แอบหวั่นๆ?? ณเดชน์ สปอย! ลิขิตรักฯ เล่นคู่ แมท
แอบหวั่นๆ?? ณเดชน์ สปอย! ลิขิตรักฯ เล่นคู่ แมท
แอบหวั่นๆ?? ณเดชน์ สปอย! ลิขิตรักฯ เล่นคู่ แมท

แอบหวั่นๆ?? ณเดชน์ สปอย! ลิขิตรักฯ เล่นคู่ แมท

  ฮอตตอลดเว... สำหรับพระเอกหนุ่มงานดี ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ยังคงแฮปปี้อินเกมส์ มีงานละครให้เห็นกันยาวๆ ส่วนเรื่องอินเลิฟคงไม่ต้องพูดถึง อิอิ และล่าสุดเจ้าตัวก็ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์โพคารี่สเวท ซึ่งได้เปิดตัวไปแล้ววันก่อน(13 มี.ค.) ณ ลานกิจกรรม โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิล์ด แต่เห็นงานแน่นขนาดนี้ก็ยังแบ่งเวลาไปสายบุญเช่นเคย จนเจ้าตัวบอกมีคิดว่าจะบวชอีกรอบ เพราะ 2 ปีก่อนที่บวชนั้นรู้สึกยังไม่เต็มที่ ส่วนงานละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่เล่นกับนางเอก แมท ภีรนีย์ นั้นเพิ่งจะเลี้ยงปิดกล้องกันไป หนุ่มณเดชน์แอบสปอยมาว่าดูทีเซอร์แล้วน่าดูทีเดียวจ้าาาาาาาา

  "เรื่องทำบุญก็เป็นที่ยินดีครับ เดี๋ยวเราคงจะแจ้งวันเวลาที่จะนำปัจจัยไปถวายที่วัดอีกทีนึง ต้องขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ ยอดก็ถือว่าเกินคาด เราก็ไม่ได้คิดที่จะมาได้ขนาดนี้ จริงๆ ก็คิดว่านิดๆ หน่อยๆ พอ ยังไม่มีกำหนดครับว่าจะนำเงินไปทอดผ้าป่า วันไหนเราจะแจ้งล่วงหน้าอยู่แล้ว"  "ทำบุญ ถือว่าไม่บ่อยนะครับ ก็อาจจะช่วงเวลามากกว่า ด้วยถ้าเราเป็นคนธรรมดาก็ถือว่าไม่บ่อยนะครับ แต่พอเราเป็นนักแสดงหรือว่าอยู่ในสายตาของประชาชนก็อาจจะเห็นว่าทำบุญบ่อยจังเลย ผมว่าจริงๆ คนปกติก็ทำคล้ายๆ กันนั่นแหละครับ"

  "ความคิดอยากจะบวช จริงๆ ก็เคยบวชครั้งนึงแล้วเกือบ 2 ปีที่แล้ว แล้วก็ยังไม่เต็มที่มากกว่าเคยคิดไว้เหมือนกันครับ ตอนนี้งานครับหลังจากหมดคอนเสิร์ตก็น่าจะเปิดกล้องของพี่อ๊อฟมิติที่ 3 นะครับ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรครับ งานเลี้ยงปิดกล้อง ใช่ไปปิดกล้องเรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาวมา ทั้งนักแสดงแล้วก็ผู้จัดก็ไปร่วมกัน วันนั้นดีครับสนุกมากครับ เห็นตัวอย่างแล้ว เฮ้ย!! น่าดู(ขำ) ผมพูดเองนะ แต่ว่าผมดูแล้วผมก็รู้สึกอยากดูเลย"

  "เรื่องคอนเสิร์ต ช่วงนี้เป็นช่วงขายของ(ขำ) ของมีคุณภาพไหมต้องให้คนดูตัดสิน แต่ว่าจริงๆ เราก็เอาความเป็นตัวของตัวเอง ความสนุก เอามาให้คนดูตัดสินมากกว่า จริงๆ แล้วตอนนี้บัตรจะเริ่มขาย 30 มีนาคมนี้ ยังไงก็อยากให้ทุกคนอดใจรอนิดนึง ความเตรียมพร้อมของเราตอนนี้ 40% แล้วครับ เหลือเวลาอีกประมาณ 2 เดือนกว่า ตอนนี้ก็พยายามซ้อมและก็มีไอเดียหลายๆ อย่างก็พยายามที่จะเสนอไปเรื่อยก็พยายามให้เต็มที่ที่สุดครับ" ณเดชน์ กล่าวณเดชน์ คูกิมิยะ
ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

 

 

ณเดชน์ - แมท
ณเดชน์ - แมท

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ