แองเจลิน่า โจลี เปิดใจถึง ชีวิต 9 เดือนหลังหย่า แบรด พิตต์ ที่ต้องเยียวยาลูกๆ ทั้ง 6 คน!

  เมื่อคู่รัก 12 ปี อย่างแบรด พิตต์ (Brad Pitt) กับ แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) ตัดสินใจหย่าร้างกันด้วยปัญหาที่ฝ่ายชายติดแอลกอฮอล์หนักเกินไปทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว ทางด้านนักแสดงสาวก็พาลูกๆ ทั้ง 6 คนไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ และอนุญาตให้พ่อของลูกมาพบเจอเด็กๆ ได้เป็นบางครั้ง

  คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตหลังการหย่าร้างผ่านนิตยสาร Vanity Fair ทั้งในเรื่องสุขภาพกายและสุขภาพใจ ก่อนหน้านี้โจลีได้ไปเช่าบ้านอยู่กับลูกๆ ทั้ง 6 คนนานกว่า 9 เดือนก่อนจะซื้อคฤหาสน์หลังใหม่มูลค่ากว่า 25 ล้านเหรียญในลอสแองเจลิส "มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากค่ะ เราก็แค่ออกมาเพื่อให้มีอากาศหายใจ บ้านหลังนี้นับว่าเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่สำหรับพวกเรา เพราะเราพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะเยียวยาครอบครัว"

  "แต่ชีวิตของเราก็ไม่ได้มีอะไรแย่นะคะ ไม่มีปัญหาเลย มันเป็นโอกาสที่แสนวิเศษที่เราสามารถจะมอบให้กับลูกๆ พวกเขาทั้งหกคน มีจิตใจที่เข้มแข็ง ครุ่นคิด มีประสบการณ์ชีวิต ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวพวกเขามากค่ะ" โจลียังเล่าอีกว่าเธอกับลูกๆ เยียวยาตัวเองด้วยสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิต เพราะความกล้าหาญของเด็กๆ จะเข้ามาในเวลาที่พวกเขาต้องการ

แองเจลิน่า โจลี
แองเจลิน่า โจลี

 

  อย่างไรก็ตาม การหย่าร้างของโจลีพิตต์ไม่ใช่แค่ปัญหาหลักที่รุมเร้านักแสดงสาวในช่วงนั้น ยังมีเรื่องสุขภาพที่เข้ามารบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งเรื่องความดันโลหิตสูงและโรคใบหน้าเบี้ยวครึ่งซีก แต่เธอก็จะพยายามก้าวผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ "ฉันรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง มันเจ๋งมากสำหรับทางเลือกของฉัน ฉันเลือกครอบครัวเป็นอันแรก รวมไปถึงความรับผิดชอบทั้งชีวิตและสุขภาพของฉันเอง ฉันคิดว่านี่คือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสมบูรณ์แบบ"

  "ช่วงเวลาเก้าเดือนที่ผ่านมา ฉันพยายามเป็นแม่บ้านที่ดี ทั้งเก็บอึหมา ล้างจาน เล่านิทานก่อนนอน และฉันก็ทำมันได้ดีขึ้นแล้ว"

  โจลีกับพิตต์ ตัดสินใจหย่ากันเมื่อวันที่ 20 กันยายน ปีก่อน หลังจากที่ทั้งคู่เริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันตั้งแต่ปี 2004 และเข้าพิธีวิวาห์ที่ฝรั่งเศสในปี 2014  

อ่านข่าวเพิ่มเติม

น้ำตาซึม! แองเจลิน่า โจลี เปิดใจครั้งแรก หลังหย่า แบรด พิตต์

ตรอมใจ! แบรด พิตต์ โทษตัวเอง เพราะดื่มหนัก จนเป็นเหตุให้เลิกกับ แองเจลิน่า โจลี!

แองเจลิน่า โจลี - แบรด พิตต์
แองเจลิน่า โจลี - แบรด พิตต์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com