โบ สุนิตา เปิดเผยเป็นครั้งแรก! เส้นทางรัก 24 ปีกับ เล็ก ฝันเด่น
โบ สุนิตา เปิดเผยเป็นครั้งแรก! เส้นทางรัก 24 ปีกับ เล็ก ฝันเด่น
โบ สุนิตา เปิดเผยเป็นครั้งแรก! เส้นทางรัก 24 ปีกับ เล็ก ฝันเด่น

โบ สุนิตา เปิดเผยเป็นครั้งแรก! เส้นทางรัก 24 ปีกับ เล็ก ฝันเด่น

  นักร้องสาว โบ สุนิตา เผยเส้นทางความรักกว่า 24 ปี กับสามีหนุ่ม เล็ก ฝันเด่น ครั้งแรก! จนตอนนี้ น้องฮานิ ลูกสาวอายุได้ 9 ขวบแล้ว โดยเจ้าตัวเล่าตั้งแต่เจอกันตอนไหน จีบกันยังไง เผยสามีเป็นคนไม่โรแมนติก ตอนคบเป็นแฟนมีหวั่นๆ บ้างเรื่องความเจ้าชู้ของอีกฝ่าย และกับประเด็นที่โดนเม้าท์เป็นนักร้องขาลง! สาวโบได้เปิดใจทั้งหมดมาดังนี้

  "ความรักกับเล็กกี่ปี ไม่เคยนับเลย คือคบกันก่อนแต่งงาน 9 ปี แล้วก็แต่งงาน 5 ปี ถึงจะมีลูก ลูกอายุ 9 ขวบ ประมาณ 24 ปี"  "ตอนนั้นเจอกันจีบกันได้ยังไง ผู้ชายจีบผู้หญิงสิ มันเป็นความบังเอิญ มีอยู่งานนึงที่เขาชวนดารา นักนักร้องมารวมอยู่ในงาน ก็เลยได้เจอกันในงานนั้น โดยมีพี่ๆ ในเอไทม์เป็นแม่สื่อให้ ตอนนั้นพอเขาได้เบอร์ไปเขาโทรศัพท์มาชวนไปทานข้าว แต่เขาไม่เชิงจีบจะออกแนวเพื่อน เราก็โอเคแต่ตอนนั้นก็ชวนพี่อีกคนไปด้วย"

  "เขาเป็นผู้ชายตลก คารมดี เจ้าชู้ เพลย์บอย ตอนนั้นห่วงเรื่องนี้มั้ย ห่วงนิดนึง ก็จะคอยบอกเขาว่าเวลาเขาเล่นกับดาราหรือศิลปินหญิงก็จะมีความขี้เล่นของเขา เราก็จะบอกเขาว่าความขี้เล่นของคุณจะทำให้ผู้หญิงคิดว่าคุณชอบเขานะ ก็มีเตือนเขานิดนึงว่าทำอะไรคิดถึงฉันด้วย คนเขามองมาถึงฉัน แค่นั้นเอง นี่คือบอกตอนเป็นแฟนกัน"

  "เขาเป็นคนโรแมนติกมั้ย พยายามที่จะโรแมนติก คือเคยนั่งรถไปด้วยกัน แล้วเราคุยกับเขาว่าไม่เคยได้ดอกไม้จากเล็กเลยนะ แล้วก็มีอยู่วันนึงไปข้างนอกด้วยกันแล้วเจอสี่แยกมีพี่ขายดอกไม้ เขาก็เปิดกระจก เราก็คิดในใจว่าวันนี้เขาซื้อให้ ก็นั่งสวยๆ สักพักนึงเอาดอกไม้มาแล้วเปิดกระเป๋าตัง แล้วบอกว่าเธอเอาเงินมาหน่อยสิ คือซื้อให้โบแต่ยืมตังโบ(หัวเราะ)"

 "ตอนแต่งงานมีเซอร์ไพรส์มั้ย ไม่มีเซอร์ไพรส์เขาเรียกว่าเป็นการจับพลัดจับผลู คือช่วงนั้นคุณพ่อคุณเล็กเขาเสีย แล้วคนจีนเขาจะมีแบบว่าถ้าจะแต่งานหรือมีพิธีจะต้องมีภายในกี่เดือน ซึ่งโบก็ไม่ค่อยเข้าใจพิธีของคนจีน แต่ว่าภายในระยะนี้พิธีมงคลมีได้ ไม่อย่างนั้นต้องรอไปอีก 3 ปีเล็กเลยคิดว่าหรือเราควรจะแต่งช่วงนี้ หรือจะรอ แต่ตอนนั้นเราคบกัน 9 ปีแล้ว ผู้ใหญ่ก็เห็นสมควรแก่เวลาแล้ว แต่ตอนนั้นฉันยังอ้วนอยู่เลย ไม่พร้อมใส่ชุดวิวาห์ ตอนนั้นก็ต้องจัดงานแต่งภายใน 3 เดือน ซึ่งมันกระชั้นชิดมาก ไม่ได้จองโรงแรม ยังไม่ได้ทำอะไรเลย และยังอ้วนตัวแตกอยู่"

  "ชีวิตคู่มีทะเลาะกันบ้างมั้ย เถียงกันมีบ้าง เพราะว่าเราอยู่กันมาคนละบ้านวิธีต่างๆ ก็ไม่เหมือนกัน คุณเล็กจะเป็นคนที่วางของตรงไหนชอบให้อยู่ตรงนั้นเป๊ะ คือเล็กมีความเป็นผู้หญิง แต่โบจะลุยๆ เป็นผู้ชายหน่อยๆ อะไรที่ทำให้อยู่กันยาวนาน 24 ปี ความสบายๆ อย่างที่บอกว่าโบเป็นคนสบายๆ ถ้าแบบจะมาพิธีรีตอง คุยกันแบบเป็นทางการโบจะไม่ชอบ โบชอบความสบายตัว ความสบายใจ ซึ่งคุณเล็กเป็นคนชิลอยู่แล้วก็เลยอยู่กันได้"

  "มีเรื่องให้ห่วงมั้ย ห่วงคะ เพราะเขาทำงานเยอะ ทำพิธีกรอย่างที่บอกมีไปต่างจังหวัด ไปที 2-3 วัน แล้วเขาชอบขับรถเอง เราก็จะเป็นห่วงเรื่องการขับรถ การพักผ่อน แล้วที่เป็นห่วงมากๆ คือเรื่องพักผ่อนน้อยแล้วไปขับรถ กลัวอุบัติเหตุหลับในอะไรแบบนี้"

  "อยากจะบอกอะไรเขา เป็นห่วงเขา พูดอยู่ประจำว่าให้ดูแลตัวเองดีๆ เรื่องอาหารการกิน เขาจะชอบกินง่าย แต่เราอยากให้เขากินดีๆ เพราะเขาทำงานหนัก วิตามินวางไว้ก็ต้องกิน การนอนก็นอนให้เต็มที่ไม่ต้องรีบตื่นเช้าในวันที่ไม่มีงาน เป็นห่วงเขาในเรื่องสุขภาพ"

  "มีคนว่าเป็นนักร้องขาลง ก็ไม่ว่ายังไง เราก็อยู่ของเรามานานแล้ว ต้องบอกว่าในวันที่โบอยากเป็นนักร้อง วันนั้นเราอยากมีแค่แผ่นซีดีวางอยู่บนแผงแล้วมันขายได้ นั่นคือกำไรชีวิตเราแล้ว เราไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นอย่างนั้น คือเราไม่ได้คาดหวังว่าจะดัง เพราะฉะนั้นมันมีแพลนไว้ตลอดว่ามีขึ้นก็ต้องมีลง มันมีตัวอย่างจากรุ่นพี่แล้ว ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะมีขึ้นแล้วมีลงมันเป็นเรื่องธรรมชาติในวันที่เราดังมากๆ เราเตรียมตัวที่จะลงแล้วเหมือนกันประมาณนั้น มันธรรมดามากสำหรับโบ" โบ สุนิตา กล่าว

ขอบคุณ ภาพและข้อมูลจากรายการ คุยแซ่บShow

 โบ สุนิตา
โบ สุนิตา

 

 

ฝันเด่น - น้องฮานิ

 

โบ - เล็ก - น้องฮานิ

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ