เต้ย จรินทร์พร มั่นใจ ไม่ถูก อาเล็ก หลอกคบ!!
เต้ย จรินทร์พร มั่นใจ ไม่ถูก อาเล็ก หลอกคบ!!
เต้ย จรินทร์พร มั่นใจ ไม่ถูก อาเล็ก หลอกคบ!!

เต้ย จรินทร์พร มั่นใจ ไม่ถูก อาเล็ก หลอกคบ!!

 

 บอก มาจากความรู้สึก... อาเล็ก ธีรเดช ไม่ได้เป็นอย่างนั้น!! เต้ย จรินทร์พร เผยหลังถูกโยงข่าวอักษรย่อ "นางเอก ต. โดนพระเอก อ. หลอกใช้" เปรยเวลามีข่าวอะไรจะคุยกันตลอด ตนไม่เครียดแต่ฝ่ายชายอาจจะเพราะเป็นห่วง รับทำตัวไม่ถูกพอมาคบกันแล้วข่าวเยอะ วอนเปิดใจให้ฝ่ายชาย ชมน่ารัก มีความเป็นผู้ใหญ่ "หลอกใช้อะไรเหรอคะ หวังกระแสเหรอคะ ไม่หรอกค่ะ ไม่ได้รู้เรื่องนี้มาก่อนเลยค่ะ เต้ยว่าพวกอักษรย่อมันมีอยู่แล้ว แต่สำหรับเต้ยรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นค่ะ ไม่รู้ว่าเขาหมายถึงใครนะ แต่ถ้าเป็นเต้ย เขาไม่น่าจะมาทำอะไรแบบนั้นเพื่อที่จะมีกระแสหรืออะไร เพราะตัวเขาเองก็มีฐานของเขาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นว่าจะต้องมาคบกันเพื่อความดัง"

  "งงมั้ย ก็ ต. กับ อ. เนอะ(หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ เพราะไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นแบบนั้นค่ะ ก็ตัองดูไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่เท่าที่คุยกันมามันก็ไม่ได้เป็นไปในแนวนั้นค่ะ สำหรับเล็กเองก็คิดว่าไม่น่าจะมาคุยกันเพื่อแบบนั้น มีข่าวแบบนี้ มันก็ทำให้เราได้คุยอะไรกันมากขึ้น ก็ทำให้เราได้เห็นมุมมองอะไรบางอย่างของเขามากขึ้น เต้ยคิดว่ามันก็ดีแหละที่ทำให้เราได้เห็นว่าเขาเป็นยังไง เขาคิดยังไงค่ะ"

  "ทะเลาะกันเพราะข่าว ไม่เคยค่ะ ส่วนใหญ่เราคุยกันด้วยเหตุและผล และเขาก็โตขึ้นเยอะเลยค่ะ เท่าที่ได้คุยกันถึงตอนนี้ ก็เป็นแฮปปี้แมนนะ ทุกอย่างก็ปกติดีค่ะ เวลามีข่าว คุยค่ะ ก็คุยว่าวันนี้มีแบบนี้ๆ คุยกันบ้างค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้วค่ะ พบคบกันแล้วมีข่าวเยอะตลอด ก็แปลกๆ นิดนึงค่ะ ทำตัวไม่ค่อยถูก เพราะปกติก็ไม่ค่อยมีคนมาจับตาขนาดนี้ค่ะ"

  "กดดันมั้ย ตอนนี้เต้ยไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนั้นแล้วค่ะ คิดว่าเราคุยกันก็ศึกษากันในแบบของเรา ไม่ได้มาเครียดหรือรู้สึกอะไรไม่ดีกัน เวลามีข่าวอาเล็กดูเครียด ก็คงเป็นห่วงแหละค่ะ เขาก็เป็นห่วงนะ เขาก็ไม่อยากให้คนมองไม่ดี"

  "ให้กำลังใจเขายังไงสู้นะๆ (หัวเราะ) ท้อกับเราไหมเหรอ จริงๆ มันก็พิสูจน์อะไรได้หลายอย่างนะคะสำหรับเหตุการณ์อะไรต่างๆ แต่ทุกอย่างก็โอเคดีค่ะ ตอนนี้เรื่อยๆ ค่ะ ชินกับดราม่าหรือยังเหรอ ก็เริ่มชินแล้วค่ะ(หัวเราะ) ไม่ซีเรียสแล้วค่ะ ตอนนี้ชิลๆ ค่ะ ดูๆ ไปเรื่อยๆ ค่ะ เรียกแฟน ใจเย็นๆ นะ (หัวเราะ)"

  "เขาขอเป็นแฟนหรือยัง ถามเขาดีกว่าค่ะ(ยิ้ม) เรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไร ถ้าเขาขอเป็นแฟนเหรอ ก็ต้องใช้เวลาดูๆ ไปแหละค่ะ เวลาเขาอยู่กับเรา เขาก็เล่นๆ ตามสไตล์เขาค่ะ เล่นๆ กัน ทุกอย่างก็โอเคค่ะ ได้เห็นมุมอะไรบางอย่างที่เต้ยไม่เคยเห็นจากเขา เต้ยเชื่อว่าหลายๆ คนยังไม่รู้ว่าเขาเป็นคนที่โตนะ เขามีความคิดอะไรหลายๆ อย่างค่ะ ก็อยากให้ลองเปิดใจกับเขา เพราะเขาก็เป็นคนน่ารักเสมอ(ยิ้ม)" เต้ย กล่าว

ขอบคุณ ภาพเพิ่มเติมจากไอจี @lekteeradetch 

เต้ย จรินทร์พร
เต้ย จรินทร์พร

 

เต้ย จรินทร์พร
เต้ย จรินทร์พร

 

เต้ย จรินทร์พร
เต้ย จรินทร์พร

 

อาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ