หมาก ปริญ ร่วมมอบความสุข THANK YOU PARTY
หมาก ปริญ ร่วมมอบความสุข THANK YOU PARTY
หมาก ปริญ ร่วมมอบความสุข THANK YOU PARTY

หมาก ปริญ ร่วมมอบความสุข THANK YOU PARTY

     แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) ในเครือ บริษัท   ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  โดย คุณวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและคุณสุทธา  เรืองชัยไพบูลย์ ประธานผู้อำนวยการ ประกาศความสำเร็จโครงการ WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน)  ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและคู่ค้าพันธมิตรต่างๆ บรรลุเป้าการขายที่ดีและต่อเนื่องของคอนโดมิเนียมกว่า 90%  ร้านค้าในพื้นที่ Innovative Lifestyle Complex 80% และ พื้นที่สำนักงาน 100%  จัดงาน “THANK  YOU  PARTY” ขอบคุณคู่ค้าและพันธมิตร  เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพยอดเยี่ยมแห่งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยแนวคิดเมืองอัจฉริยะ Smart City รวมทั้งเป็น Third Place ที่ตอบโจทย์เรื่อง Creating Shared Value (CSV) และนวัตกรรมด้านการอยู่อาศัยแบบยั่งยืน โดยงานจัดขึ้น ณ WHIZDOM 101 สุขุมวิท 101

 

    ภายในงานพบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต หมากปริญ สุภารัตน์ ที่พกความหล่อและเสียงใสๆ มาโชว์ เพลง “มั้ง” ซึ่ง “หมาก” ลงจากเวทีมาแจกความสุขแทนคำขอบคุณด้วยเพลงเพราะๆ ให้กับลูกค้าและพันธมิตรอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศที่อบอุ่น  พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง ลิปตา นอกจากนี้ผู้บริหารยังได้มอบอุปกรณ์ศิลปะ  ให้กับมูลนิธิพุทธรักษาเพื่อต่อยอดโครงการ art 4 worth โดยมี ทิน โชคกมลกิจ และอาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ รับหน้าที่พิธีกร
    WHIZDOM 101 เป็นอินโนเวทีฟไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ สังคมดิจิทัลแห่งแรกในเมืองไทยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมี ทรู ดิจิทัล พาร์ค” (True Digital Park) ศูนย์กลางด้านดิจิทัลของไทยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งยังผสมผสานเทคโนโลยีและธรรมชาติไว้อย่างลงตัว เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ