จัดเต็มสนาม3! Season Five ร้องเล่นเต้นวิ่ง "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" สนามหน้าพลาดไม่ได้แล้ววว!!
จัดเต็มสนาม3! Season Five ร้องเล่นเต้นวิ่ง
จัดเต็มสนาม3! Season Five ร้องเล่นเต้นวิ่ง "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" สนามหน้าพลาดไม่ได้แล้ววว!!

จัดเต็มสนาม3! Season Five ร้องเล่นเต้นวิ่ง "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" สนามหน้าพลาดไม่ได้แล้ววว!!


 ฟินและชิลล์กับ 4 หนุ่มวง Season Five ที่โดดลงสนามวิ่งระยะ 16 กม. โดยมี นายรวินทร์ ชมพูนุชธานินทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในงาน และเป็นการเดินทางมาถึงสนามที่ 3 แล้วกับ งานวิ่งสุดฟิน ที่ใครๆ ก็ไม่อยากพลาด!!!! "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" สำหรับสนามนี้มาในคอนเซ็ปต์ "คิงออฟเมาท์เท่น" จัดขึ้นที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (9 มิ.ย.62) และเช่นเคยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ระยะ คือ 8 กม. และ 16 กม.

  โดยมีการวอร์มอัพเรียกความพร้อมแบบเก๋ๆ กับคอนเสิร์ตมันส์สุดติ่ง จากวง Season Five ในช่วงค่ำวันเสาร์(8 มิ.ย.) และตื่นมาวิ่งสัมผัสธรรมชาติวิวภูเขาแบบชิคๆ คูลๆ กันในตอนเช้าวันอาทิตย์ บ้างก็ใส่ชุดพื้นเมืองงามแต้ๆ มาวิ่งเลยก็มี ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากนักวิ่งหลายพันชีวิต!! ที่มาร่วมวิ่งกับ 4 หนุ่มวง Season Five นำโดย เอก สุดเขต, จั๊ก สิโรดม, เปา บวร, และ เจ เอกพล  สำหรับ "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" ในปีที่ 2 นี้ได้เปิดสนามแข่งขันใน 5 ภูมิประเทศที่แตกต่างกันซึ่งมีความสวยงามและท้าทายวัดใจนักวิ่ง และยังคงรักษาเอกลักษณ์ของ "สิงห์ ซีรีส์ รัน" เอาไว้อย่างครบถ้วน พร้อมอัดฉีดรางวัลคะแนนรวมให้ทั้งชายและหญิง ในปีนี้จะมีเพียง 2 ระยะ ในทุกสนามคือ 8 ก.ม. และ 16 ก.ม. เท่านั้น เริ่มวิ่งกันมาตั้งแต่เดือนมกราคม – สิงหาคม ปีนี้!!!

  ออกสตาร์ทสนามแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 12 ม.ค. เป็นสนามพรีซีซั่น ที่สวนผึ้งไฮแลนด์ จังหวัดราชบุรี ในบรรยายกาศชิลเอาท์ ท่ามกลางหุบเขา และความเป็นธรรมชาติ ของ อ.สวนผึ้ง ตามด้วยสนามเปิด "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" อย่างเป็นทางการสนามแรกของซีซั่นนี้ ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในวันที่ 2 ก.พ. ซึ่งเป็นการวิ่งในรูปแบบ "คลอสคันทรี" ผ่านเส้นทางที่สวยงามของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ต่อด้วยสนามที่ 2 ที่ฐานทัพเรือสัตหีบในรูปแบบ "บีชรัน" เมื่อวันที่ 20 เม.ย. โดยใช้เส้นทางเลียบชายทะเล และสดๆ ร้อนๆ กับสนามที่ 3 ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ ในคอนเซ็ปต์ "คิงออฟเมาท์เท่น" เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา...

  และสนามสุดท้ายที่ เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯ วันที่ 4 ส.ค. ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง..ขอบอก!!!! เพราะนอกจะเป็นสนามปิดซีรี่ส์ปี 2019 นี้แล้ว ยังเป็นการรวมตัวของนักวิ่งทั่วฟ้าเมืองไทย ที่พร้อมใจกันมาวิ่งแบบชิคๆ คูลๆ ในบรรยากาศ "ซิตี้รัน" รีบสมัครกันด่วนที่นี่เลยจ้า Facebook SinghaSeriesRun และ เว็บไซต์ www.singhaseriesrunthailand.com แล้วเจอกันที่สนามวิ่งนะจ๊ะ

 

  

 

 

 

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ