ทุ่ม70ล้านล่าหัว "ซ้อเจ็ด" ถูกหาสวิงกิ้งฝรั่ง"ฟลุค"ขู่ ลูกโตไม่เลิกแฉเจอแน่
ทุ่ม70ล้านล่าหัว
ทุ่ม70ล้านล่าหัว "ซ้อเจ็ด" ถูกหาสวิงกิ้งฝรั่ง"ฟลุค"ขู่ ลูกโตไม่เลิกแฉเจอแน่

ทุ่ม70ล้านล่าหัว "ซ้อเจ็ด" ถูกหาสวิงกิ้งฝรั่ง"ฟลุค"ขู่ ลูกโตไม่เลิกแฉเจอแน่

                              เจอแฉสวิงกิ้งกับฝรั่ง 'ฟลุค' ขู่ซ้อเจ็ด ให้เวลาเขียนแบบนี้อีก 2 ปี ถ้า 'อชิ' ลูกชายโตจนอ่านออกเขียนได้แล้วยังไม่เลิก ทำให้รู้เรื่องฉาว เตรียมขายหุ้นบริษัทเอาเงิน 70 ล้าน พลิกแผ่นดินตามล่าหาตัวจนได้   อยู่ๆ คุณพ่อหนุ่มหล่อ 'ฟลุค' เกริกพล มัสยวาณิช ก็ถูกคอลัมน์ 'ซ้อเจ็ด' จากเว็บไซต์ข่าวชื่อดังแห่งหนึ่งเขียนพาดพิงถึงในทางเสียหายว่า หนุ่มฟลุคกับกลุ่มเพื่อนๆ ชาวต่างชาตินั้นชอบพากันไปสวิงกิ้ง ซึ่งถึงแม้คอลัมน์ดังกล่าวจะใช้ชื่อย่อ แทนชื่อจริงแต่ด้วยรูปพรรณสัณฐาน และสภาพแวดล้อมรอบตัวนั้นค่อนข้างตรงกับตัวของ 'ฟลุค' จึงทำให้เกิดเป็นประเด็นโจษจันขึ้นมา โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้พบกับ 'ฟลุค' ในงาน 'ฉลองปาร์ตี้ 10 ปี เมเจอร์โบว์ล' ณ เอสพลานาด จึงได้รีบคว้าตัวมาสอบถามถึงกรณีที่ถูกคอลัมน์กล่าวเขียนถึง ซึ่งคุณพ่อลูกหนึ่งได้กล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยคำพูดที่บาดลึก พร้อมกับสีหน้าไม่แยแสว่า
 

 

                               'ฮะ...อะไรเหรอคำนี้คืออะไรไม่รู้จักไม่รู้ซิไปสวิงกิ้งที่ไหนเหรอ คือปกติผมก็เคยอ่านคอลัมน์นี้บ้างรู้สึกสมเพชคนเขียน คือหนึ่งไม่รู้ว่าเป็นผู้ชายแล้วใช้ชื่อผู้หญิงมันก็แปลก แต่ถ้าเป็นผู้หญิงหน้าตาคงดูไม่ดีเท่าไร ฉะนั้นไม่ต้องเขียนถึงคนอื่นหรอกเขียนถึงตังเองดีกว่า อย่างผมชีวิตมีความสุขดี ภรรยาหน้าตาดี ลูกก็หล่อ ตัวผมเองก็ถือว่าหน้าตาดีนะ แล้วคนที่เป็นข่าวด้วยก็หน้าตาดีทั้งนั้นจะมาเขียนถึงผมไม่ดีได้ยังไง มันเป็นเรื่องนั่งเทียนทั้งนั้นเลย อย่างที่ผมเคยอ่านเขียนถึงคุณภูริไปว่าเค้าอย่างนั้นอย่างนี้ ไปแอบดูของเค้าหรือไงคือที่บ้านเป็นเจ้าของโทรทัศน์วงจรปิดทั่วโลกหรือไง ถึงได้เห็นไปทั่วโลกเลย แล้วเรื่องบางเรื่องเป็นเรื่องที่ส่วนตัวมากๆ ไปแอบเห็นได้ยังไงคือผมไม่คิดว่าคนคนนึงจะมีญาณทิพย์รู้ทุกเรื่องในโลกเป็นไปไม่ได้ บางคนบอกว่ารู้มาจากเพื่อน โอเคไม่ว่ากัน แล้วอย่างบางคนผมชอบมากที่เป็นนักข่าว หรือนักเขียนที่เชื่อในตัวเองคนที่จะด่าก็ด่าไปเลยระบุไปเลย ถ้าด่ากลับก็มาเลยมาฟ้อง นี่อย่างนี้คือแมนแต่ไม่ใช่ว่ามาใช้ชื่ออะไรไม่รู้แล้วมาเขียนด่าคนผมว่าเป็นการส่งเสริมให้คนเรามีจิตใจที่ไม่ดี ทุกวันนี้สังคมไทยต่ำลงทุกวันอยู่แล้วๆ การที่มาเขียนถึงคนอื่นในทางไม่ดีเพื่อให้ตัวเองดังเออ แต่ก็ดีเหมือนกันที่ด่าผมจะได้ดังแต่สิ่งเหล่านั้นไม่ควรสนับสนุน พูดถึงกันดีๆ มั่งได้ไหมสังคมจะได้น่าอยู่ หนังสือจะได้น่าอ่าน หรือกัดน้อยๆ คำหยาบคายเป็นการกระทำของคนไม่มีการศึกษา ไม่ชอบแล้วมาลงในเว็บ คือชื่อเว็บบ่งบอกว่ามีการศึกษานะ มาเขียนแบบไม่มีการศึกษาไม่ชอบพี่เกตมั้ย'
 

 

                              จากนั้น 'ฟลุค' ได้กล่าวต่ออีกว่าถ้าน้องอชิสามารถรับรู้ข่าวสารได้แล้วยังเขียนถึงตนเองในทางไม่ดีแบบนี้ก็พร้อมที่จะขายหุ้นเพื่อนำเงินทั้งหมดมาตามล่าหาตัว 'ซ้อเจ็ด' ทันที 'ตอนนี้ผมไม่รู้สึกอะไร อยากจะเขียนด่าอะไรเขียนไปก่อนได้ผมไม่มายด์อยู่แล้ว เชื่อว่าคนอ่านว่ามีวิจารณญาณ ผมว่าคนที่อ่านๆ เพราะความมันคงอยากรู้ว่าคนเขียนจะเขียนได้ถึงไหน สนุกดี บ้าๆ กันไป แต่ว่าวันไหนที่อชิโตขึ้นอ่านออก เขียนได้ แล้วยังเขียนถึงผมไม่ดีแบบนี้ ผมเนี้ยนะจะขายหุ้นทั้งหมดที่มีอยู่ 70 กว่าล้าน เอาเงินจำนวนนี้มาตามล่าเลยว่าเป็นใคร อย่านะครับตอนเนี้ยเขียนไปได้เลยให้เวลาอีก 2 ปี แต่ผมไม่ฟ้องนะครับไม่เป็นไรเพราะว่าคนเราอยากเขียนอะไรก็เขียนไปเดี๋ยววันนึงผมจะเปิดหนังสือพิมพ์ด่าบ้างคือตอนนี้ไม่กลัวอยากทำอะไรก็ทำเพราะมีเว็บเดียว เดี๋ยวคนอ่านก็เบื่อไปเอง จะมีอะไรให้ผมต่ำไปกว่านี้ไม่มีแล้ว ด่าไปผมก็ชอบอ่านแล้วมันดี'
 

 

                               พร้อมกันนี้ 'ฟลุค' ได้บอกต่อว่าเข้าใจในเรื่องข่าวต่างๆ ที่ออกมาเพราะตนเองก็อยู่ในวงการนี้มานานแล้ว  'ภาพต่างๆ เป็นภาพที่ถูกสร้างขึ้นมาถามว่ามีใครรู้ไหมว่าชีวิตจริงๆ ของผมเป็นอย่างไร มันไม่มีใครรู้เพราะไม่มีใครมานอนอยู่ที่บ้าน มานั่งอยู่ในรถด้วยไปไหนมาไหนก็อยู่กับโบ ลูก คนขับรถอยู่ในครอบครัวแค่นี้ไม่เป็นไร ผมค่อนข้างเป็นคนมีการศึกษาว่าอะไรก็ตามย่อมมีตัวตายตัวแทน สมมติว่ามีข่าวร้ายก็ต้องมีคนโดนมีแพะตัวนึงพอดีเราเป็นแพะก็ไม่เป็นไร ก็ยังดีเป็นแพะรับบาปดีกว่าเป็นแพะธรรมดาตัวนึงที่ไม่มีใครรู้จัก ผมก็ชินแล้วกับข่าวแบบนี้ ผมอยู่ในวงการมา 15 ปีแล้ว เจอพี่ๆ นักข่าวตั้งแต่เด็กๆ จนเป็นบก. จนบางคนเลิกเป็นนักข่าวไปแล้ว เจอกันจนชินหมดแล้วไม่รู้สึกอะไรไม่โกรธหรือเกลียดนักข่าวนะ' ฟลุคกล่าว

 


 
ข่าวจาก : สยามดารา


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ