งานแต่งที่ใดเป็นแค่แขกรับเชิญ 9 คู่รักดารา...รอถึงวันของเรา!!
งานแต่งที่ใดเป็นแค่แขกรับเชิญ 9 คู่รักดารา...รอถึงวันของเรา!!
งานแต่งที่ใดเป็นแค่แขกรับเชิญ 9 คู่รักดารา...รอถึงวันของเรา!!

งานแต่งที่ใดเป็นแค่แขกรับเชิญ 9 คู่รักดารา...รอถึงวันของเรา!!

        บรรยากาศงานแต่งที่อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น ยิ่งเป็นแรงกระตุ้นชั้นดีที่จะทำให้คู่รักอยากจะมีวันสำคัญของตัวเองบ้าง และแน่นอนว่าเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนที่ครั้งหนึ่งจะได้ใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวย เหมือนอย่าง นิว นภัสสร เจ้าสาวป้ายแดงที่เพิ่งเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสกับหวานใจหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช โดยมีเพื่อนพ้องพี่น้องคนบันเทิงตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง รวมถึง 9 คู่รักดาราที่ควงกันมาเป็นแขกรับเชิญในงานแต่ง เป๊ก-นิว บางคู่ก็ควงกันมาดูงานเพื่อเก็บเป็นข้อมูลเรฟเฟอเร้นซ์งานของตัวเอง แต่บางคู่ก็คงจะแอบคิดในใจว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวของตัวเองสักที เหมือนเพลงที่ร้องว่า "งานแต่งที่ใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ"

         

      

        เริ่มกันที่ว่าที่บ่าว-สาว มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสำคัญของทั้งคู่แล้ว ซึ่งจะจัดพิธีแต่งงานตามประเพณีไทยในวันที่ 8 ธันวาคม และงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 24 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ถือเป็นงานใหญ่ยักษ์แห่งปีที่เชิญแขกร่วมงานกว่า 3,000 คนเลยทีเดียว ตอนนี้เตรียมงานพร้อมหมดทุกอย่างแล้วเหลือแค่รอถึงวันจริงเท่านั้น มาร่วมกันนับถอยหลังและแสดงความยินดีกับคู่นี้ไปพร้อมๆ กันจ้า

     

    

     

        จากคู่จิ้นพัฒนาเป็นคู่จริงและกำลังจะกลายเป็นคู่ชีวิตกันเร็วๆ นี้ สำหรับพระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย และนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ที่เข้าพบผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเพื่อพูดคุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว เหลือแค่รอสรุปฤกษ์งามยามดีที่ชัดเจนอีกครั้งแล้วจะแจ้งให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน ช่วงนี้ พุฒ-จุ๋ย ก็เลยควงกันเป็นแขกรับเชิญงานแต่งของคนอื่น เก็บเรฟเฟอเร้นซ์เพื่องานของตัวเองไปพลางๆ

     

   

     

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่แฟนๆ อยากจะได้ยินข่าวดีของ บอย พีชเมกเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 12 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้พูดคุยกันเรื่องแพลนแต่งงานบ้างแล้วว่าอาจจะมีข่าวดีปีหน้า แต่ยังไม่ระบุวันเวลาที่แน่นอน ขอเคลียร์งานและธุรกิจทุกอย่างให้เรียบร้อยลงตัวก่อน เอาเป็นว่าแฟนๆ บอย-เจี๊ยบ ก็ต้องคอยลุ้นต่อไปแล้วกันนะจ๊ะ

     

    

     

        ความต่างวัยไม่เป็นอุปสรรคในเรื่องความรักจริงๆ เห็นได้จากคู่ของดีเจอารมณ์ดี ต้นหอม ศกุนตลา กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง ซัน ประชากร ที่อายุห่างกันถึง 11 ปี ซึ่งความรักหวานชื่นกันสุดๆ จนคนรอบข้างอิจฉาเบาๆ ถึงแม้ตอนนี้ฝ่ายหญิงพร้อมมากที่จะออกเรือน ด้วยวัย การงานและฐานะความมั่นคง แต่ก็ไม่อยากผิดหวังและผิดพลาดอีก ขอเวลาศึกษากันอีกหน่อยเพื่อความชัวร์ เพราะเชื่อว่าคนเราถ้าคู่กันแล้ว ยังไงก็ไม่แคล้วคลาดจากกันไปไหนหรอกจริงมั้ย??

    

 

     

        เพราะนางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เป็นผู้หญิงในอุดมคติของ พีเค ปิยะวัฒน์ เลยไม่ยอมให้หลุดมือไปได้ง่ายๆ หนุ่มพีเค จึงแพลนแต่งแฟนสาวเอาไว้ภายใน 2 ปีนี้ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 5 ปีและกำลังจะขึ้นปีที่ 6 แล้ว ตอนนี้ก็มีพูดคุยปรึกษาเพื่อนๆ ที่แต่งงานมาแล้วเพื่อเก็บข้อมูล ควงกันเป็นแขกรับเชิญงานแต่งอยู่บ่อยๆ เอาเป็นว่าคู่นี้ไม่รีบร้อน ยังมีเวลาเก็บข้อมูลอีก 2 ปียาวๆ ค่ะ     

 

    

       ถึงจะคบหาดูใจกันมา 4-5 ปีแล้ว แต่คู่รักสุดติสท์ของนักแสดงหนุ่ม โทนี่ รากแก่น กับนางแบบสาว หลิน มชณต ก็ยังไม่มีวี่แววข่าวดีกับเค้าสักที ต่างคนต่างยังอยากใช้ชีวิตสนุกให้เต็มที่ ขอเวลาทำงานเมคมันนี่กันไปก่อน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็คงจะถึงเวลาเมื่อนั้น...

    

   

    

        ความรักกำลังไปได้ราบรื่นสุดๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน กับ อเล็กซ์ แฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ต่างฝ่ายต่างบินไปเยี่ยมครอบครัวของกันและกันมาแล้ว ครอบครัวของ สาวดา ก็ไฟเขียวเริ่มถามถึงข่าวดีบ้างแล้ว แต่สาวเจ้ายังไม่พร้อม ไม่รีบร้อน และยังไม่ได้คุยเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตก็แล้วกัน

    

   

     

        เปิดตัวออกสื่อไม่ทันไร ก็มีข่าวเม้าท์หลุดออกมาว่าสาว จิ๊บ ปกฉัตร เตรียมสละโสดกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง บอส พุทธิพงษ์ เพราะฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาแก้ข่าวเป็นการด่วนว่า ไม่จริง! มีแค่การขอเป็น "แฟน" เท่านั้น ถ้าจะโทษคงต้องโทษที่ฝ่ายชายจัดงานอลังการเกินไปทำเอาหลายคนเข้าใจผิดเลยทีเดียว ถึงจะยังไม่แต่งตอนนี้ แต่ หนุ่มบอส ก็ให้คำมั่นสัญญาออกสื่อแล้วว่า จะรักและดูแลผู้หญิงคนนี้ให้ดีที่สุด

    

 

     

       รักหวานควงกันออกสื่อแทบทุกงาน สำหรับคู่ของนักแสดงสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน กับนักแสดงหนุ่มสกินเฮด บอส ณัชพงศ์พล คบหาดูใจกันมา 2 ปีกว่า มีพูดคุยวางแผนอนาคตร่วมกันแล้ว แต่งานยากก็คงจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายหญิงที่หวงลูกสาวหนักมาก หนุ่มบอส จะต้องผ่านด่านไปให้ได้ ตอนนี้ก็คงต้องขอเวลาทำคะแนน พร้อมเมื่อไหร่ก็คงจะถึงวันของเราเองล่ะจ้า

    TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ