วิวาห์สุดเก๋! ทีน-สราวุฒิ ควงเจ้าสาวจัดปาร์ตี้ดิสโก้ เล็งฮันนีมูนอังกฤษ พร้อมปั๊มทายาททันที
วิวาห์สุดเก๋! ทีน-สราวุฒิ ควงเจ้าสาวจัดปาร์ตี้ดิสโก้ เล็งฮันนีมูนอังกฤษ พร้อมปั๊มทายาททันที
วิวาห์สุดเก๋! ทีน-สราวุฒิ ควงเจ้าสาวจัดปาร์ตี้ดิสโก้ เล็งฮันนีมูนอังกฤษ พร้อมปั๊มทายาททันที

วิวาห์สุดเก๋! ทีน-สราวุฒิ ควงเจ้าสาวจัดปาร์ตี้ดิสโก้ เล็งฮันนีมูนอังกฤษ พร้อมปั๊มทายาททันที

          ดาราหนุ่มอารมณ์ดี ทีน-สราวุฒิ ควงเจ้าสาว "น้อง" เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยแท้ ก่อนทำเก๋ฉลองวิวาห์คอนเซ็ปต์ปาร์ตี้ดิสโก้ เผยกลางเดือนหน้าบินฮันนีมูนที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ จากนั้นจะจูงมือกันไปจดทะเบียนสมรส พร้อมเปิดอู่ปั๊มทายาททันที

 

          หลังจากหอบทอง 40 บาทไปหมั้นหมายแฟนสาวเมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันนี้ (18 พ.ย.) นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง ได้จูงมือคู่หมั้นสาว น้อง-วิฤดา สุนทรศิริ เข้าพิธีแต่งงานตามแบบไทยแท้ที่ห้องปาร์ค เอบีซี โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยในพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์มีท่านผู้หญิงจงกล กิตติขจร ให้เกียรติเป็นประธาน และได้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงอาทิ หน่อย-จำนรรค์ ศิริตัน , อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์ 2 ผู้บริหารบ.เจเอสแอล, แอน-สิเรียม, ปุ๊-ปิยะมาศ, ฝันเด่น ฯลฯ เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน

 

          หลังจากเสร็จสิ้นพิธีอย่างเป็นทางการ ในช่วงหัวค่ำได้มีการเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในคอนเซ็ปต์สุดเก๋ "ปาร์ตี้ดิสโก้" ณ ซินบาร์ ที่อยู่ภายในบริเวณโรงแรม โดยเหล่าคนบันเทิงที่พร้อมใจกันแต่งกายในชุดสบายๆ  และมาร่วมดริ๊งค์ แอนด์ แดนซ์ มีอย่างหนาตาอาทิ สา-วรรณษา, จ๊อบ-นิธิ, อ้น-สราวุฒิ, นีโน่, เสนาลิง และภรรยา, เอ-สุรพันธ์ พร้อมแฟนสาวนอกวงการ, เท่ห์-อุเทน ควงศรีภรรยามาเปิดตัว, เก๋-ชลลดา, ฮาน่า, หมู-พิมพ์ผกา, นุ่น-รุ้งทอง พร้อมลูกๆ, ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ และลูกสาว "น้องลีโอนี่", น้ำฝน-พัชรินทร์, กอบสุข จารุจินดา, แหม่ม-จินตหรา, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์, ปอ-ภคพร, หนิง-กมลา, กิ๊ก-มยุริญ, ต่อ-เรืองฤทธิ์, เฟรช-อริศรา ฯลฯ

 

          ภายหลังทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ได้ควงคู่กันมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยเผยว่ามีแพลนไปฮันนีมูนที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ จากนั้นจะจูงมือกันไปจดทะเบียนสมรส และพร้อมปั๊มทายาททันที

 

          "เรื่องสินสอดทองหมั้นขออุบเอาไว้ บอกได้แต่แหวนที่ใส่อยู่เป็นของร้านพีรดาเจมส์ของเก๋-ชลลดา น้ำหนักของแหวนก็ประมาณ 2 กะรัต คือตอนแรกเรากะจะใช้เพชรเม็ดเดียว เพราะเกรงใจเขา เขาต้องซื้อให้เรา ส่วนเราก็ต้องซื้อให้เขาเหมือนกัน พอถึงเวลาจริงๆ ก็ไปแอบคุยกันว่า เอาเต็มที่เลยดีกว่า (หัวเราะ) ไหนๆ แล้วก็ทำครั้งเดียวไปเลย รวมๆ กันแล้วก็เยอะ เพราะทำเพชรรอบวงเลย"

 

          "ส่วนเรื่องฮันนีมูน เราจะเดินทางไปที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันที่ 17-23 ธันวาคมนี้ ช่วงนั้นกำลังหนาวเลย ผมอยากได้ความอบอุ่นจัดๆ จะได้มีเวลาปั๊ม (หัวเราะ) เราต้องการเก็บช่วงพักผ่อนให้ดีที่สุด ก่อนที่จะกลับมาทำงาน เพราะต้องบอกตามตรงว่า คุณน้องก็บ้างาน ผมเองก็ทำงานหนัก เลยจะมีเวลาแค่ช่วงเดียวที่ผมจะได้ไป"

 

          "ต้องบอกก่อนว่าเราตัดสินใจช้ามากว่าจะไปฮันนีมูนกัน เราเช็คไปทุกทัวร์แล้วไม่มีไฟล์ทไหนว่าง ตอนแรกผมจะไม่เอาลีลาวดี ฮอลลิเดย์ของพี่ลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) เพราะแพงมาก (หัวเราะ) แต่พอสุดท้ายแล้วเขากลับเป็นที่เดียวที่สามารถหาที่เที่ยวให้ผมได้ และเขาก็ลดราคาเพื่อเป็นของขวัญแต่งงานให้กับเรา จริงๆ เราอยากไปหลายประเทศ อยากไปออสเตรีย แล้วก็ประเทศเชค แต่สรุปแล้วอังกฤษว่างอยู่ประเทศเดียว (หัวเราะ) มันเป็นไฟล์ทบังคับ แล้วก็เหลือตั๋วอยู่ 2 ใบด้วย ผมก็เอ๊า...อังกฤษก็ได้ ไม่เคยไปก็ไปเลย"

 

          กลับมาหวังได้ทายาทเลยหรือเปล่า? "อุ๊ย...เชื้อคงไม่แรงขนาดนั้น (หัวเราะ) ก็พยายามอยากมีทายาทให้เร็วที่สุด ผมอยากได้ผู้หญิงมากๆ" ภรรยาคนสวยพูดแทรก "แต่น้องอยากได้ผู้ชาย เพราะผู้ชายซนๆ น่ารักดี" ทีนเลยพูดตัดบท "ก็ได้ทั้งนั้นทั้งผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่ยังไงผมยังอยากได้ผู้หญิงอยู่ดี"

 

          หลังมีโอกาสได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วเป็นอย่างไรบ้าง? "ก็แฮปปี้มีความสุข เราได้เรียนรู้วิถีชีวิตการครองคู่กันว่าเป็นไง มันดีก็คือดี เรื่องปัญหาทะเลาะกันก็มีนิดๆ หน่อยๆ  แต่เราก็พยายามเออ....อันนี้แหละคือปัญหาชีวิตคู่ที่เกิดขึ้น ก็พยายามมานั่งคุยกัน และปรึกษากัน เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด"

 

          เจ้าสาวพูดเสริมต่อ "น้องรู้สึกดี รู้สึกตัวเองโชคดีมาก เพราะเขาเป็นคนน่ารัก อบอุ่น ที่บ้านน้องรักเขาทุกคน ไม่คิดว่าจะได้คนแบบนี้ เสียอย่างเดียวขี้เซามาก กลับบ้านปุ๊บนอนอย่างเดียว ต้องคอยปลุกตลอดเวลา เขาไม่ไปเที่ยวไหนเลย กลับถึงบ้านก็นอน"

 

          แต่งแล้วจะจดทะเบียนสมรสกันเลยมั้ย? "จะจดเมื่อว่างครับ เพราะพรุ่งนี้พอตื่นเช้าขึ้นมาพวกเราก็ต้องวิ่งไปทำงานกันต่ออีกแล้ว ก็ทำงานกันทุกวันเลยจริงๆ คือว่างเมื่อไหร่ก็จะไปเมื่อนั้น ไม่แน่อาจจะไปฮันนีมูนก่อน แล้วกลับมาจดทะเบียนก็ได้ (กะจะถือฤกษ์จดทะเบียนวันที่ 14 ก.พ.ปีหน้าหรือเปล่า?) ไม่ครับ พวกเราถือฤกษ์สะดวกฤกษ์สบาย แต่ยังไงจดแน่นอน เพราะอยากจดครับ"

 

 


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ