พุฒ ทุ่มไม่อั้นสินสอดแต่ง จุ๋ย ปลายปี ตื่นเต้นอยากมีลูกแล้ว!!
พุฒ ทุ่มไม่อั้นสินสอดแต่ง จุ๋ย ปลายปี ตื่นเต้นอยากมีลูกแล้ว!!
พุฒ ทุ่มไม่อั้นสินสอดแต่ง จุ๋ย ปลายปี ตื่นเต้นอยากมีลูกแล้ว!!

พุฒ ทุ่มไม่อั้นสินสอดแต่ง จุ๋ย ปลายปี ตื่นเต้นอยากมีลูกแล้ว!!

 

        ถึงจะยังไม่ได้ออกมาประกาศฤกษ์วันแต่งงานที่แน่ชัด แต่คู่ของพระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย และนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา คอนเฟิร์มว่าเกิดขึ้นภายในปลายปีนี้แน่นอน ล่าสุด หนุ่มพุฒ มาร่วมงาน "GMMTV SERIES X" เลยได้อัปเดตให้ฟังว่า อยู่ในช่วงเตรียมงานแต่ง คืบหน้าไปกว่า 20% มีการจองโรงแรมแล้ว อยู่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน แต่ยังไม่ได้กำหนดวัน จะออกมาประกาศฤกษ์ที่แน่ชัดอีกครั้งหลังเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ส่วนเรื่องสินสอด บอกทุ่มไม่อั้นเพราะตอนนี้ตั้งใจทำงานหาเงินมากเป็นพิเศษ    

        "(ได้ข่าวว่าไปดูฤกษ์งานแต่งกับหลวงพี่อุเทนที่วัดท่าไม้?) กับหลวงพี่อุเทน ผมยังไม่ได้ไปเจอท่านอย่างเป็นทางการเลยครับ ส่วนฤกษ์มีพระอาจารย์อีกท่านดูไว้ให้คร่าวๆ เหมือนกัน (เป็นเดือนพ.ย.เหมือนเดิมมั้ย?) ยังอยู่ในช่วงนั้นแต่ว่ายังไม่ได้กำหนดวัน ยอมรับว่ามีการเตรียมการกันไว้บ้างแล้ว โรงแรมได้มีการจองไว้แล้ว คืบหน้าไปพอสมควร ส่วนรายละเอียดอื่นๆ มันยังมีขั้นตอนอีกอะไรหลายอย่างที่ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป"

   

        "พรีเวดดิ้งที่ถ่ายไว้เป็นรูปที่เราไปเที่ยวด้วยกัน เหมือนที่จุ๋ยเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าทุกที่ที่เราไปคือพรีเวดดิ้ง มันมีรูปน่ารักๆ ที่เราถ่ายแล้วไม่ได้ลงโซเชียลที่ไปเที่ยวประเทศต่างๆ แล้วเก็บเอาไว้ อย่างทริปที่ไปปรากเอารูปลงไอจีไปหมดแล้ว เราถ่ายกันสี่ห้าพันรูปได้ก็ต้องมาเลือกกันอีกทีว่าจะมีรูปอะไรน่ารักๆ อยู่บ้าง จะถ่ายพรีเวดดิ้งอีกมั้ยก็ยังไม่ได้คุยกับจุ๋ยเลยอาจจะไม่ได้มีถ่ายจริงจัง คอนเซ็ปต์เราก็เหมือนที่เคยบอกไปเที่ยวกันมา มันเป็นความทรงจำตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่เราคบกัน มันก็จะมีภาพออกมาเล่าเรื่องราวว่าเราไปทำอะไรที่ไหนมันได้ความเรียลนิดนึง"

   

        "การเตรียมงานได้ 28% ครับ โรงแรมจองไว้เฉยๆ ยังไม่มีตังค์ไปจ่าย (หัวเราะ) โรงแรมที่จองไว้เป็นในกรุงเทพครับ เรื่องชุดยังไม่ได้ไปดูกันจริงจัง แต่ก็มีคุยๆ กันเอาไว้บ้าง (ตามข่าวเลยใช่มั้ยว่าเป็นช่วงเดือนพ.ย.?) เอาเป็นว่าผมขอเค้าเมื่อไหร่เรามาอัปเดตกันแบบชัวร์ๆ อีกทีดีกว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถบอกอะไรได้ 100% ต้องรอดูว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย ส่วนวันวาเลนไทน์เค้าเองก็มีงาน ผมเองก็มีงาน ผมว่าวันไหนก็สามารถคุกเข่าขอแต่งงานได้ครับ (ยิ้ม) ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้คุยกันจริงจัง แต่เร็วๆ นี้จะพาคุณพ่อคุณแม่ผมไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของจุ๋ย"

   

        "งานแต่งของเราจัดที่เดียวครับ จะได้ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายอะไรเยอะแยะ อย่างที่คุยกันไว้เราก็เน้นธรรมดาที่สุดง่ายๆ เรื่องสินสอด ตอนนี้ผมตั้งใจทำงานมาก ส่วนแพงมั้ยอันนี้ไม่ทราบครับ แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจทำงานมาก ทุกวันนี้ไปถ่ายละครก็กินข้าวกอง กับข้าวเหลือก็ขอห่อกลับบ้านด้วยครับ (เรียกว่างานนี้ทุ่มไม่อั้น?) ไม่รู้ว่าจะเป็นบุญทุ่มมั้ย แต่เราทำงานหาเงินไว้ก่อนจะได้อุ่นใจด้วย ถามว่าเราอยากมีครอบครัวมั้ย เราบอกตัวเองมาตั้งแต่อายุ 20 ปลายๆ แล้วว่าเราอยากมีลูก ก็ตื่นเต้นครับ (แต่งปุ๊บเปิดอู่ปั๊บเลยมั้ย?) ตอบไม่ได้ครับ เป็นเรื่องของอนาคตเราค่อยมาอัปเดตกันไปทีละเรื่องเนอะ" พุฒ กล่าว

         

พุฒ พุฒิชัย
พุฒ พุฒิชัย

 

พุฒ พุฒิชัย
พุฒ พุฒิชัย

 

พุฒ-จุ๋ย
พุฒ-จุ๋ย

 

พุฒ-จุ๋ย
พุฒ-จุ๋ย

 

พุฒ-จุ๋ย
พุฒ-จุ๋ย

    

พุฒ-จุ๋ย
พุฒ-จุ๋ย

    

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ