เปิดทำเนียบ! 7 ดาราดัง แจ้งเกิดจากการเป็น เน็ตไอดอล!
เปิดทำเนียบ! 7 ดาราดัง แจ้งเกิดจากการเป็น เน็ตไอดอล!
เปิดทำเนียบ! 7 ดาราดัง แจ้งเกิดจากการเป็น เน็ตไอดอล!

เปิดทำเนียบ! 7 ดาราดัง แจ้งเกิดจากการเป็น เน็ตไอดอล!

  ยุคโซเชียลในสมัยนี้ อะไรๆ ก็ดูรวดเร็วไปซะหมด อย่างวัยรุ่นหนุ่ม-สาว หลายๆ คนที่หน้าตาดูโอเคหน่อยก็แจ้งเกิดเป็นไอดอลขวัญใจใครหลายคนไปซะแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้บอกเลยว่าการจะเป็นเน็ตไอดอลไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เหมือนกับในยุคนี้ เพราะต้องเป็นคนที่ดูดีมีความสามารถจริงๆ คนอื่นๆ ถึงจะให้การยอมรับ ซึ่งวันนี้ทางเราก็ได้รวบรวม 7 ดาราดังที่เคยแจ้งเกิดจากการเป็นเน็ตไอดอลมาก่อน  เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักแน่ๆ จะมีใครกันบ้างไปดูกัน 

1.เบเบ้ ธัญย์ชนก 
  ถ้าถามหาเน็ตไอดอลยุคแรกๆ ไม่มีใครจะลืมพูดถึงชื่อเธอคนมาคนแรกๆ อยู่เสมอ เรียกว่าเป็นหนึ่งในตำนานอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยหน้าตาที่ดูน่ารัก สไตล์ญี่ปุ่นนิดๆ แนวคิขุหน่อยๆ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในช่วงนั้น จึงทำให้เธอกลายเป็นไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังและได้มีผลงานในวงการบันเทิงมาจนถึงทุกวันนี้  

 

 

2.เต้ย จรินทร์พร 
  สาวคาเรกเตอร์ยิ้มสดใส รุ่นบุกเบิก Hi5 เชื่อว่าหลายคน ณ ที่นี้ต้องเคยเซฟรูปสาวเต้ย ไว้ในคอมพิวเตอร์ส่วนตัวบ้างแหละ  โดยเจ้าตัวเริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด Utip freshy idol เมื่อปี 2007 จากนั้นก็มีผลงานตามมาเรื่อยๆ อย่าง MV,โฆษณา, ภาพยนตร์หรือละคร เรียกว่าคว้ามาหมดเลยทีเดียว 

 

 

 

3.แพทตี้ อังศุมาลิน

  ตามมาในยุคเดียวกันเหมือนกับสาวเต้ย จินทร์พร สำหรับ สาวแพทตี้ เรียกว่าทุกเว็บบอร์ดต้องมีรูปคุณเธอปรากฏอยู่แทบทุกเว็บ เพราะด้วยความน่ารักสดใส ออกแบ๊วๆ ของเจ้าตัวจึงทำให้ไปเตะตาแมวมองเข้า และทำให้เธอได้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ซึ่งเชื่อว่า ณ จุดนี้คงไม่มีใครไม่อิจฉาหนุ่มแดน วรเวช อย่างแน่นอน 

 

 

 

4.แพท ณปภา

  สำหรับเธอคนนี้ต้องขนานนามให้เลยว่าเป็นเจ้าแม่ MV เลยก็ว่าได้ เพราะเธอเคยเป็นนนักแสดงประกอบมิวสิควีดิโอมามากกว่า 15 เพลง ทั้งยังมีทั้งละครอีกกว่าหลายเรื่อง เรียกว่าในสมัยนั้นไม่มีใครที่ไม่รู้จักคุณเธอกันนะคะ 

 

 

 

5.แต้ว ณฐพร

  สาวเรียนดี ดีกรีดาวมหาวิทยาลัย ซึ่งก่อนจะมาเป็นนางเอกแถวหน้าขนาดนี้ เจ้าตัวเคยเป็นเน็ตไอดอลมาก่อนนะจ๊ะ ถ้าเข้าไปเว็บไหนๆ ก็จะเจอรูปของสาวคนนี้อยู่เช่นกัน เพราะความสวยหวานมีเอกลักษณ์และความสามารถที่เก่งไม่เป็นรองใคร จึงทำให้เจ้าตัวมีผลงานเข้ามามากมายและเป็นนางเอกแถวหน้าที่มีชื่อเสียงมาจนถึงทุกวันนี้ 

 

 

6.โฟร์ ศกลรัตน์

  คับคั่งไปด้วยความสามารถสำหรับอดีตไอดอลสาวเสียงใส ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มายุคแรกๆ พร้อมกับ เบเบ้ ธัญชนกและเต้ย จรินทร์พร และแน่นอนว่าด้วยความที่เจ้าตัวดูสวยมากความสามารถขนาดนี้ จึงได้ตบเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวด้วยการเป็นนักร้องดูโอ้ประกบคู่กับนักร้องสาวรุ่นน้อง มด ณปภัช ก่อนจะทิ้งไมค์ หันมาเป็นนักแสดงฟรีแลนซ์และกลายเป็นลูกรักอย่างค่ายคู่แข่ง GMM ซะงั้น แต่จุดนี้แฟนคลับของเจ้าตัวก็ยังเหนียวยังแน่นเหมือนเคยเด้อ

 

 

 

7.ยิปซี คีรติ-ยิปโซ รมิตา 

  สองสาวพี่น้อง ที่มีสไตล์การแต่งตัวดูแปลก เป็นตัวของตัวเอง จึงทำให้มีผู้ติดตามเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะจับมือเข้าสู่วงการบันเทิงพร้อมกัน จนเป็นบุคคลที่มีชื่อมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ