ฟินเกิ้นน! อันแจฮยอน เผยถึงจูบแรกกับ ภรรยาสาว คูฮเยซอน!

 ออกอากาศไปแล้วสำหรับตอนแรกของรายการตีแผ่ชีวิตคู่อย่าง Newlywed Diary แต่ขอบอกว่าแค่ตอนแรกก็ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อน เมื่ออันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) เผยถึงจูบแรกของเขากับคูฮเยซอน (Ku Hye Sun) กลางรายการ

  พระเอกหนุ่มเล่าย้อนไปถึงเมื่อตอนที่เขากับภรรยาเล่นซีรีส์เรื่อง Blood คู่กัน ซึ่งนั่นเป็นจุดที่เริ่มต้นของความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น “ก่อนวันอ่านบท ผู้กำกับอยากให้นักแสดงนำไปดินเนอร์กันครับ วันนั้นเป็นวันที่ผมเจอเธอครั้งแรก และเธอก็นั่งข้างๆ ผม

  นั่นทำให้คูฮเยซันเสริมขึ้นมาว่า “ฉันเหมือนกับทำอะไรผิดเพราะเขาเอาแต่จ้องมองฉัน ฉันรู้สึกว่าเขามองฉันตลอดจนฉันรู้สึกปั่นป่วนไปหมด และอดคิดไม่ได้ว่าเขาเป็นอะไรของเขา

  จากนั้นอันแจฮยอนก็อธิบายว่า “ตาผมคงเป็นรูปหัวใจตั้งแต่แรกเลยครับ แต่มันเก็บซ่อนไว้ไม่ได้จริงๆ ผมเลยทำได้แค่อยู่ข้างๆ เธอตลอด

  แต่ความพีคอยู่ตรงที่พระเอกหนุ่มพูดถึงจูบแรกของทั้งคู่ว่า “จูบแรกของเราคือบนรถของเธอครับ วันนั้นมีซีนที่เราต้องจูบกัน แต่เราสองคนจูบกันก่อนจะถ่ายทำซะอีก” แต่ที่ไม่ธรรมดาคือคนที่เริ่มจูบก่อนกลับเป็นฝ่ายนางเอกสาวซะได้ “ตอนที่จูบผม ผมนี่เด้งออกจากรถเลยครับ แถมพูดใส่เธอว่า คุณนี่บ้าไปแล้ว

  หูย ไม่เบาเลยนะเนี่ย แค่ตอนแรกยังขนาดนี้ตอนต่อไปจะชวนน่าอิจฉาแค่ไหน

คูฮเยซอน - อันแจฮยอน
คูฮเยซอน - อันแจฮยอน

  

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.com
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ tvN