คริส เจนเนอร์ เปิดใจ ปีที่เซ็กซ์เทปของ คิม หลุดออกมา เป็นช่วงเวลาแสนสาหัสที่สุดของครอบครัว

  นาทีนี้สาวกฝั่งฮอลลิวูด ไม่มีใครไม่รู้จักบ้านคาร์เดเชียน ที่โด่งจากข่าวเฮดไลน์ประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นข่าวแฟชั่นการแต่งตัวที่ไม่ซ้ำใคร ข่าวกิ๊กหนุ่ม ข่าวดราม่าครอบครัว รวมไปถึงข่าวฉาวอย่างเซ็กซ์เทปของคิม คาร์เดเชียน(Kim Kardashian) กับอดีตคู่หมั้นอย่างเรย์ เจย์ (Ray J) ที่หลุดออกมาเมื่อราวๆ  ปี 2006

  และดูเหมือนคิมจะดวงซวยซ้ำๆ ซ้อนๆ เพราะเซ็กซ์เทปของเธอหลุดออกมาถึงสองรอบด้วยกัน ทั้งกับอดีตคู่หมั้นเก่าและกับคานเย่ เวสต์ (Kanye West) สมัยที่ยังกิ๊กกันใหม่ๆ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานเป็นสามีภรรยามีลูกด้วยกันสองคนเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ช่วงนั้นทางคิมก็ได้เสนอราคาเพื่อกว้านซื้อเซ็กซ์เทปเพื่อไม่ให้ถูกปล่อยสู่สาธารณะชนไปมากกว่านี้

  แต่เมื่อปีสองปีที่ผ่านมา มีคนออกมาแฉอีกว่าเซ็กซ์เทปที่หลุดออกมาเป็นฝีมือของตัวแม่ของบ้าน อย่างคริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) ที่อยู่เบื้องหลังของเหตุการณ์ทั้งหมดเพื่อเป็นลู่ทางในการดันลูกๆ ของตัวเองให้ดังเป็นพลุแตก ซึ่งเรื่องนี้จริงหรือเปล่าไม่มีใครรู้แต่ทางคุณแม่คริส ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทาง The Hollywood Reporter เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า มันทำให้ครอบครัวของเธออยู่ในจุดที่ยากลำบาก

  "มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ากลัว ที่ครอบครัวของเราได้ผ่านมาค่ะ ส่วนเรื่องที่ว่าฉันกับลูกสาวรวมหัวกันปล่อยเทป แน่นอนมันเป็นเรื่องไร้สาระ คนที่เกลียดชังก็เกลียดชังอยู่วันยันค่ำ ผู้คนก็ต่างคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกขบขัน"

  นอกจากนี้คริสยังพูดถึงรายการเรียลลิตี้ครอบครัวที่เธอได้ก่อตั้งขึ้นมาร่วมกับลูกๆ อย่าง Keeping Up With the Kardashians "ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งดีที่ฉันได้ทำร่วมกับลูกๆ เป็นสิ่งที่เราคุยกันว่า ทำให้มันเป็นธรรมชาติ โชว์ให้เขาเห็นไปเลยว่าเราเป็นใคร ช่วงนั้นชีวิตก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ เพราะมันกลายเป็นงานแบบเต็มเวลาไปแล้ว"

คริส เจนเนอร์ - คิม คาร์เดเชียน
คริส เจนเนอร์ - คิม คาร์เดเชียน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimaes.com