คริสซีย์ ทีเจน แชร์โมเมนต์สุดน่ารักของ น้องลูน่า ทักทายคุณพ่อกับแก๊ง Sesame Street ผ่านคลิปวิดีโอ

  หนูน้อยลูน่าที่ค่อยๆ เติบโตมาในครอบครัวอันอบอุ่นของคุณพ่อ จอห์น ลีเจนด์ (John Legend) กับคุณแม่คริสซีย์ ทีเจน (Chrissy Teigen) นับว่าเป็นเด็กน้อยที่โชคดีที่พ่อแม่มีกิจกรรมน่ารักๆ มาให้เสมอ อย่างล่าสุดคริสซีย์ได้เปิดคลิปของจอห์นกำลังไปอัดรายการกับแก๊ง Sesame Street เมื่อปีก่อน แต่ดูแล้วจะถูกอกถูกใจน้องลูน่าไม่น้อยเลยทีเดียว

  วันนี้ (10 ก.ค.) นางแบบสาวลูกครึ่งไทยอเมริกันที่ตอนนี้รับหน้าที่คุณแม่ลูกหนึ่ง ได้แชร์คลิปตอนน้องลูน่ากำลังดูรายการ Sesame Street ที่คุณพ่อจอห์นได้ไปร่วมเป็นแขกพร้อมกับพาทีมเอลโม่ทักทายลูกสาวที่น่ารักของเขา จะเห็นได้ว่าน้องลูน่ายิ้มแก้มปริพร้อมกับหัวเราะชอบใจ และพยายามทักทายคุณพ่อผ่านหน้าจอแท็ปเล็ต แถมยังพึมพำว่า แด๊ดๆ ราวกับรู้ว่าคุณพ่อและเหล่าคาแรกเตอร์กำลังทักทายเธออยู่

 

IG @chrissyteigen
When John first posted this video to instagram, Luna had no idea what Sesame Street was. She was sick and couldn't go to set when John was filming so all the characters made this video for her. This is her first time watching it and knowing how freaking epic it is

 

  อีกทั้งคริสซีย์ได้เขียนแคปชั่นประกอบคลิปนี้ด้วยว่า "จอห์นโพสต์วิดีโอนี้ลงอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก ลูน่าไม่รู้จักว่า Sesame Street คืออะไร ตอนที่จอห์นไปถ่ายรายการกับเหล่าคาแรกเตอร์นี้ ลูน่าป่วยเลยไม่สามารถไปด้วยได้ เขาเลยอัดวิดีโอนี้ให้ลูกโดยเฉพาะ และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้ดูและรู้ว่ามันสุดยอดยังไง"

  ซึ่งคลิปวิดีโอของจอห์นนั้น ถูกแชร์ไว้ในอินสตาแกรมของเจ้าตัวตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2016 โดยเขียนแคปชั่นถึงลูกสาวไว้ด้วยว่า "วันหนึ่งลูน่าจะรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเธอได้รู้ว่าวันนี้พ่อกำลังอยู่กับใคร

 

IG @johnlegend
One day Luna will be very excited by who daddy hung out with today

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com@chrissyteigen