ดิว ง้อสำเร็จ! ไผ่ ขี้น้อยใจระบายลงโซเชียล พ้อแทน "คนอ้วนหน้าโหดก็มีหัวใจ"
ดิว ง้อสำเร็จ! ไผ่ ขี้น้อยใจระบายลงโซเชียล พ้อแทน
ดิว ง้อสำเร็จ! ไผ่ ขี้น้อยใจระบายลงโซเชียล พ้อแทน "คนอ้วนหน้าโหดก็มีหัวใจ"

ดิว ง้อสำเร็จ! ไผ่ ขี้น้อยใจระบายลงโซเชียล พ้อแทน "คนอ้วนหน้าโหดก็มีหัวใจ"

 

       หลังจาก ไผ่ วันพอยท์ แฟนหนุ่มของนางร้ายสาว ดิว อริสรา โพสต์ดราม่าเรื่องความรักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวซึ่ง สาวดิว ออกมายอมรับว่ากำลังมีปัญหากันอยู่จริงและกำลังอยู่ในช่วงง้อขอฝ่ายชายคืนดี ล่าสุดมีโอกาสเจอ สาวดิว มาร่วมงานบวงสรวงละคร ดงผู้ดี ทางช่อง 8 จึงได้อัปเดตเรื่องหัวใจให้ฟังว่า ง้อสำเร็จ! กลับมาหวานแฮปปี้เหมือนเดิมแล้ว ยอมรับว่าฝ่ายชายเป็นคนขี้น้อยใจและชอบโพสต์ระบายลงโซเชียล แต่เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ในที่สุดก็ปรับความเข้าใจกันได้ สาวดิว ยังบอกอีกว่าตัวเธอก็จะพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองให้โตขึ้น เพราะยังติดเที่ยวเฮฮาสนุกสนานอยู่ จะนึกถึงอีกฝ่ายมากขึ้น แอบตัดพ้อแทนหวานใจด้วยว่า "คนอ้วนหน้าโหดก็มีหัวใจ"

     

        "มาร่วมงานกับที่นี่จริงๆ เป็นเรื่องที่ 3 แต่ถ้าช่วงปีนี้ก็เป็นเรื่องที่ 2 ค่ะ ตอนนี้ดิวเป็นอิสระ เป็นฟรีแลนซ์ บทบาทเรื่องนี้แซบมากไม่เหลือความดีเลย สมหน้าตามาก (หัวเราะ) ปีหน้าก็จะเห็นดิวตามละครค่ะ ก็มีเรื่องนี้และเรื่องอื่นอีก 3 เรื่อง บทร้ายหมดค่ะ เราก็เดินทางสายนี้ชัดเจนเนอะ (ยิ้ม)"

   

        "(ความคืบหน้าเรื่องคดีทำร้ายร่างกายกับลูกสาวอดีตสส.เป็นยังไงบ้าง?) ก็ไม่มีอะไรค่ะ กริบเลย ไม่มีใครติดต่อมาเลยสักคน ไม่ว่าจะทางเจ้าหน้าที่หรือทางใครใดๆ ทั้งสิ้น ก็เงียบไปค่ะ ดิวไม่ใช่ฝ่ายเจ้าทุกข์ไงคะ ดิวเลยไม่ได้สอบถามอะไรก็รอว่าจะมีใครติดต่อมามั้ยก็ไม่มี ถ้าคิดว่าทำให้เราเสียชื่อก็คงเป็นแบบนั้น แต่จากสภาพความเป็นจริงต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ เพราะว่าคอมเม้นท์ล้นหลามมาก ทุกคนให้กำลังใจและเข้าใจ จากเรื่องที่ทำร้ายเรากลับกลายเป็นเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกดี ดิวก็รู้สึกดีนะ กับเรื่องคดีไม่กังวลเลยค่ะ ถามว่ารอจะมีใครติดต่อมามั้ยก็รอ ไม่ชอบการค้างคาอะไรอยู่แล้ว แต่พอมันเงียบหายไป โมเม้นท์ตอนนั้นเรากำลังอิ่มใจกับทุกคนจริงๆ เราก็เลยไม่ได้สนใจอะไรตรงนั้น เอาจริงๆ นะดิวไม่รู้เลยว่าแจ้งความว่าอะไร หรือเนื้อความเป็นยังไง พอมันมีข่าวไปแจ้งความเราก็ออกมาตอบคำถามและชี้แจงเรื่องจริง ส่วนหลังจากนั้นก็รอให้มันเป็นตามกฎระเบียบต่างๆ ที่มันควรจะต้องเป็นเนอะ"

   

        "(มันจะเป็นการเสียประวัติโดยใช่เหตุมั้ย อยู่ดีๆ ก็มีชื่อในโรงพัก?) ดิวก็โดนอย่างนี้มาบ่อยแล้ว เสียประวัติมั้ยมันก็เป็นอย่างนั้นแหละค่ะ มันก็คือเรา อาจจะเป็นดวงที่ชอบโดนอะไรแบบนี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่างที่บอกแหละมันทำให้ดิวได้รู้ว่าคนไทยมีน้ำใจมากนะ คือเขาชอบคำพูดดิวเรื่องให้โอกาสคน คอมเม้นท์ต่างๆ คือการให้โอกาสกันจริงๆ ในขณะเดียวกันสิ่งที่เกิดขึ้นคือไม่อยากให้มองลบว่าอะไร แต่หนึ่งอย่างคือมันมีหลายๆ คนที่เหมือนดิวแล้วต้องการโอกาส เขาก็ได้พูดในสิ่งที่เขาต้องการเหมือนดิว ดิวว่ามันก็เป็นเรื่องดีไปเลย"

   

       "เรื่องง้อพี่ไผ่ สำเร็จค่ะ (ยิ้ม) เพราะเปิดคลิปให้ดูท่อนที่ดิวพูดถึงตอนแถลงข่าววันนั้น ก็ไม่มีอะไรค่ะ ทุกวันนี้ก็แฮปปี้กันดี ตอนเปิดคลิปให้ดูเขาก็ยิ้มๆ เขาเป็นคนขี้โกรธ โกรธง่ายหายไวก็เหมือนๆ กันแหละค่ะ เราไม่ได้ชอบดราม่าอะไรกันยาวๆ เขาอาจจะชอบดราม่ากรุบๆ แต่ไม่ยาว (กลับมาใช้สถานะหวานเหมือนเดิม?) ก็กรุบกริบ นิดหน่อยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนใหญ่พี่ไผ่จะขี้น้อยใจ ชอบระบายตามโซเชียล ผู้จัดการดิวก็จะเหมือนเป็นผู้จัดการพี่ไผ่นิดๆ ถามว่าไผ่ลงทำไม แต่ไม่มีอะไรค่ะ ทริปปีใหม่กระชับความสัมพันธ์ก็รอสรุปเรื่องคิวค่ะ ถ้าไม่มีงานอะไรก็ไปเที่ยวได้ แต่ยังไม่รู้เลยจะไปไหน ยังไม่ได้แพลน คงไม่ได้ไปไหนไกลเหมือนทุกปี เพราะดิวต้องกลับมาถ่ายละครเหมือนเดิม คงไปได้แค่ใกล้ๆ ค่ะ"

   

        "ปีนี้ครบรอบ 5 ปี ถ้าปีหน้าก็ 6 ค่ะ คนเรามันก็มีปรับจูนกันไปเรื่อยๆ แหละ คนเราคบกันไม่ว่าจะกี่ปีก็ตามเนอะ มันก็ปรับไปตามสถานการณ์ ด้วยความที่ว่าความสัมพันธ์เรามันก็เหมือนเดิมมาตลอด ค่อยๆ พัฒนาขึ้นจริงแต่มันก็อยู่ในกรอบแค่นี้ มันก็เลยต้องง้องอนกันเป็นธรรมดา คู่เราก็ผ่านมาเยอะ ต่างคนต่างผ่านเรื่องราวกันมาเยอะค่ะ สร้างเป็นหนังก็ได้ มันก็เป็นธรรมดาค่ะ กลับมาหวานมากขึ้นมั้ยเหรอ การที่จะหวานมันประดิษฐ์ไม่ได้เนอะ ก็เป็นไปตามธรรมชาติแหละค่ะ มันก็ต้องคิดถึงกันมากขึ้นแหละ ด้วยความที่เมื่อก่อนเราอาจจะคิดถึงแค่เราคนเดียว วันนี้มันก็ต้องคิดถึงกันมากขึ้นเพราะว่าคนอ้วนหน้าโหดเขาก็มีหัวใจเนอะ (ยิ้ม)"

            "เรื่องทำงานไม่มีเวลาให้เขาเข้าใจค่ะ เขาจะมีข้อดีคือจะไม่ก้าวก่ายเรื่องงานเลย แต่อาจจะไม่ได้เจอก็มีน้อยใจบ้าง ถึงเวลาก็เข้าใจจริงๆ น่ารักค่ะ (เรามีอะไรต้องปรับตัวเองเพื่อเขามั้ย?) คงต้องโตขึ้นค่ะ ใช้ชีวิตทุกๆ อย่างโตขึ้น คือที่ผ่านมาเราโตขึ้นในเรื่องหน้าที่การงานอย่างเดียว นิสัยส่วนตัวบางทียังติดเที่ยวรักสนุกเฮฮาอยู่ ด้วยอายุมันก็ไกลกันมาก จะให้เค้าไปเย้วๆ กับเรามันก็ไม่ใช่ เวลาเราไปเขาก็หวงนะ ไม่เชิงว่าเขาไม่อยากให้เราเป็นสาวปาร์ตี้หรอก คนเราอายุต่างกันเนอะ เพื่อความสบายใจเราก็ชวนไปด้วยกันเลย บอกเธอก็ไปนั่งเล่น ROV ข้างๆ กันก็ได้ เขาก็บอกว่ามันไม่ใช่ที่ของพี่แล้ว เขาไปก็ตกยุคแล้ว ไม่ใช่ที่ของเขา มันก็ต้องค่อยๆ ปรับค่อยๆ จูนกัน ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ" ดิว กล่าว

    

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

   

ไผ่-ดิว
ไผ่-ดิว

 

ไผ่-ดิว
ไผ่-ดิว

 

ไผ่-ดิว
ไผ่-ดิว

    

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ