ไม่ทันขายก็ดราม่าซะแล้ว! ชาวเน็ต แซะ คิม คาร์เดเชียน แต่งผิวแทน โปรโมตเมคอัพ KKW Beauty

  เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนเซเลบสาวบ้านใหญ่ คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ได้ปล่อยภาพโปรโมตเมคอัพไลน์ชุดใหม่ เป็นคอนทัวร์และไฮท์ไลท์แบบแท่งภายใต้ชื่อ KKW Beauty ด้วยการทำผิวสีแทนทำให้ชาวเน็ตบางกลุ่มเกิดความไม่พอใจ

  ซึ่งคอมเม้นท์ของชาวทวิตเตอร์ ได้เขียนทำนองว่า ทำไมต้องพยายามทำผิวให้เป็นสีแทนด้วย นี่เธอใช้เวลาทั้งหมดของอาชีพในการทำผิวเข้มเพื่อโปรโมตความงามของเธองั้นเหรอ แต่ถึงจะมีความเห็นในเชิงลบมากมายก็ยังมีชาวเน็ตส่วนหนึ่งออกมาโพสต์ปกป้องว่า ทำผิวแทนแล้วมันผิดกฎหมายด้วยหรือไง

  และด้วยเหตุนั้น สาวคิมเลยออกมาอธิบายถึงการโปรโมตของเธอผ่าน The New York Times ที่ถูกตีพิมพ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (19 มิ.ย.) ว่า "ฉันไม่ได้อยากทำให้ทุกคนรู้สึกไม่พอใจ ฉันใช้ทีมงานและช่างภาพที่ยอดเยี่ยม และระหว่างการถ่ายทำ ก็ทำผิวสีแทนจริงๆ อาจจะมีการปรับแสงปรับอะไรบ้าง แต่ฉันนำรูปภาพเหล่านั้นมาโชว์ให้กับทุกคนและในเชิงธุรกิจ ไม่มีใครสนใจเรา และไม่มีใครพูดถึงเรื่องนั้นเลย" ซึ่งในการโปรโมตครั้งนี้คิมได้ร่วมงานกับช่างภาพ Ben Hasset และช่างแต่งหน้า  Mario Dedivanovic

  "แน่นอน ฉันยอมรับความคิดเห็นและความรู้สึกของคนดูจากที่สิ่งที่เราทำ แต่เราก็จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนรูปอีกครึ่งหนึ่งของจากที่ถ่ายทั้งหมด หลังจากที่ฉันเห็นถึงปัญหา ฉันก็จะปรับและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เพราะฉันได้เรียนรู้จากสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ"  

  ถึงตอนแรกจะมีการไม่พอใจกันเกิดขึ้น แต่ก็ต้องคอยดูกระแสกันต่อไปเพราะเครื่องสำอางของเธอจะปล่อยขายในวันพุธที่จะถึงนี้แล้ว

IG @kimkardashian@kkwbeauty 6.21.17

 

IG @kimkardashian@kkwbeauty 6.21.17

 

IG @kimkardashian@kkwbeauty 6.21.17

 

IG @kimkardashian@KKWBEAUTY Creme Contour & Highlight Kit 6.21.17 KKWBEAUTY.COM

 

IG @kimkardashianKKWBEAUTY.COM

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.commirror.co.uk, @kimkardashian