จิน โพสต์ซึ้งถึง หนิง ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 6 ปี (คลิป)
จิน โพสต์ซึ้งถึง หนิง ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 6 ปี (คลิป)
จิน โพสต์ซึ้งถึง หนิง ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 6 ปี (คลิป)

จิน โพสต์ซึ้งถึง หนิง ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 6 ปี (คลิป)

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักทรหดที่ผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งดีและไม่ดี ก็ยังคงไม่ปล่อยมือจากกันไปไหน สำหรับคู่ของ หนิง ปณิตา และสามี จิน จรินทร์ ซึ่งมีลูกสาวสุดน่ารัก น้องณิริน เป็นกาวสมานใจได้ตลอด เนื่องในวันครบรอบแต่งงานปีที่ 6 แม้ สาวหนิง จะค่อนข้างยุ่งอยู่กับงานจนไม่มีเวลาไปดินเนอร์กับสามี หนุ่มจิน เลยหอบดอกไม้โผล่มาเซอร์ไพรส์ให้ภรรยาถึงที่ พร้อมจุ๊บกันไปหลายที โดยมีเพื่อนๆ น้องๆ ในเหตุการณ์คอยเก็บภาพความประทับใจนี้ไว้ให้ ซึ่ง สาวหนิง โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึง หนุ่มจิน เอาไว้ว่า

            "6th anniversaries.....ชีวิตคู่คือการเรียนรู้กันทุกวัน ความรัก ความเข้าใจของเราก็มากขึ้นเช่นกัน ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กันในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะทุกข์-สุข จะดีกัน เถียงกัน ทะเลาะกัน เราไม่เคยปล่อยมือกัน ส่วนตัวไม่ค่อยพูดคำว่ารักกับสามี แต่ "รักนะตัว" @jintumwattana"

     

        "กำลังนั่งหงอยภูมิแพ้กำเริบ ยุ่งทั้งวัน ช่วงเช้ามีศาล เย็นติดมีประชุม DoK เลยอดไปดินเนอร์ Anniversary ...... ฮี surprise เอาดอกกุหลาบขาวมาให้ถึงที่ ขอบคุณนะคะ ปลื้มปริ่ม รักนะก๊ะ"

    

        "วันนี้วุ่นจนไม่ได้ไปทานดินเนอร์ครบ 6 ปี ..... ขอบคุณอีกครั้งนะคะสำหรับทุกๆ ความเข้าใจ ครอบครัวสำคัญที่สุดก็ตรงนี้แหละ ซึ้งอะ สัญญาจากใจว่าหนิงเองก็จะพยายามเข้าใจให้มากกกกกกกกขึ้นไปอีก เลิฟยูว์ @jintumwattana"

    

        ด้าน หนุ่มจิน ก็ได้โพสต์ความในใจซึ้งๆ ขอบคุณภรรยาสุดที่รัก ที่อดทนในความเป็นผู้ชายคนนี้ว่า

    

        "6 ปีที่แต่งงาน ไม่ได้นับก่อนหน้านั้น ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานมากที่เราจะมาตกลงกันว่าจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่เราก็ผ่านกันมาได้หมด มีทะเลาะ มีเถียง ไม่พอใจ มีทุกอย่างที่ทุกคู่ควรจะมี แต่เราก็ยังผ่านมันมาได้ จินก็ยังเป็นจินที่หนิงต้องอดทนในความเป็นจินมาตลอด ขอบคุณนะคะแต่จะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นมากๆ หนิงจะได้เหนื่อยน้อยลงกับสามี (หรือลูกชายวะ) คนนี้นะ รักที่สุด รักมากเหมือนเดิม เราโชคดีที่เรามีกาวสมานใจเราตลอดคือสาวน้อยสุดสวยคนนี้ เค้าคือนางฟ้าของเราทั้งสอง อีกไม่กี่ชม.ก็จะเป็นวันเกิดของสองสาวในชีวิตครอบครัวของเราแล้ว รักทั้งสองมากๆๆๆๆ ที่สุด"

    

        ถึงจะแต่งงานกันมานานจนลูกโต แต่รักเรายังไม่เก่าเลย น่ารักจริงๆ คู่นี้

    ขอบคุณภาพจาก IG @ningpanita, jintumwattana

     

IG @ningpanita

     

IG @ningpanita

   

   

 

 

 

 

   

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ