ออกัส วชิรวิชญ์ ร่วมเปิดตัว 4MINDSKIN
ออกัส วชิรวิชญ์ ร่วมเปิดตัว 4MINDSKIN
ออกัส วชิรวิชญ์ ร่วมเปิดตัว 4MINDSKIN

ออกัส วชิรวิชญ์ ร่วมเปิดตัว 4MINDSKIN

    นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 4MINDSKIN และ บริษัท มายด์สกิน จำกัด ที่ห้างโรบินสัน จ.ร้อยเอ็ด โดยมี นายจักรพันธ์ มงคลศรีสวัสดิ์ ประธานกรรมการบริหาร และคณะกรรมการบริษัท ให้การต้อนรับ

    นายจักรพันธ์ มงคลศรีสวัสดิ์ เผยว่า ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าธุรกิจครีมและสกินแคร์ในเมืองไทย อาทิ ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมแก้ฝ้า ครีมรักษาสิว ครีมบำรุงผิว และครีมกันแดด ฯลฯ มีความเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยประมาณ 7-8% ปัจจุบันมูลค่าการตลาดเครื่องสำอางมากถึง 80,000 ล้านบาท และตลอด 10 ปีที่ผ่านมาเติบโตขึ้นตลอด แสดงให้เห็นว่า คนไทยนิยมดูแลผิวพรรณกันมากขึ้น เหตุผลสำคัญคือมลพิษเพิ่มมากขึ้นจากภาวะโลกร้อน ทั้งนี้ก่อนที่บริษัท มายด์สกิน จำกัด จะผลิตสินค้าเราได้รวมทีมบุคลากร อาทิ แพทย์ทางด้านผิวพรรณ และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง ทำการค้นคว้าวิจัยและทดลองเพื่อพัฒนาสูตรที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับผิวพรรณ ซึ่งจะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก พร้อมทั้งดูแลการผลิตทุกขึ้นตอนตั้งแต่เริ่มจนถึงการจัดจำหน่าย และมีอย. รับรองทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัท ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคนี้ เช่น ป้องกันช่วงแสงสีฟ้า Blue Light Protection ที่มาจากจอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ แท็ปเลต ซึ่งเป็นปัจจัยต่อการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคนี้ โดยเฉพาะนักศึกษาและหนุ่มสาวออฟฟิศ เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายกับผิว ส่วนช่องทางการจำหน่ายเราเน้นการขายทางออนไลน์เป็นหลักซึ่งสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและรวดเร็ว 

    ทางด้านอนาคตของธุรกิจ 4MINDSKIN จะมีโครงการที่จะเปิดโรงงานผลิตสินค้าเองโดยใช้พื้นที่ในร้อยเอ็ด ลงทุนกว่า 100 ล้านบาท เป็นฐานการผลิตในอนาคต นับว่าเป็นโรงงานผลิตสกินแคร์แห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถือเป็นการเปิดประตูในการกระจายฐานการผลิตจากกรุงเทพฯ สู่ภาคอีสาน และจะนำสกินแคร์แบรนด์ไทยก้าวสู่ AEC ซึ่งจะทำให้เม็ดเงินกระจายสู่ภาคอีสาน คาดว่าอีก 5 ปี ข้างหน้าทางบริษัทตั้งเป้าจะนำบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

 

    ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หน้าใส น้องมายด์-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง น้องกานต์-เมณิษา ชุมสายสกุล และเหล่าสาวงามจากเวทีมีสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 จาก 6 จังหวัด มีสแกรนด์ร้อยเอ็ด-กอบแก้ว ศรีรัดดา, มีสแกรนด์มหาสารคาม-อริสา เริกเคอร์, มีสแกรนด์เพชรบุรี-ทิพย์ธัญญา มีศิริ, มีสแกรนด์สกลนคร-กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ, มีสแกรนด์ขอนแก่น-สิรินาถ สุ่มอิ่ม และ มีสแกรนด์นครสวรรค์-พราวรวี กิตติวรประสาธน์ ร่วมเดินแฟชั่นในตีมผิวยิ้มได้ 4MINDSKIN กับ 6 ผลิตภัณฑ์หลัก อาทิ Aqua Cleansing Gel, Aqua Clennsing Mousse, Aqua Moisturizing Cream, Aqua Moisturizing Gel, Herbal Essence Acne Gel, Facial Acne Serum พร้อมกับเสียงเพลงนุ่มๆ อาสี่หนุ่มหล่อจากละครกรงกรรม ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และร่วมพูดคุยกับคุณหมอภาคิน โลวะสถาพร เจ้าของ ซินเนอจี คลินิก SYNERGY CLINIC น้องมายด์-น้องกานต์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ น้องเนม-ณิชชาวีณ์ ธีรสิทธิ์สาธิต เน็ตไอดอล ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ แนะเทคนิคในการดูแลผิวหน้า และเคล็ดลับหน้าใสไร้สิวจาก 4MINDSKIN คุณหมอภาคินแนะนำว่าเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นจะมีสิวเกิดขึ้นควรหมั่นทำความสะอาดใบหน้าอย่างถูกต้องใช้คลีนซิ่งที่มีคุณภาพ ยาแต้มสิวที่มีคุณสัมบัติลดรอยแดง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง ไม่ควรบีบสิวเองเพราะอาจทำให้เกิดแผลเป็น สุดท้ายผู้บริหารและนักแสดงร่วมแจกรางวัลมากมายภายในงาน ติดตามกิจกรรมดีๆ จากเราได้ที่ทางแฟนเพจ 4MINDSKIN THAILAND 

  

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ