10 พระเอกยอดคุณพ่อสุดฮอต! ในวงการบันเทิง
10 พระเอกยอดคุณพ่อสุดฮอต! ในวงการบันเทิง
10 พระเอกยอดคุณพ่อสุดฮอต! ในวงการบันเทิง

10 พระเอกยอดคุณพ่อสุดฮอต! ในวงการบันเทิง

  สมัยนี้เป็นพระเอกก็สามารถแต่งงานมีลูกได้ ไม่ต้องคอยปกปิดเหมือนสมัยก่อน แถมยังพาครอบครัวรวยกันถ้วนหน้า เพราะรับงานพร้อมหน้าครอบครัว รับทั้งงานทั้งเงินอย่างเป็นล่ำเป็นสันกับ 10 พระเอกยอดคุณพ่อสุดฮอตในวงการบันเทิงจะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย1.เจ เจตริน วรรธนะสิน

                ต้องยกนิ้วให้กับหนุ่ม เจ เจตริน วรรธนะสิน เป็นสุดยอดคุณพ่อสายแดนซ์ ที่ตอนนี้สาวน้อยสาวใหญ่ต่างพากันอยากจะมาใช้นามสกุลด้วยทั้งนั้น เพราะลูกชายสุดหล่อกำลังเป็น 3 หนุ่มสุดฮอตของวงการอย่างเจ้านาย,เจ้าขุน,เจ้าสมุทร มาช่วยเสริม ให้คุณพ่อเจฮอตยิ่งกว่าเดิม

 

 

 

 

 


2.ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

                กำลังจะเป็นคุณพ่อลูก2 ที่ยังคงฮอตไม่สร่างจริงๆสำหรับพระเอกที่หล่อทะลุป่า อย่างติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ถึงแม้จะไม่ได้มีงานละครอย่างต่อเนื่อง แต่พอมีละครปุ๊บสาวๆ หลายคนก็ยังคงตามชิดติดหน้าจออยู่เหมือนเดิมแถมตอนนี้หนุ่มติ๊กยังมีหน้าที่หลักคือเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าของศรีภรรยาคนสวยอย่างพีช สิตมน แหม..เรียกว่าเงินทองไม่รั่วไหลจริงๆ สำหรับครอบครัวนี้

 

 

 

 

 


3.เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

            สำหรับพระเอกของหน่อย บุษกร จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนุ่มเคน ธีรเดช ซึ่งตอนนี้ก็เป็นคุณพ่อลูก2 ของน้องคุนและน้องจุนที่ยังคง เป็นพระเอกสุดฮอตประกบใครดังสนั่น กวาดรางวัลมามากมาย ถึงแม้ว่าตอนนี้จะหันมารับงานเบื้องหลังให้กับละครของศรีภรรยา หน่อย บุษกร แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานเบื้องหน้า เป็นพระเอกอยู่

 

 

 

 

 

4.มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
               
 ยังคงเป็นคุณพ่อที่มีใบหน้าเด็ก ตลอดเวลาสำหรับหนุ่ม มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ส่วนเรื่องความฮอตนี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะหนุ่มมอสนั้นคงมีงานละครให้เราได้เห็นอยู่ตลอดเวลามอสมีทายาทกับศรีภรรยา เกม ดวงพร เป็นลูกสาว 2 คน คือ น้องโสนกับ น้องสวรรค์ ซึ่งทั้ง 2 สาวก็น่ารักน่าเอ็นดูเลยไม่แปลกใจเลยที่เราจะได้เห็นสินค้าจ้างครอบครัวของหนุ่มมอสออกงานอยู่บ่อยๆ

 

 

 

 

5.เต๋า สมชาย เข็ดกลัด
                เป็นสุดยอดคุณพ่อสุดฮอตที่ใครๆ ก็ต่างยกนิ้วให้กับหนุ่มเต๋า สมชาย เข็มกลัด จากลุคที่ก่อนหน้านี้หนุ่มเต๋านั้นดูเป็นแบดบอยแต่พอแต่งงานกับสาวยุ้ย อัฐมาศ จนมีน้องสมใจ กับน้องสุขใจ หนุ่มเต๋านั้นก็เป็นสุดยอดคุณพ่อซึ่งรักครอบครัวสุดๆ แถมหนุ่มเต๋ายังฮอตไม่เปลี่ยนแปลง มีงานละครอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

6.ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ 

                เป็นพระเอกมานานหลายปีจนทุกวันนี้ก็ยังคงมีงานอย่างต่อเนื่องสำหรับป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ   ถึงตอนนี้จะกลายเป็นคุณพ่อ ลูก2 ของน้องภู กับน้องเภา  ก่อนหน้านี้หนุ่มป๋อนั้นพยายามที่อยากจะมีลูกสาวใจจะขาด แต่งานนี้ศรีภรรยาคนสวยอย่างเอ๋ พรทิพย์คงจะไม่ไหว เพราะทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานกันสุดฤทธิ์เพื่อเลี้ยง2หนุ่มน้อยให้ดีที่สุด 

 

 

 

 

7.บี้ ทรรศภาคย์ ชีหรือบี้ KPN

                สำหรับหนุ่มบี้ ทรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN นั้นต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่หนุ่มบี้นั้นแต่งงานกับสาวอารมณ์ดีอย่างกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ จนมีน้องเป่าเปา ขึ้นมา หนุ่มบี้ก็กลับมาฮอตเว่อร์ได้โกอินเตอร์ที่จีน แถมยังรับบทนำในซีรีส์ชื่อดังประกบดาราจีนและไต้หวันมากมาย คาดว่าจะได้ชมกันในปี 2561 แหมลูกให้คุณมันเป้นอย่างนี้นี่เอง

 

 

 

 

 

 8.ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี 

                โด่งดังมาจากภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จนถึงวันนี้ ผู้พันเบิร์ดก็ยังเป็นขวัญใจของสาวๆไม่น้อย จะให้เรียกว่าเป็นสามีแห่งชาติรุ่นใหญ่คงไม่ผิด ผู้พันเบิร์ดรับราชการทหาร เวลาว่างรับงานละครในบทที่เหมาะสมและทำงานเบื้องหลัง เป็นพระเอกที่เท่ทั้งรูปลักษณ์และความคิด ผู้พันเบิร์ดแต่งงานกับสรีภรรยา อย่างปาล์ม วรัญญา จนทั้งคู่มีลูกชาย1คน คือ น้องวิน ที่ระเบียบวินัยได้คุณพ่อมาเต็มๆ

 

 

 

 

 

9. ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

                 แหม..โด่งดังเป็นพลุแตกตั้งแต่ก่อนที่จะมีน้องแม็กเวลล์ สำหรับคุณพ่อหน้าเป๊ะไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ถึงแม้ว่าทุกวันนี้หนุ่มไมค์จะไม่ได้แต่งงานอยู่กินกับอดีตแฟน อย่าง ซาร่า คาซิงกินี แต่เขารับหน้าที่ส่งเสียเลี้ยงดูน้องแม็กเวลล์ โดยเฉพาะช่วงหลังจะเห็นภาพน่ารักๆ ของหนุ่มไมค์กับน้องแม็กเวลล์ อยู่ตลอดแถมหนุ่มไมค์ยังไปโด่งดังที่จีน และฮอตมากทีเดียวที่นั่น ไมค์เป็นพระเอกและสามารถเล่นซีรีส์และละครได้หลากหลายนอกจากร้องและเต้น

 

 

 

 

10.ชาคริต แย้มนาม

                ถึงแม้เบบี้จะยังไม่ลืมตาดูโลก แต่ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงสายฟ้าแลบ อย่างชาคริต แย้มนาม ก็ใฝ่ฝันอยากที่จะมีลูกมาตั้งแต่ตอนที่แต่งงานกับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา แล้ว แต่จนแล้วจนรอดทั้งคู่ก็ไปกันไม่รอด จนล่าสุดหนุ่มชาคริต ได้ประกาศแต่งงานฟ้าแลบกับสาว แอน ภัททิรา ไปเมื่อเร็วๆนี้ และกำลังมีทายาทตัวน้อยด้วยกัน ชาคริตเป็นพระเอกขายดีอีกคนที่มีงานมากทั้งงานพิธีกร ละคร ซีรีส์ ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง และเป็นพระเอกที่มากฝีมือคนหนึ่งในวงการบันเทิงที่สามารถรับงานได้ทุกช่องในฐานะนักแสดงอิสระ

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ