มิแรนด้า เคอร์ ขอออกห่างงานเดินแบบ เล็งโฟกัสที่ธุรกิจส่วนตัว

 นางแบบสาวระดับไฮคลาส มิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr) ที่ตอนนี้เธอใช้ชีวิตแฮปปี้กับสามีคนล่าสุด อีแวน สปีเกล (Evan Spiegel) นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของแอพลิเคชั่น Snapchat หลังเข้าพิธีแต่งงานเล็กๆ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แถมตอนนี้เธอยังมีธุรกิจเล็กๆ ทำให้ห่างหายจากวงการเดินแบบไป

  แม้แต่งานแฟชั่นโชว์อย่าง New York Fashion Week เมื่อเร็วๆ นี้ เคอร์ก็ไม่ได้เข้าร่วม นางแบบสาววัย 34 ปีก็ได้ออกมาพูดถึงเหตุผลที่เธอค่อยๆ ก้าวออกมาจากวงการนางแบบอย่างเงียบๆ ผ่านนิตยสาร The Edit เพราะตอนนี้เธอกำลังโฟกัสไปที่ธุรกิจความงามอย่าง Kora Organics และครอบครัวมากกว่า

  "อีแวนเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันค่ะ เขาถามฉันว่าทำไมฉันถึงใช้พลังกับการทำงานให้บริษัทอื่นมากกว่าธุรกิจของตัวเอง มันมีความเสี่ยงแต่ถ้าฉันเชื่อในสิ่งนี้ ก็ทุ่มเทให้กับมันไปเลย"

  "ฉันเป็นนางแบบมากว่า 20 ปี แต่ตอนนี้มันไม่ได้สำคัญที่สุดสำหรับฉันอีกต่อไปแล้ว เพราะฉันคิดว่ามันจะดีสำหรับครอบครัวฉันจริงเหรอ หรือจะมีผลกระทบกับแบรนด์ของฉันหรือเปล่า"

  นอกจากนี้เคอร์ยังพูดถึงชีวิตส่วนตัวและน้องฟลินน์ลูกชายของเธอกับอดีตสามี ออร์แลนโด บลูม (Orlando Bloom) รวมไปถึงความแตกต่างระหว่างที่อยู่ออฟฟิศกับที่บ้าน "คุณยายสอนฉันว่าผู้ชายมักใช้สายตามองและคุณต้องใช้ความพยายามสักหน่อยเพื่อที่จะเอาใจพวกเขา ดังนั้นตอนที่อีแวนกลับมาบ้าน ฉันต้องแน่ใจว่าฉันสวมชุดสวยๆ และจุดเทียนต้อนรับเขา เราจะได้มีช่วงเวลาดินเนอร์ที่ดีด้วยกัน"

   "ในส่วนชีวิตของการทำงาน เวลาอยู่บริษัทฉันจะตั้งใจทำให้มันลุล่วง แต่พออยู่ที่บ้านฉันจะเป็นผู้หญิงจ๋าและมีอำนาจ ส่วนอีแวนเขาจะเป็นคุณผู้ชายค่ะ"

  ดูเหมือนว่าสาวเคอร์อยากจะพักงานเดินแบบจริงๆ เพราะล่าสุดเจ้าตัวปฏิเสธไม่ร่วมงาน Victoria's Secret Fashion Show ปีนี้ด้วย

มิแรนด้า เคอร์
มิแรนด้า เคอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com