ถ่าย 69 เกจิฯนู้ดถึงผงะ ท่า "แนท-หน่อย" แรงโคตร
ถ่าย 69 เกจิฯนู้ดถึงผงะ ท่า
ถ่าย 69 เกจิฯนู้ดถึงผงะ ท่า "แนท-หน่อย" แรงโคตร

ถ่าย 69 เกจิฯนู้ดถึงผงะ ท่า "แนท-หน่อย" แรงโคตร

                      ถ่ายนู้ดชวนสยิวกับแฟนเก่า 'สมเจตน์ สะอาด' งานนี้ 'แนท-เกศริน' ถ่ายไปก็อกสั่นขวัญแขวน รีบๆ ถ่ายให้เสร็จ เพราะกลัวหน่อย-สมเจตน์จะเอ่ยปากขอคืนดีเจ้าตัวยอมรับเห็นท่าเด็ดอย่างนั้น แต่เบื้องหลังตั้งแต่เริ่มถ่ายจนกระทั่งปิดฉากตนไม่ยอมปริปาก เปิดฉากคุยกับสมเจตน์เลย พร้อมโบ๊ยท่าพิศดารกระทุ้งเลือดกำเดาไหล ล้วนมาจากไอเดียสไตลิชทั้งนั้น ด้านเกจิฯ นู้ดอาวุโส ผู้เคยผ่านสนามนู้ดมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำอย่าง 'นิวัติ กองเพียร' ทันทีที่เห็นภาพบางส่วนถึงกับฟันธงว่า 'มันแรงนะ'

                      เห็นจากภาพเด็ดที่ถ่ายทำเพื่อนำมาลงประกอบใน 'หนังสือไอดารี่นู้ด' ของ นู้ดสาวชื่อดัง 'แนท' เกศริน ชัยเฉลิมพล หลายลีลาท่าทาง ทั้งท่าอุ้มกระเตงฟัด, งัดเต้าทิ่มหน้า, ลูบอกเย็นถึงใจ จนไม้เด็ด 69 ที่นู้ดสาวชื่อกระฉ่อนอย่าง 'แนท' เกศริน ชัยเฉลิมพล เจ้าของฉายาใหม่ล่าสุด (แนท 69) โพสต์คู่กับแฟนเก่านั้นเกินคำบรรยาย จนมีคำถามต่อท้ายว่า แนทคิดอย่างไร??? ซึ่งแนทโบ๊ยว่าไม่ได้คิด แต่ทางสไตลิช...เป็นต้นคิดทั้งหมด ลำพังตนเองคิดอะไรไม่ออกหรอก มีหน้าที่แค่โพสต์ตามท่าที่เขาบงการมาเท่านั้น ส่วนข้อที่ว่า การร่วมงานดังกล่าวจะทำให้เกิดลมพัดหวน 'ไม่มีอย่างแน่นอน' 

                        ตรงกันข้ามเธอกลับบอกว่า การมาทำงานกับแฟนเก่าในครั้งนี้ ตนไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้น สไตลิชบอกให้ทำอะไร ตนก็จะรีบๆ ถ่าย รีบๆ โพสต์อย่างเต็มที่เพื่อให้เสร็จเร็วๆ ไม่อยากถ่ายซ่อม เพราะกลัวว่า 'อดีตแฟนหนุ่มนู้ดจะขอคืนดี' ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะในอดีต หน่อย เคยออกปากเรื่องนี้มาแล้ว 

                        'ตอนที่เขาให้ฉายา แนท 69 เราก็เฮ้ย เขาเอามาจากไหน ทำไมต้องมาตั้งฉายากันอย่างนี้ด้วย ไม่ใช่นะเขาบอกว่า อีกอย่างภาพทุกภาพมาจากสไตลิช สมองแนทไม่ได้สั่งงานถึงกับเป็นสไตลิชได้หรอก เรื่องท่าทุกท่า ยกให้พี่สไตลิชเขาไป ตอนถ่าย...ความรู้สึกแนทเหมือนเราเป็นคนอื่นคนแปลกหน้า เพราะว่าเราห่างกันมา 3 ปีแล้ว ใจแนทเราอยากถ่ายให้เสร็จเร็ว พอถ่ายเสร็จไม่สนใจอะไรเลย ตรงไปหาช่างภาพถามเขาเลยว่าอยู่มั้ย อยากถ่ายให้เสร็จเร็วๆ ไม่อยากถ่ายซ่อมอีก ' 

                      เธอสารภาพต่อไปว่า ขนาดทำงานเสร็จกินข้าว เธอยังไม่ได้มองหน้า และไม่ยอมคุยกับอดีตแฟนเก่า  'ส่วนความรู้สึกของหน่อยนั้น อันนี้แนทไม่ทราบเลย เพราะว่าเราไม่ได้คุยอะไรกันเลย อย่างเวลาที่ถ่ายเสร็จแล้วกินข้าวยังไม่มองหน้ากันเลย ทั้งๆ ที่ทุกคนแนทคุยหมดนะ ยกเว้นเขา คือแนทรู้สึกก็ไม่มีอะไร ไม่รู้จะคุยอย่างไร ส่วนพี่ๆ ทีมงานเขาก็ลุ้นว่า เออเราจะอะไรมั้ย ถ่านไฟเก่าจะคุหรือเปล่า แนทบอกว่าไม่มีทาง เพราะแนทไม่มีอะไรกับเขาแล้ว เวลาทำงานอยากถ่ายให้เสร็จไวๆ เพราะกลัว...ก่อนหน้าโน้นพี่เขาเคยขอกลับมาคืนดี แต่แนทเปลี่ยนเบอร์ เขาเคยถามว่าเออ แนทมีใครหรือเปล่า ถ้าไม่มีขอแก้ตัวได้มั้ย เราก็เออ ไม่ใช่น่ะ เรายังไม่พร้อม ที่จบกันไปในตอนนี้ เพราะต่างคนต่างมีงาน และเขามีงานติดต่อกันไม่ได้เจอกัน '

                      ไม่คุยกันสักแอะจริงๆหรือ ผู้สื่อข่าวถาม 'แนท' ยืนยันคำเดิมว่า   'ไม่มีเลย' สำหรับตัวเอง ส่วนหน่อยเอง มีพูดแซวบ้างนิดหน่อย 'อย่างตอนที่ถ่ายท่าอุ้ม เขาบอกว่า ขออุ้มกลับบ้านเลยได้มั้ย เราก็ไม่คุยไม่พูด แล้วมีภาพชุดหนึ่งจะมีท่าสงสายตา เขาบอกว่า' ไม่ต้องทำตาเซ็กซ์ใส่ มองดีๆ ก็ได้' แนทก็เฉย ส่วนท่า 69-ลูบนมเขาไม่พูดอะไร แนทเองหันไปถามพี่สไตลิชว่า...อุ๊ยแรงไปหรือเปล่าจ๊ะ '

                      สุดท้ายเธอบอกว่า ถ่ายเสร็จ ต่างคนต่างเผ่น ไม่มีการขอแลกเบอร์โทร.กันแต่อย่างไร อย่างไรก็ตามงานนี้นู้ดสาวสะท้านโลกยังบอกว่า ตนเตรียมใจเอาไว้แล้วล่ะ ว่าจะต้องได้รับการแสจากผู้ใหญ่ที่มีมุมมองที่กว้างไกล อย่างไรตนก็น้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว เพราะก่อนหน้านี้ขนาดตนเอารูปบางส่วน (ท่า 69) ไปให้ เกจิฯ นู้ด แห่งสยามประเทศ นิวัติ กองเพียร ได้เพ่งเพียงผิวเผิน ทางเกจิฯ นู้ดยังแสดงท่าทางอึ้งๆ พร้อมกับคอนเฟิร์มกลับมาด้วยน้ำเสียงจริงจังว่า 'แรงนะ แรงมากๆ ' ซึ่งเธอบอกว่า ถ้าหากเกจิฯ นู้ดผู้ผ่านร้อน ผ่านหนาวมาหลายยุคหลายสมัย เจออะไรมาทุกรูปแบบบอกมาเช่นนี้ก็แสดงว่า มันแรงจริงๆ 'แต่แนทก็ยินดีที่จะน้อมรับให้กระแสทุกอย่างที่สะท้อนกลับมาค่ะ' นู้ดสาวสะท้านโลกันต์กล่าว
 

ข่าวจาก : สยามดารา


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ