สำรวจพระ-นาง คิวทองปี 2018 ฮอตเวอร์!
สำรวจพระ-นาง คิวทองปี 2018 ฮอตเวอร์!
สำรวจพระ-นาง คิวทองปี 2018 ฮอตเวอร์!

สำรวจพระ-นาง คิวทองปี 2018 ฮอตเวอร์!

              ในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมา มีพระ-นางหลายคนแจ้งเกิด แต่ส่วนมากที่ปังจริงๆ เห็นจะเป็นพระ-นางหน้าเก่าที่กลับมาเปรี้ยงอีกครั้ง แถมบางท่านดูท่าว่าจะอยู่ทนอยู่นานลากยาวไปได้อีกนานเลยทีเดียว โดยซุปตาร์ทึ่ฮอตที่สุดในปีที่ป่านมา เห็นทีต้องยกให้พวกเขาเหล่านี้เลยจ้ะ5 อันดับพระเอกสุดฮอตในปี 2018 มีดังนี้

1.โป๊ป ธนวรรธน์
1.โป๊ป ธนวรรธน์ - 

พี่หมื่นโป๊ป เล่นละครมาก็หลายเรื่อง แต่มาดังตู้มต้ามในบุพเพสันนิวาส จนสาวๆ ทั้งประเทศต่างก็อยากจะแปลงร่างเป็นแม่นายเล่นบทโล้สำเภากับพี่หมื่นสักเทคสองเทค อิอิ

 

2.ฟิล์ม ธนภัทร
2.ฟิล์ม ธนภัทร - 

เรียกกันติดปากว่า บอสวศิน สามีแห่งชาติมาแรงสุดในปีที่ผ่านมา เรียกว่าแจ้งเกิดที่แท้ทรูในละครเรื่องฮิต เมีย 2018 ขนาดที่ว่าพระเอกตัวจริงยังต้องหลีกทางให้แปปนึง

 

3.เวียร์ ศุกลวัฒน์
3.เวียร์ ศุกลวัฒน์ - 

นายหัวหุ่นล่ำ จากละครสัมปทานหัวใจ ไม่เสียยี่ห้อพระเอกเบอร์ต้นๆ ของวิกหมอชิต ที่พิชิตใจแฟนละครได้ยาวนาน ขนาดที่น้องใหม่ก็ยังไม่มีใครแซงไปได้ในจุดนี้

 

4.ณเดชน์ คูกิมิยะ
4.ณเดชน์ คูกิมิยะ - 

รายนี้ FC เหนียวแน่นจริง อะไรจริง ไม่ว่าจะมีเล่นละครเรื่องไหนก็รอชมรอติดตามกันตลอด ไม่แปลกถ้าผู้ใหญ่ ผู้จัด ผู้จ้าง จะจองคิวป้อนละครให้อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมานี้

 

5.เจมส์ จิรายุ
5.เจมส์ จิรายุ - 

พระเอกหน้าหวาน ที่เห็นเงียบๆ แต่ละครต่อคิวอยู่เพียบนาจา เป็นอีกหนึ่งหนุ่มซุปตาร์ที่ FC ยังปักหลักไม่เปลี่ยนใจไปไหน แม้ว่าเจ้าตัวเพิ่งจะเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการไปไม่นานก็ตาม5 อันดับนางเอกสุดฮอตในปี 2018 มีดังนี้

 

1.เบลล่า ราณี
1.เบลล่า ราณี - 

จัดว่าเป็นแม่หญิงที่งานปังที่สุดแล้วในปีนี้ จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส นี้เอง ชัดเจนแล้วว่า she สอบผ่านทุกบทบาท แฟนละครติดใจกันงอมแงม แถมด้วยบุคลิกส่วนตัวก็น่าเอ็นดู๊ เข้าใจแล้วว่าทำไมพี่เวียร์ถึงเคลิ้ม

 

2.บี น้ำทิพย์
2.บี น้ำทิพย์ -  

รุ่นใหญ่ที่อยู่มานาน แต่โผล่มาทีก็ไม่ธรรมดา กับละคร เมีย 2018 อินเนอร์เมียหลวงมาเต็ม ชาวบ้านอินจัด ได้คะแนนสงสารเทใจให้หมดหน้าตัก นี่สินะตัวแม่

 

3. ญาญ่า อุรัสยา
3. ญาญ่า อุรัสยา - 

คู่จิ้นฟินเวอร์ กับพระเอกนอกจอ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ไม่ว่าจะโคจรมาป๊ะกันสักกี่ครั้ง ชาว NY ก็ให้การตอบรับอย่างดีมาตลอด นี่ถ้าคู่นี้ลงเอยกันจริงๆ แฟนๆ ก็ไม่น่าจะหนีไปไหนใช่มั้ยจ๊ะ

 

4.ฐิสา วริฏฐิสา
4.ฐิสา วริฏฐิสา - 

มาเรื่อยๆ แต่มานะ สำหรับนางเอกจากวิกหมอชิต กับละคร สัมปทานหัวใจ คู่กับนายหัวเวียร์ก็ทำให้ she เข้าไปอยู่ในใจแฟนๆ ได้เพิ่มอีกเพียบเหมือนกัน

 

5.คิม คิมเบอร์ลี่
5.คิม คิมเบอร์ลี่ - 

รายนี้ FC แน่นเช่นกัน แถมช่วงหลังยิ่งนานยิ่งสวย ไม่รู้ว่าเพราะหัวใจเป็นสีชมพูอยู่ตลอดเวอ่ะเปล่า ส่วนผลงานก็เรียงคิวเข้ามาอย่างต่อเนื่องเช่นกันนาจา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ