ถ่านไฟเก่าลุกโชน?! บรู๊คลิน เบ็คแฮม ดอดเดินคู่ โคลอี้ มอเรตซ์ กลางนิวยอร์ก!

  หรือว่าถ่านไฟเก่ามันกำลังร้อน เมื่อบรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนท์กลางเมืองใหญ่ เพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยทางด้านการถ่ายภาพ เรียกได้ว่าบุกมาถึงถิ่นของหนูโคลอี้ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) คนนี้เลยก็ว่าได้ เลยทำให้ทั้งคู่นัดกันมาจอยสักหน่อย

  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (24 ส.ค.) มีตาดีเห็นอดีตคู่รักวัยใสเดินคู่กันกลางเมืองนิวยอร์ก แถมทั้งคู่ยังแต่งตัวแบบสบายๆ ไม่ได้มีพิธีรีตองอะไรมากนัก การพบกันในครั้งนี้ดูแจ่มใสร่าเริง แม้อาจมีท่าทีเคอะเขินบ้างในการพบกันอีกครั้ง แต่ก็ชวนแอบลุ้นว่าจะรีเทิร์นกันหรือเปลา

  อย่างไรก็ดี เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาหนุ่มบรู๊คลินเคยแชร์รูปอาร์ตๆ โทนสีขาวดำ ที่มีศีรษะของผู้หญิงปริศนาเป็นจุดเด่นของภาพ ทำให้คนพากันมโนว่าผู้หญิงในรูปจะเป็นสาวโคลอี้ และแฟนๆ ก็ยิ่งชงเข้าไปใหญ่เมื่อหนุ่มคนนี้เขียนแคปชั่นส่อแววรีเทิร์นด้วยว่า “รอให้ถึงเดือนพฤษภาแทบไม่ไหว” จนสุดท้ายแล้วในเดือนพฤษภาคมที่ว่าเนี่ยกลับไม่มีอะไรเล้ย จนคนที่รอดูรู้สึกใจแป้วไปตามๆ กัน

  และสุดท้ายนี้ ทั้งคู่ก็ได้โคจรมาพบกันอย่างที่เห็นหลังจากเลิกรากันเมื่อช่วงหน้าร้อนในปีก่อน เรียกได้ว่าใครเชียร์คู่นี้อยู่ ก็มีแอบมีลุ้นนะจ๊ะ

อ่านข่าวเก่า

ถึงคราวรักร้าว! บลู๊คลิน เลิก โคลอี้ หลังกลับจากเดทที่แอลเอ!

มีลุ้น! บรู๊คลิน - โคลอี้ ลงรูปปริศนา ส่อแววรีเทิร์น!!

 

IG @oskarumbrellasChloë Grace Moretz and Brooklyn Beckham seen out together in New York
.
@chloegmoretz #chloemoretz #chloegracemoretz #moretz @brooklynbeckham #brooklynbeckham

 

บรู๊คลิน - โคลอี้
บรู๊คลิน - โคลอี้

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ dailymail.co.uk, gettyimages.com