ข่าวดีรับกลางปี! บียอนเซ่ คลอดลูกแฝดแล้ว!

  เรื่องน่าชื่นใจของแรปเปอร์สาวชื่อดัง บียอนเซ่ (Beyoncé) ที่ได้ให้กำเนิดลูกแฝด กับคุณสามี เจย์ ซี (Jay Z) หลังจากประกาศตั้งครรภ์จนกลายเป็นที่ฮือฮาในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

  แหล่งข่าว ENews คอนเฟิร์มว่า บียอนเซ่ได้ให้กำเนิดลูกแฝด หลังจากมีผู้พบเห็นเจย์ซีกับน้องบลู ไอวี่ลูกสาวคนโตอยู่ที่โรงพยาบาลในลอสแองเจลิส ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยเพศและเวลาเกิดของหนูน้อยคนใหม่ทั้งสองอย่างแน่ชัด แต่ก็มีตาดีเห็นผู้หญิงคนหนึ่งแบกช่อดอกไม้ พร้อมกับลูกโป่งสีชมพูฟ้า ที่อ่านว่า  "Baby Girl" และ "Baby Boy” แถมยังมีป้าย B+J วางอยู่บนช่อดอกไม้อีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่เดาจนกว่าทางบียอนเซ่จะออกมาประกาศอย่างแน่ชัดถึงรายละเอียดในภายหลัง

  ทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ลูกแฝดด้วยนะจ๊ะ

 

IG @beyonceWe would like to share our love and happiness. We have been blessed two times over. We are incredibly grateful  that our family will be growing by two, and we thank you for your well wishes. - The Carters
We would like to share our love and happiness. We have been blessed two times over. We are incredibly grateful that our family will be growing by two, and we thank you for your well wishes. - The Carters

 

ครอบครัวบียอนเซ่
ครอบครัวบียอนเซ่

 

  ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimaes.com