ส่องโมเมนต์น่ารักของครอบครัวเบ็คแฮม พากันอวยพรวันเกิดครบ 15 ปี ให้น้องโรเมโอ

  บ้านเบ็คแฮมมีความน่ารักน่าเอ็นดูภายในครอบครัวมาให้เราเสพกันอยู่เสมอ ล่าสุดก็มาถึงวันสำคัญของลูกชายคนรองของบ้านอย่างน้องโรเมโอ เบ็คแฮม (Romeo Beckham) ที่เพิ่งอายุครบ 15 ปีไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา แน่นอนว่าโรเมโอได้รับคำอวยพรและความรักจากครอบครัวจนทำให้ใจพองโตไปถึงปีหน้าเลยทีเดียว

  วันสำคัญแบบนี้ทั้งคุณพ่อเดวิด (David Backham) คุณแม่วิคตอเรีย (Victoria Beckham) บรู๊คลิน (Brooklyn Beckham) และน้องครูซ (Cruz Backham) ได้ออกมาอวยพรให้กับลูกชายคนที่สองของบ้านลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับภาพถ่ายคู่กับโรเมโอแสดงให้เห็นถึงความรักในครอบครัวอย่างรู้สึกได้เลยทีเดียว

 

IG @davidbeckhamHappy 15th Birthday big boy.... Fine young man growing up to be a fine young gentleman but has only beaten his dad at tennis just the once  so far but maybe now he is 15 that's gonna change ... Happy Birthday big boy we love you... @romeobeckham @victoriabeckham

 

  เดวิด: สุขสันต์วันครบ 15 ปีนะพ่อหนุ่ม เราพบว่าเด็กหนุ่มได้เติบโตขึ้นเป็นสุภาพบุรุษที่สามารถเล่นเทนนิสชนะพ่อของเขาได้ครั้งหนึ่งแล้ว บางทีในวัย 15 ปี อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงก็เป็นได้ สุขสันต์วันเกิดนะบิ๊กบอย เรารักลูกนะ

 

IG @victoriabeckhamKisses Birthday boy! We all love you so, so much Romeo  15 today!!!! Xxxx

 

  วิคตอเรีย: คิสๆ ในวันเกิดของหนุ่มน้อย เราทุกคนรักลูกมากนะจ๊ะโรเมโอ วันนี้อายุ 15 แล้วนะ

 

IG @brooklynbeckhamHappy birthday this one of the best brothers ever x I love you so much @romeobeckham

 

  บรู๊คลิน: สุขสันต์วันเกิดน้องชายที่เยี่ยมที่สุดของพี่เสมอ รักนายนะ

 

IG @cruzbeckhamHappy birthday Romeo I can't believe you are 15, thank you so much for taking care of me for all these years you are such a good brother and you are also really cool and I look up to be just like you when I am older, so happy birthday  bro you are amazing@romeobeckham

 

  ครูซ: แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะโรเมโอ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพี่จะอายุ 15 ปีแล้ว ขอบคุณที่คอยดูแลผมมาตลอดหลายปีนี้ พี่เป็นพี่ชายที่ดีมากแถมยังเท่ด้วย พอผมโตขึ้นก็อยากเป็นเหมือนพี่นะ สุขสันต์วันเกิดครับผม พี่นะสุดยอดมากๆ เลย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ davidbeckhamvictoriabeckhambrooklynbeckhamcruzbeckham