Star Post

"ยู่ยี่" และ "แพนเค้ก" ผสมกัน

09 ก.ค. 52 11:29 47,554

"ยู่ยี่" และ "แพนเค้ก" ผสมกันเป็น ใบเฟิร์น อรัญญา มงคลไทย

'แพท' โต้! คั่วทอมแก้ขัด 'แพท' โต้! คั่วทอมแก้ขัด

25 ธ.ค. 51 10:19 17,417

ตั้งแต่ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม 'ออม ปรีดี' ก็ถูกจับคู่กับคนโน้นคนนี้ จนทำให้สาว 'แพท ณปภา' เหนื่อยจะเคลียร์ ล่าสุดออกมาโต้ปาวๆ ว่าไม่ได้คั่วกับหนุ่มนายร้อยแต่อย่างใด แก้ตัวลิ้นยังไม่ทันเข้าปาก คุณน้องต้องมีอาการจี๊ด! เพราะข่าวลือที่ว่า เธอเปลี่ยนใจจากผู้ชายหันไปคั่วทอมหล่อพ่อรวยซะแล้ว

ค่ายอื่นเมิน 'อ้วน' โต้! จำใจต่อสัญญา ค่ายอื่นเมิน 'อ้วน' โต้! จำใจต่อสัญญา

19 พ.ย. 51 11:09 19,754

โถ โถ แว่วว่าติดโผ ถูกวางตัวให้เป็นพระเอกละเรื่อง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวชายเทวดา แต่ไปๆ มาๆกลับถูกถอดตัวแล้วเอาหนุ่ม เป้ อารักษ์ มาประกบ อั้ม พัชราภา แทนซะงั้น ถึงแม้หนุ่มอ้วนจะออกมาทำหน้าระรื่นบอกว่าไม่เป็นไร แต่ใครจะเชื่อล่ะจ๊ะอ้วน ล่าสุดถูกเม้าท์อีกว่า การต่อสัญญากับโพลีพลัสรอบสองนี้ เป็นเพราะนายอ้วนไร้ที่ไป ไม่มีค่ายไหนสนใจดัน

'สายป่าน'  ฉุน! ถูกมองไร้มารยาท 'สายป่าน' ฉุน! ถูกมองไร้มารยาท

13 พ.ย. 51 12:13 29,220

กราฟการแจ้งเกิดพุ่งปรู๊ดตีคู่มาพร้อมกับข่าวฉาว จนคุณน้องหัวฟู 'สายป่าน อภิญญา' ดังภายในไม่กี่อึดใจ ตอนนี้เรียกได้ว่า

'นานา' ฉุน! โต้ 'เวย์' ไม่เคยเกาะดัง 'นานา' ฉุน! โต้ 'เวย์' ไม่เคยเกาะดัง

29 ต.ค. 51 13:24 19,417

ตั้งแต่ประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการสาว 'นานา' กับแฟนหนุ่มแรพโย่ว 'เวย์ ไทเทเนียม' ก็เจอกระแสข่าวหนักหน่วง ทั้งอยู่คอนโดด้วยกัน จนต้องออกมาโต้ข่าวให้เป็นที่เข้าใจ โถ... โถ หนูนานา เป็นผู้หญิงถูกเมาท์แบบนั้นก็เสียหายแย่

'บี' โต้ปากแหก!!!!แจงข่าวเกาเหลา 'นุ่น - หนิง' 'บี' โต้ปากแหก!!!!แจงข่าวเกาเหลา 'นุ่น - หนิง'

22 ต.ค. 51 11:24 16,612

เคยดี๊ด๊าตัวติดกันเหมือนปาท่องโก๋ ไม่ว่ารุ่นพี่อย่างคุณนาย 'นุ่น วรนุช' กับสาว 'หนิง ภารดา' จะไปไหนน้องนุชสุดท้องอย่าง บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ต้องร่วมก๊วนเฮฮาด้วยแทบจะทุกครั้ง แต่ช่วงหลังทำมั้ยไร้เงารุ่นพี่ขนาบข้างเหมือนเคย จนมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า รุ่นพี่แอนตี้หนูบีน่ะสิเจ้าคะ

'จอย' ฟุ้ง! สบายอารมณ์ อยู่โสดไร้ข่าวฉาวกวนใจ 'จอย' ฟุ้ง! สบายอารมณ์ อยู่โสดไร้ข่าวฉาวกวนใจ

15 ต.ค. 51 11:07 11,102

ใครจะเกาเหลากัน หรือใครจะควงจะเลิกกับใคร งานนี้สาวช่างเลือกอย่าง จอย-รินลณี เธอไม่สน เพราะคุณเธอขอทำแต่งาน งาน งาน และก็งานเท่านั้นเจ้าค่ะ... งดเรื่องกวนใจใดๆ ทั้งสิ้น ขอควงแขนคุณแม่อยู่เป็นสาวโสด ไร้ปัญหา ไร้ข่าวฉาวกวนใจอยู่แบบสบายอารมณ์ดีกว่า....

'ตอง' ระรื่น! ปัดฝุ่นซิวนางเอก 'ตอง' ระรื่น! ปัดฝุ่นซิวนางเอก

08 ต.ค. 51 11:25 15,650

ใช่ว่าแปลรูปไปเป็นนางแบบแล้วงานละคงละครจะหายต๋อมไปซะทีเดียว เพราะล่าสุดสาวตาคม 'ตอง-ภัครมัย' She ยังมีบารมีได้เป็นนางเอกกะเขาอยู่ แถมประกบพระเอกหนุ่มขวัญใจทุกเภททุกวัยอย่างนาย 'ฟิล์ม-รัฐภูมิ' อีกต่างหาก

มีลุ้น! 'แอน' วิวาห์สายฟ้าแลบ!! มีลุ้น! 'แอน' วิวาห์สายฟ้าแลบ!!

01 ต.ค. 51 12:58 13,630

คบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่ม 'เอ-ทินพันธ์' มานมนานหลายปีสำหรับนางเอกสาว 'แอน ทองประสม' จนหลายคนลุ้นเหลือเกินให้ She ยอมใจอ่อนแต่งงานสักกะที แต่รู้สึกว่า She จะไม่ยอมง่ายๆ เพราะช่วงนี้บีซี้สุดๆ ทั้งละคร 2 เรื่อง บริษัทบำบัดแค้น และล่าสุด สะใภ้ไกลปืนเที่ยง แต่ She ก็แอบแง้มเหมือนกันว่าไม่แน่อาจมีวิวาห์สายฟ้าแลบก็เป็นได้

ดวงรักไม่แรง!! 'ทาทา' รุ่งแค่งาน ดวงรักไม่แรง!! 'ทาทา' รุ่งแค่งาน

17 ก.ย. 51 11:35 9,026

แม้จะอยู่ในช่วงอกหักรักคุด (อีกรอบ) แต่สาวแกร่งอย่าง ทาทา ยัง ก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอฟังผลงานจนเหี่ยวแห้ง แม้รักไม่รุ่ง แต่อัลบั้มใหม่ที่ใกล้คลอดคงไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ด้วยความมุ่งมั่นเต็มร้อยที่สาวคนนี้มีมาตลอด ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนะจ๊ะ

'คุณนายอั้ม'  ฟันธง!! ยังไม่แต่ง รอลุ้นอายุ 33! 'คุณนายอั้ม' ฟันธง!! ยังไม่แต่ง รอลุ้นอายุ 33!

10 ก.ย. 51 11:39 13,947

คบหาดูใจกับพ่อหนุ่มตี๋สุดหล่อ 'นายต๊อด-ศิณะ' อยู่นมนานสำหรับ 'คุณอั้ม-พัชราภา' จนหลายคนเริ่มฟันธงว่าสงสัยคุณนายอั้มจะลงหลักปักฐานกับหนุ่มต๊อดซะแล้ว ล่าสุด She ไปงานแต่งงาน พอถึงช่วงเจ้าสาวโยนดอกไม้อยู่ดีดี๊ดอกไม้ดั๊นหล่นตุ๊บลงมาหน้าคุณนายซะงั้น แหม...หลายคนเลยสงสัยว่าคุณนายอั้มจะมีลุ้นแต่งกับเค้าบ้างอ่ะป่าว...

'ริต้า' ผันตัวเป็นดีไซเนอร์ ย้ำไม่ทิ้งการแสดง 'ริต้า' ผันตัวเป็นดีไซเนอร์ ย้ำไม่ทิ้งการแสดง

03 ก.ย. 51 10:47 14,932

อยู่ดีๆ ก็ผันตัวไปเป็นดีไซเนอร์ออกแบบชุดชั้นในในคอเลคชั่นสุดเปรี้ยวสำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ซึ่งเจ้าตัวภูมิอกภูมิใจเป็นนักหนาว่าคอเลคชั่นนี้เลิศสุดๆ อุ๊ยตาย! ผันตัวไปเป็นดีไซเนอร์แบบนี้แล้ว She จะเซย์กู๊ดบายวงการบันเทิงหรือเปล่า ลองไปฟังจากปาก She กันเจ้าค้า...

'แตงโม' ยัน! 'พี่ก้อง' ไม่ใช่แฟน กลัวช้ำรอบสอง รักจริงต้องดูนาน ๆ 'แตงโม' ยัน! 'พี่ก้อง' ไม่ใช่แฟน กลัวช้ำรอบสอง รักจริงต้องดูนาน ๆ

27 ส.ค. 51 10:51 8,103

โถๆๆๆ ระยะหลังมานี้มีแต่เรื่องจุกจิกกวนใจไม่มีหยุด ทำเอาสาวแตงโม-ภัทรธิดา ต้องออกมาแก้ต่างกับข่าวนั้นข่าวนี้อยู่บ่อยๆ แต่ถึงแม้จะเจอปัญหาหนักสักเพียงไหนสาวแตงโมเธอก็ไม่หวั่นง่ายๆ หรอกค่า

'แอน' ซาดิสม์! ขึ้นแท่นนางเอกตบหนัก รับ โดนใจเจอพระเอก 'ชาคริต' 'แอน' ซาดิสม์! ขึ้นแท่นนางเอกตบหนัก รับ โดนใจเจอพระเอก 'ชาคริต'

20 ส.ค. 51 12:35 17,333

ถึงแม้ใบหน้าจะไม่ละอ่อนเท่าเด็กใหม่ แต่เรื่องฝีมือก็การันตีความฮอตฮิตของเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง 'แอน ทองประสม' ให้ดังเปรี้ยง! ไม่หยุด คงไม่มีใครเทียบรัศมีเรตติ้งสาวแอนเธอได้อีกแล้ว ไม่ว่าโดดลงจอทีไรเป็นต้องฮอตฮิตติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรื่องใหม่ที่กำลังเตรียมจ่อออกอากาศ บริษัทบำบัดแค้น ก็ดูท่าจะไปได้สวยเพราะได้หนุ่มซาดิสม์ นายอั้ม มาเชือดเฉือน

'มาริโอ้' เนื้อหอม ผู้จัดรุมทึ้งร่วมงาน 'มาริโอ้' เนื้อหอม ผู้จัดรุมทึ้งร่วมงาน

13 ส.ค. 51 11:07 14,158

ถือว่าเป็นหนุ่มน้อยเนื้อหอมแถมฮอตสุดๆ ในหมู่สาวน้อยสาวใหญ่สาวแท้สาวเทียมจริงๆ สำหรับหนุ่มน้อยหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ ขนาดว่าผู้จัดแต่ละช่องรุมแจกขนมจีบให้ He มาร่วมงานด้วยแบบหัวกระไดไม่แห้ง งานนี้ไม่รู้ว่านายโอ้จะตกลงเซ็นสัญญากับช่องไหนกันแน่ ลองไปฟังนายโอ้แจงกันนะจ๊ะ

'หยก' สร้างกระแสโปรโมท ควง 'บุษย์' ร่อนโชว์ 'หยก' สร้างกระแสโปรโมท ควง 'บุษย์' ร่อนโชว์

04 มิ.ย. 51 13:12 21,978

มีผลงานผ่านหูผ่านตาผู้ชมมาแล้วทั้งภาพยนตร์และละคร หลายคนคงพอจะคุ้นหน้าคุ้นตาสาวน้อยผู้นี้อยู่บ้าง ล่าสุดนางเอกน้องใหม่แห่งวิก 7 สี หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ขอแจ้งเกิดเป็นนางเอกเต็มตัวกับบท เคียงเดือน

'ออย' วางตัวยาก แต่ไม่คิดเนรคุณ 'ป้าแดง' 'ออย' วางตัวยาก แต่ไม่คิดเนรคุณ 'ป้าแดง'

14 พ.ค. 51 13:06 15,658

นอกจากมีหนัง เพื่อนกันเฉพาะวันพระ กับค่ายโมโนฟิล์ม ก็เห็นเร่ง ถ่ายทำ ละคร รักนี้เคียงตะวัน ของ ค่ายมีเดียออฟมีเดีย ทางช่อง 7 ใกล้ออนแอร์อยู่แล้วเชียว อยู่ดีๆ เผลอแผล็บเดียว อดีตพระเอกเทวดา 'ออย ธนา สุทธิกมล' ดันโผล่ไปเล่น เป็นพระเอก ละครเรื่องใหม่ ดินเนื้อทอง ทางช่อง 3 ซะงั้น

'ฝน' เหนียงไม่ยาน 'ฟาน' สัญญา!! เดี๋ยวจะแต่ง? 'ฝน' เหนียงไม่ยาน 'ฟาน' สัญญา!! เดี๋ยวจะแต่ง?

17 เม.ย. 51 12:45 14,256

กำลังกอบโกยคำชมในพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต เป็นอย่างสเตฟาน...อยู่อย่างสันติ ของสำนักพิมพ์ โมโน บุ๊คส์ อยู่เลยเจ้าค่ะ หนุ่มหน้าอิ่มปากชมพูเจ้าหนู สเตฟาน-สันติ วีระบุญชัย เสียด๊าย...เสียดาย ไม่ใช่หนุ่มโสดเพราะมีตัวจริง น้ำฝน กุณณัฏฐ์ จับจองเต็มห้องใจ พร้อมง่ำใส่สาวๆ ที่จ้องเสียบของรักของหวงของหล่อน

'นุ่น' เอาจริง! ถึงขั้นแต่ง 'ท็อป' 'นุ่น' เอาจริง! ถึงขั้นแต่ง 'ท็อป'

10 เม.ย. 51 11:10 8,482

ถ้าไม่ชัวร์ว่าจะคบกันแน่ อย่าหวังว่าจะยอมถูกง้างปากได้สำเร็จ คุณน้องเงาะซ่อนรูป 'นุ่น ศิรพันธ์' ยอมเปิดปากว่ากำลังสานสัมพันธ์รักกับพระรองนิสัยดี 'ท็อป พิพัฒน์' มาพักใหญ่ แม้จะมีข่าวเล็ดลอดถึงอาการผู้ใหญ่ไม่ปลื้มออกมาอยู่บ่อยๆ

'ปู' เซ็งโว้ย! โดนด่าแรด 'ปู' เซ็งโว้ย! โดนด่าแรด

03 เม.ย. 51 10:50 11,544

มีความสุขม๊ากค๊า หลังเลิกโดนด่า เป็นนังวันทองสองใจ เพราะเลือกแล้วคือเธอ ยังไงก็จะคบคุณพี่ แพท ประกาศิต แน่ๆ คุณน้องเปรี้ยวซ่าส์ก๋ากั่น ปู ไปรยา โต้ทุกข้อกล่าวหา เปล่าติดยาและบ้าผู้ชาย แน่นอนแถมยังบอกอีกว่า ช่วงนี้ชีวิตคุณน้องกำลังสุขขีสโมสรมั่กมาก

'แอน' คบ 'ภูริ'  ไม่ชวนกันเหลวแหลก 'แอน' คบ 'ภูริ' ไม่ชวนกันเหลวแหลก

27 มี.ค. 51 13:19 15,729

เลิกอมสากเสียที หนูป้อม 'แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล' ประกาศแล้วว่า พ่อหนุ่มแมน 'ภูริ' น่ะ แฟนหนูเองค่ะ แถมยังจัดเป็นสาวกสาวมั่นตัวยง เพราะหล่อนประกาศชัด ในเจตนารมณ์ ไม่สนข่าวคาว ฉาวอันใด ใครอยากด่า เชิญค๊า...

เม้าท์!! 'แอ๊ฟ' ดังแล้วอัพค่าตัว? เม้าท์!! 'แอ๊ฟ' ดังแล้วอัพค่าตัว?

13 มี.ค. 51 13:36 20,550

กำลังดังสุดๆ ทีเดียวเชียวเจ้าค่ะ สาวจริตงามนามไพเราะ หนูแอ๊ฟ ทักษอร ภักดิสุขเจริญ สวมวิญญาณยัยนางเอก โสรยา ได้แหกคอกม๊ากมาก แต่เอาเถอะค๊า ยังไงก็ทำ She ดังเป็นพลุแตกไปเลย โฆษณาจองตัวกันให้พรึ่บพรั่บ

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า

คลิปข่าวบันเทิง

ข่าวกิจกรรมดารา