แคร์ที่ไหน! คิม - คานเย่ เมิน เทย์เลอร์ สวิฟต์ แซะผ่านเอ็มวีล่าสุด!

  งูออกมาเลื้อยกันทั่วเมืองเมื่อเพลงใหม่ที่มีงูออกมาของอดีตเจ้าหญิงคันทรีอย่างเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ที่ผันตัวเองเข้าสู่สายดาร์กกับเอ็มวีตัวล่าสุดอย่าง Look What You Made Me Do ที่หลายคนอาจจะเดาได้ว่าเอ็มวีตัวนี้ เทย์เลอร์ได้จับคู่กรณีที่มีเรื่องกับภายใน 2-3 ปีมานี้มัดรวมกันแล้วตบทีเดียว แน่นอนว่าต้องมีแอบแซะไปถึงคู่รักอย่าง คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) กับคานเย่ เวสต์ (Kanye West) ที่ดันมีเรื่องแซบกับนักร้องสาวไปเมื่อปีก่อน จนเธอได้รับฉายานังงูพิษมาถึงทุกวันนี้

  ล่าสุดแหล่งข่าวจากคนใกล้ตัวของคู่รักเซเล็บเบอร์ใหญ่ได้ออกมาให้ข่าวว่า ทั้งคิมและคานเย่พากันเมินเอ็มวีตัวใหม่ของเทย์เลอร์ "เขาคิดว่ามันน่าสงสารที่เธอพยายามจะนำเรื่องความแค้นเก่าๆ มาลงในเอ็มวี และไม่มีทางให้เธอหรือเพลงของเธอมาดึงความสนใจจากพวกเขาหรอกนะ เพราะทั้งคู่มีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัส อย่างเช่นครอบครัว"

เทย์เลอร์ สวิฟต์
เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

  เท้าความไปถึงกรณีของคิมกับคานเย่ที่มีเรื่องกับเทย์เลอร์ ทำให้เธอถูกเรียกว่านังงูพิษมาตลอด เหตุเกิดจากเนื้อเพลง Famous ของคานเย่ ที่ตอนแรกโทรคุยตกลงกันเสียดิบทีแต่พอเพลงถูกปล่อยออกมานักร้องสาวกลับออกมาบอกว่า เธอไม่ได้อนุมัติเนื้อเพลงของคานเย่ที่มีชื่อของเธออย่างท่อน "I feel like me and Taylor might still have sex Why? I made that bitch famous"

  ช่วงนั้นแรปเปอร์หนุ่มได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แม้ว่าจะพยามแก้ข่าวว่าเขาได้โทรไปของอนุญาตเทย์เลอร์แล้วก็ตาม แต่ฝั่งเทย์เลอร์กลับออกมาพูดว่าคานเย่แค่ให้ช่วยโปรโมตทางทวิตเตอร์เท่านั้น ไม่พอยังบอกอีกว่าทำไมแต่งเพลงดูถูกผู้หญิงแบบนี้

  เลยทำคิมปรี๊ดแตกออกมาปล่อยคลิปเสียงของสามีกับเทย์เลอร์ที่มีหลักฐานมัดตัวนักร้องสาวว่าเทย์เลอร์ได้อนุญาตให้ใช้เนื้อเพลงดังกล่าวแล้ว และนั่นเป็นเหตุทำให้ทุกคนมองว่าเทย์เลอร์ สวิฟต์เป็นงูพิษบวกกับอีโมจิรูปงูที่คิมเคยใช้ในทวิต เลยเป็นชนวนจุดเพลิงแค้นจนกลายเป็นเอ็มวีอย่างที่เห็นกัน

เทย์เลอร์ - คานเย่ - คิม
เทย์เลอร์ - คานเย่ - คิม

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com