อดัม เลวีน เผย ที่มาของชื่อลูกสาวคนแรก ดัสตี้ โรส เลวีน!

  เรื่องชื่อลูกเป็นอีกงานที่คนเป็นพ่อแม่ถึงกับแอบกุมขมับ เพราะใคร ๆ ก็คงอยากได้ชื่อที่ดีที่สุดแก่เจ้าตัวเล็กคนใหม่ งานนี้หนีไม่พ้นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง อดัม เลวีน (Adam Levine) และ เบฮาติ พรินส์ลู (Behati Prinsloo) ที่ออกมาเผยถึงชื่อของลูกสาวคนแรก ที่มีเอกลักษณ์และความพิเศษไม่แพ้ใค

  นักร้องนำวง Maroon 5 ด้มาออกรายการทอล์คโชว์ The Ellen DeGeneres Show พร้อมพูดถึงชื่อของลูกสาวคนใหม่ น้องดัสตี้ โรส ที่แม้ว่าเจ้าตัวจะมีหลายชื่ออยู่ในใจ แต่เขาได้ส่งข้อความไปปรึกษาเพื่อนรักอย่าง เอเลน ดีเจนเนอเรส (Ellen DeGeneres) พิธีกรรายการที่เขาถูกเชิญมา

อดัม เลวีน กับ เอเลน ดีเจนเนอเรส
อดัม เลวีน กับ เอเลน ดีเจนเนอเรส

 

  "การตั้งชื่อมันยากเหมือนกันนะครับ ลองจินตนาการว่า เมื่อแต่งเพลงที่ดีที่สุดในชีวิตออกมาเพลงหนึ่ง ยังไงคุณก็ต้องตั้งชื่อให้กับมัน ผมเลยคิดชื่อแจ่ม ๆ ออกมาแล้วส่งข้อความไปหาเอเลน เธอบอกว่า ฉันไม่ชอบอะ ฉันคิดว่ามันแย่มาก"

  "จากนั้นเธอให้ผมมาทั้งหมด 5 ชื่อ แล้วดัสตี้ก็รวมอยู่หนึ่งในนั้นด้วย จากนั้นผมก็เอาชื่อทั้งหมดไปให้ภรรยาผมดู เธอกลับบอกว่าไม่ชอบมันซะงั้น แต่หลังจากนั้นประมาณ 11 ชั่วโมง ผมกลับไปให้เธอดูอีกครั้ง แล้วบอกว่า ชื่อดัสตี้ก็เจ๋งดีนะ" อดัมเล่าอย่างออกอรรถรส หลังจากเลือกชื่อดัสตี้ไปแล้ว เขาเลยพูดย้ำชื่อเดิมไปอีกรอบ จนกระทั่งภรรยาของเขาตอบกลับมาว่า "ฉันชอบนะ"

  จนสุดท้ายก็ได้ชื่อน่ารัก ๆ อย่าง ดัสตี้ โรสมาจนได้ เพราะเอเลน เพื่อนรักของอดัมช่วยออกไอเดียในการตั้งชื่อหนูน้อยคนใหม่ในครั้งนี้

 

IG @adamlevineDusty Rose Levine 9/21/16
Dusty Rose Levine 9/21/16

 

อดัม เลวีน
อดัม เลวีน

 

อดัม กับ เบฮาติ
อดัม กับ เบฮาติ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ dailymail.co.uk 
ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com, ellentv.com