ฮอตทั้งบ้าน! น้อง ครูซ เบ็คแฮม เปิดไอจีวันแรก ยอดฟอลเกือบแสน!!

 แทบจะไม่มีคนไหนไม่ฮอตเลย สำหรับตระกูลเบ็คแฮม ของซุปตาร์และอดีตนักฟุตบอลดาวรุ่งอย่างเดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) ที่มีทายาทน่าจับตามองถึง 4 คน และวันนี้ ลูกชายคนที่ 3 ของบ้านอย่าง น้องครูซ เบ็คแฮม (Cruz Beckham) ได้ก้าวเข้าสู่โลกโซเชียลอย่างเป็นทางการ

  ทายาทเบ็คแฮมวัย 11 ขวบ ได้เปิดอินสตาแกรมส่วนตัว เดินตามรอยพ่อแม่และพี่ชาย และเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงเท่านั้น มียอดฟอลโลวสูงถึง 3 หมื่นกว่า และในปัจจุบันนั้นเกือบเหยียบแสนแล้ว เห็นได้ว่าอีกไม่นานคงทะลุล้านฟอลโลวเวอร์อย่างแน่นอน ส่วนภาพแรกที่น้องครูซลงในไอจีนั้น เป็นคลิปวีดิโอของตัวเองกำลังเคาะโต๊ะเป็นจังหวะพร้อมกับร้องเพลงไปด้วย เห็นได้ว่าเจริญรอยตามคุณแม่อย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) มาจริงๆ โดยการเปิดอินสตาแกรมครั้งนี้อยู่ภายใต้ความดูแลของ Scooter Braun ป๋าดันในวงการเพลงนั่นเอง

  และก่อนหน้านี้น้องครูซ ได้โชว์ความสามารถ อย่างการโชว์ร้องเพลงโคฟเวอร์เพลง Home To Mam ของจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) โดยมีโคดี้ ซิมป์สัน (Cody Simpson) มาช่วยร้องดูเอ็ต ยิ่งไปกว่านั้นความสามารถของน้องครูซบ่งบอกว่าได้เชื้อแม่มาเยอะ ถึงขั้นมีแมวมองระดับผู้จัดการของจัสติน บีเบอร์ มาทาบทามตัวให้เข้าวงการเพลง เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

  ใครรอติดตามผลงานของน้อง ไปฟอลโลวกันได้ที่นี่นะจ๊ะ cruzbeckham 


ครูซ เบ็คแฮม
ครูซ เบ็คแฮม

 

 

 

อ่านข่าวที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้อง

มีแวว! ครูซ เบ็คแฮม โคฟเวอร์เพลง จัสติน บีเบอร์ แมวมองจ่อพาเข้าวงการ!

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com, cruzbeckham