เป็นงั้นไป! คิม คาร์เดเชียน เสียผู้ติดตามในไอจีกว่าแสนคน หลังรูปก้นเซลลูไลท์หลุดออกมา!

  กลายเป็นเรื่องน่าเห็นใจสำหรับเซเลบสาวชื่อดัง คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ที่รูปบิกินีเพียงเซ็ตเดียวทำเอาตกเป็นขี้ปากของคนทั่วโลก เพราะเรือนร่างภายใต้ชุดบิกินี Dior นั้น เต็มไปด้วยรอยย่นและเซลลูไลท์ ไม่เหมือนกับภาพก่อนๆ ที่เธอมีสะโพกและต้นขาที่เต่งตึง

  สื่อข่าวนอกรายงานว่า คิมเสียฟอโลว์เวอร์อินสตาแกรมกว่าแสนคนหลังจากเซ็ตรูปปาปารัซซี่ ที่เธอใส่บิกินีของ Dior เล่นทะเล ในขณะที่กำลังพักร้อนที่เม็กซิโกกับพี่สาวและเพื่อนๆ หลุดออกมา ทำให้หลายคนคิดว่าที่ผ่านมาเธอโฟโต้ช็อปต้นขากับสะโพกของตัวเองแน่ๆ นอกจากนี้ยังมีคอมเมนท์ต่อว่าเธอด้วยความเกรี้ยวกราดจนแทบนับไม่ถ้วน

  "เชื่อถือไม่ได้อย่างแน่นนอน ตื่นและเผชิญหน้ากับความเป็นจริง โฟโต้ช็อปคือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณสินะ"

  "คิมทำให้ฉันรู้สึกป่วยที่จะพูดถึงรูปร่างที่ไร้ที่ติของเธอ หลังจากที่เธอศัลยกรรมาทั้งตัว ทุกอย่างเกี่ยวเธอมันปลอมมาก"

  อย่างไรก็ตาม ก็มีแหล่งข่าวจากคนใกล้ตัวออกมาเผยว่า เซ็ตรูปถ่ายที่ตกเป็นประเด็นนั้นทำให้คิมถึงกับน้ำตาตก ไม่คิดว่าเธอจะโดนโจมตีรุนแรงถึงขนาดนี้ แต่ยังไงก็แอบเห็นใจเธออยู่เหมือนกัน เซลลูไลท์เป็นสิ่งที่เลี่ยงยากอยู่แล้วเนอะ

 

IG @starsrjustlikeus#kimkardashianwest #kimkardashian #keepingupwiththekardashians #plasticsurgery #nophotoshop #cellulite

 

IG @rebeca_suarez_lemes natural 's are beautiful! She was perfect before she started messing with her curves ☹️#kimkardashian #kimk #curves #bootyrockineverywhere #squats #lunges

 

คิม คาร์เดเชียน
คิม คาร์เดเชียน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลยนี่นา! เมื่อสะโพกของ คิม คาร์เดเชียน ไม่เป๊ะปังเหมือนเดิม?!

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com