มีแค่เราก็แฮปปี้ 7 คู่รักดารา แต่งงานหลายปียังไม่มีวี่แววทายาท!!
มีแค่เราก็แฮปปี้ 7 คู่รักดารา แต่งงานหลายปียังไม่มีวี่แววทายาท!!
มีแค่เราก็แฮปปี้ 7 คู่รักดารา แต่งงานหลายปียังไม่มีวี่แววทายาท!!

มีแค่เราก็แฮปปี้ 7 คู่รักดารา แต่งงานหลายปียังไม่มีวี่แววทายาท!!

        ดังคำที่ว่ามีลูกเหมือนมีโซ่ทองคล้องใจให้ความรักของพ่อแม่มั่นคงยั่งยืน แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะบางคู่ที่ไม่มีลูกก็รักหวานมั่นคงจนคนอิจฉาทั้งบ้านทั้งเมืองได้เช่นกัน เหมือนอย่าง 7 คู่รักดาราแสนหวานที่แต่งงานกันมาหลายปีแต่ยังไม่มีวี่แววทายาท อาจจะด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง บางคู่อาจจะยังไม่พร้อม ทั้งเรื่องหน้าที่การงานหรือเหตุผลส่วนตัว อาจจะอยากใช้ชีวิตคู่สามีภรรยาท่องโลกให้หนำใจก่อน หรือบางคู่พร้อมมากแล้วในทุกๆ ด้าน แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตยังไม่ส่งนางฟ้าและเทวดาตัวน้อยลงมาให้สักที ไปดูกันดีกว่าว่า 7 คู่รักดาราที่แต่งงานมานานยังไม่มีวี่แววทายาทสักที จะมีคู่ไหนกันบ้าง

      

       

        เริ่มกันที่คู่ของนางเอกเจ้าบทบาท นุ่น วรนุช กับคุณสามี ต๊อด ปิติ ที่แต่งงานกันมานานกว่า 7 ปี ก็ยังไม่มีวี่แววจะได้เห็นทายาทสักที แฟนๆ ก็เฝ้ารอแล้วรออีก สาวเจ้าก็ตอบแค่เพียงว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็มีความสุขดีแล้ว ทั้งงานละครที่มีเข้ามาแน่นเอี้ยดให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอดปี ธุรกิจที่มีอยู่ก็เจริญรุ่งเรืองเลยไม่ได้ไปโฟกัสถึงเรื่องทายาทสักเท่าไหร่ อยู่บ้านเลี้ยงหลานแทนก็ได้เนอะ หนุ่มต๊อด-สาวนุ่น

    

   

      

        ครบรอบแต่งงานปีที่ 5 และกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 แล้วสำหรับคู่ของ โย่ง อาร์มแชร์ กับภรรยาสาว ก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะ ที่ยังใช้ชีวิตคู่ตัวติดหนึบกันอยู่สองคน แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่อยากมีเจ้าตัวน้อย เพราะเมื่อวันครบรอบปีที่ 5 หนุ่มโย่ง ยังโพสต์ซึ้งถึงภรรยาพร้อมประโยคเด็ดว่า "ปีนี้มีลูกด้วยกันนะจ๊ะ" แหม่...ประกาศเจตนารมย์ชัดเจนขนาดนี้ ส่งกำลังใจขอให้ทั้งคู่สมหวังนะคะ

     

   

      

        แฟนๆ ที่อยากจะเห็นทายาทของ ป๊อก ปิยธิดา กับ ตั๊ก นภัสรัญชน์ คงต้องผิดหวังรอเก้อ เพราะทั้งคู่มีจุดยืนชัดเจนว่าไม่อยากมีลูก อาจจะด้วยอายุที่เยอะแล้วคงจะมีลูกยาก และอีกเหตุผลคือถ้ามีก็เป็นห่วงว่าจะเลี้ยงได้ไม่ดีพอ ทั้งคู่ก็เลยตกลงกันว่าคงไม่มีลูกแล้ว ตอนนี้ก็เลยได้แต่ช่วยกันเลี้ยงหลานให้ดีที่สุด รักเสมือนลูกของตัวเองเลยทีเดียว 

    

   

       

        ต่อกันที่คู่ของพระเอกหนุ่ม อั้ม อธิชาติ กับภรรยาสาว นัท มีเรีย พูดเลยว่าคู่นี้อยากมีเบบี๋ใจจะขาด ทำมาแล้วแทบทุกอย่างตามคำแนะนำ ทั้งปรึกษาแพทย์พึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ ตลอดจนกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ก็ยังไม่เป็นผลสำเร็จสักที จะติดก็ตรงปัญหาสุขภาพของ สาวนัท ช่วงนี้ก็เลยได้แต่จูงมือกันเข้าฟิตเนสออกกำลังกายสารพัดท่ายากเพื่อรอลูกมา...เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ    

  

      

        แต่งงานกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ กับภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม ยังถูกจ่อไมค์ถามเรื่องลูกตั้งแต่วันแต่งงานจนถึงทุกวันนี้ และก็ยังได้รับคำตอบเดิมมาตลอดว่า ยังไม่พร้อม ขอลุยงานทั้งเบื้องหน้าและธุรกิจต่างๆ สร้างเนื้อสร้างตัวให้เต็มที่ก่อน ส่วนเรื่องทายาทก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะพร้อมสักที

    

    

       

        แต่งงานกันมานานกว่า 2 ปี ท็อป พิพัฒน์ และ นุ่น ศิรพันธ์ ก็ยังออกตัวชัดเจนว่าสบายใจที่จะอยู่ด้วยกัน 2 คนแบบนี้โดยไม่มีทายาท ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็เข้าใจดี ไม่ได้รีบร้อนหรือกดดันอะไร สาวนุ่น เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ถ้าชีวิตนี้จะมีลูกจริงๆ ขอให้มีตอนที่พร้อมมากๆ ซึ่งไม่ใช่ตอนนี้และเร็วๆ นี้แน่นอน เพราะยังไม่พร้อมอย่างแรง!!

    

 

     

        เครียดหนักถึงขั้นเสียน้ำตาเลยทีเดียว สำหรับสาว เอมมี่ มรกต ที่อยากมีลูกมาก ปล่อยธรรมชาติมานานถึง 10 เดือน แต่เจ้าตัวน้อยก็ยังไม่มาสักที ควงคุณสามี เจมส์ จิรายุทธ ไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็แล้ว ทำตามคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ก็แล้ว ไปปรึกษาคุณหมอก็ยังไม่เป็นผล ซึ่ง สาวเอมมี่ ให้เวลากับตัวเองอีก 2 เดือน ถ้ายังไม่มีก็อาจจะไม่มีแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่าก่อนหน้านี้ทำงานหนักและเครียดเกินไปลูกก็เลยยังไม่มาทั้งที่สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ ตอนนี้ก็เลยงดปาร์ตี้ ทำงานน้อยลง ดูแลตัวเองมากขึ้น และช่วยเลี้ยงหลาน น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกแฝดของ คุณแม่ชมพู่ อารยา เพื่อเตรียมความพร้อมไปก่อนแล้วกันเนอะ

    

ขอบคุณภาพจาก IG @myriabenedetti, atichart9, noon_siraphun, toppipat, nuneworanuch, pockjasmine, siwat_c, amy_klinpratoom, aimeemorakot, jamesjirayuth, yongarmchair, koiseikoTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ