เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้งครบรอบวันเกิด 29 ปี พร้อมเปิดกรุภาพ(ลับ)หวาน กัปตัน!!
เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้งครบรอบวันเกิด 29 ปี พร้อมเปิดกรุภาพ(ลับ)หวาน กัปตัน!!
เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้งครบรอบวันเกิด 29 ปี พร้อมเปิดกรุภาพ(ลับ)หวาน กัปตัน!!

เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้งครบรอบวันเกิด 29 ปี พร้อมเปิดกรุภาพ(ลับ)หวาน กัปตัน!!

  เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีชีวิตช่างน่าอิจฉาจริงจริ๊งสำหรับครอบครัวของสาว เอ้ก บุษกร กับสามีหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ โดยก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็เป็นวันสุดประทับใจของทั้งคู่หลังจากที่ สาวเอ้ก ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกอย่าง น้องดิน วัยหนึ่งเดือน และวันนี้ 7 ธันวาคม ถือเป็นวันดีอีกหนึ่งวัน เพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 29 ปี ของคุณแม่คนสวย งานนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความยาวเอียดถึง 1 ปีของการเปลี่ยนแปลงในชีวิต พร้อมกับเปิดกรุภาพ(ลับ)หวานๆ คู่สามี ขณะอุ้มทองลูกชาย ซึ่งภาพต่างๆ ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน
  โดยสาวเอิ้กได้โพสต์ว่า "7 ธันวาคม 2560 ปีนี้เป็นอีกปีที่ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงมาก ปีที่แล้วเปลี่ยนจากนางสาวเป็นนาง ปีนี้ จากภรรยาก็มาควบตำแหน่งแม่ด้วย5555 จนบางทีก็มานั่งนึกว่า เรามาถึงจุดๆนี้ไวขนาดนี้ได้ยังไง วันเกิดปีนี้เอ้กเลยนำภาพลับเฉพาะ555 ทีแรกตั้งใจว่าจะถ่ายไว้ดูกันเองเฉพาะในครอบครัว แต่ตอนนี้อยากแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู เพราะช่วงเวลาตั้งครรภสำหรับเอ้กเป็นช่วงเวลาของปีนี้ที่มีความสุข และมหัศจรรย์มากค่ะ (ภาพมันexclusiveมาก ถ้าขัดใจใครยังไงขอโทษด้วยนะคะ) (ps: ขอบพระคุณ @bannpae_cabana ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ และดูแลเราสองสามคนอย่างดีนะคะ) (@rattosnap ) #28weeks1daypregnant" 

  

  และในขณะเดียวกันด้านสามีอย่างหนุ่มกัปตันก็ได้โพสต์ภาพอวยพรพร้อมขอบคุณศรีภรรยาสาวด้วยว่า "๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ ปีนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดปีแรกของน้องในฐานะของ”แม่” และ”พี่ดิน”ก็เป็นของขวัญที่วิเศษที่สุด น้องทำหน้าที่ของความเป็นแม่ได้อย่างน่าทึ่งมากๆ ตั้งแต่วินาทีแรกรู้ว่ากำลังจะมีพี่ดินจนถึงวันนี้น้องเสียสละ อดทนอย่างที่คิดว่าผู้ชายอย่างพี่คงไม่มีทางทำได้ พี่ขอให้น้องใช้ทุกช่วงเวลาในชีวิตของความเป็นแม่ต่อจากนี้ไปให้มีความสุข ไม่ต้องกังวลกับอะไรทั้งนั้น น้องทำมันได้ดีแล้วและดีมากๆด้วย เราจะเรียนรู้ความเป็นครอบครัวไปพร้อมๆกัน ผิดบ้าง ถูกบ้างพี่ดินคงเข้าใจว่าเราเป็นพ่อแม่มือใหม่ พี่จะเป็นกำลังใจและอยู่ข้างๆน้องเสมอ ช่วยได้เกือบทุกรื่องยกเว้นให้นมจากเต้านี่แหละ สุขสันต์วันเกิดนะครับ @eggbusakorn ป.ล. รูปนี้น้องให้นมพี่ดินครั้งแรกตอนตี2 หลังคลอดประมาณ3ชั่วโมง #happybirthdayegg #dignehongmanop #phakdibodin #1dayold'  หื้มมม ชีวิตดี ครอบครัวดีขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องมีอิจฉากันบ้างแหละ อ๊ะๆ ยังไงทางเราก็ขอแอปปี้เบิร์ธเดย์กับคุณแม่คนสวยด้วยนะจ๊ะๆ 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี: @eggbusakorn,@captainpu

 

  

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ