มาริโอ้ เมาเร่อ เกาะติดขอบสนามชมการแข่งม้า รอยัล แอสคอต
มาริโอ้ เมาเร่อ เกาะติดขอบสนามชมการแข่งม้า รอยัล แอสคอต
มาริโอ้ เมาเร่อ เกาะติดขอบสนามชมการแข่งม้า รอยัล แอสคอต

มาริโอ้ เมาเร่อ เกาะติดขอบสนามชมการแข่งม้า รอยัล แอสคอต

    ลองจินส์ (Longines) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ต้อนรับแขกคนพิเศษ มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ในฐานะเฟรนด์ออฟลองจินส์ ประเทศไทย เข้าร่วมชมการแข่งขันขี่ม้า รอยัล แอสคอต (Royal Ascot) ณ เมืองแอสคอต ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของมณฑลบาร์กเชอร์ (Berkshire) ประเทศอังกฤษ โดยลองจินส์มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับงานรอยัล แอสคอต ในฐานะพาร์ทเนอร์และผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 2007 รวมถึงปีล่าสุดนี้

     งานนี้นักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ แขกคนพิเศษของลองจินส์ จัดเต็มมาในชุดสูททักซิโด้ และสวมหมวกทรงสูง สมเกียรติกับการมาเยือนเมืองผู้ดีอังกฤษในครั้งนี้ พร้อมสวมนาฬิกาหรูบนข้อมือ นั่นคือลองจินส์ รุ่น Record Collection ที่มีความสง่างามไร้กาลเวลาเข้ากับความเป็นเลิศที่ยากจะหาใครเทียบ ด้วยความเที่ยงตรงและความแม่นยำสูงสุด นาฬิกาในคอลเลกชั่นนี้จึงผ่านการรับรองมาตรฐานความเที่ยงตรงระดับ “โครโนมิเตอร์” โดยสถาบันทดสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ หรือCOSC โดยเรือนที่หนุ่มโอ้สวมมีตัวเรือนสตีลขนาด 40 มม. พื้นหน้าปัดสีเงินซันเรย์ และสายรัดข้อมือหนังอัลลิเกเตอร์สีน้ำตาล เข้ากับลุคหล่อสไตล์เจนเทิลแมนได้อย่างลงตัว

 

    สำหรับงานรอยัล แอสคอต ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1711 โดยสมเด็จพระราชินีแอนน์ ถือเป็นงานการแข่งขันขี่ม้าที่ยิ่งใหญ่และทรงเกียรติที่สุด รวมถึงมีประเพณีสืบทอดยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์อังกฤษ และเป็นงานสังคมที่เหล่าราชวงศ์ เชื้อพระวงศ์ และชนชั้นสูงของอังกฤษจะมาเข้าร่วมชมการแข่งม้าและพบปะสังสรรค์กันทุกปี โดยภายในงานแขกทุกคนจะต้องแต่งกายหรูหราตามธรรมเนียมอังกฤษ นับเป็นสีสันหลักอย่างหนึ่งของงานที่เราจะได้ชมแฟชั่นเครื่องแต่งกายและหมวก (Headpiece) ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

 

    นอกจากนี้ภายในงานหนุ่มโอ้ยังได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกอย่างจอร์เจีย ฟาวเลอร์ (Georgia Fowler) นางแบบ, ฟลอร์รี โธมัส (Florrie Thomas) สไตลิสต์และบรรณาธิการแฟชั่น และ จอร์แดน บังเกอร์ (Jordan Bunker) แฟชั่นบล็อกเกอร์จากอังกฤษ ที่ต่างก็ได้รับเชิญมาเป็นแขกอันทรงเกียรติของลองจินส์ด้วยเช่นกัน 

  

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ