แองเจลิน่า โจลี พร้อมเป็นเจ๊ดัน ส่งลูกตัวเองเข้าวงการบันเทิง!

  

  นักแสดงระดับแนวหน้าของวงการ แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) มีเหรอที่ไม่อยากให้ลูกเดินตามรอยเท้าตัวเอง เมื่อเธอและอดีตสามี แบรด พิตต์ (Brad Pitt) มีลูกด้วยกันถึงหกคน ลูกเลี้ยง 3 คน และลูกแท้ๆ อีก 3 คน เธอก็อยากเห็นเด็กๆ ประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า และถ้าลูกๆ คนใดคนหนึ่งของเธอสนใจวงการมายาละก็ แองจี้คนนี้พร้อมดันเสมอ

  นักแสดงสาวได้ไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ First They Killed My Father ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ Toronto International Film Festival แถมหนังเรื่องนี้โจลีได้ขึ้นแท่นกำกับเองแถมยังได้ลูกชายบุญธรรมคนโตอย่างแม็ดด็อกซ์ วัย 16 ปี มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เลยควงลูกชายคนโตทั้งสองคน ทั้งแม็ดด็อกซ์และแพ็กซ์มาร่วมเดินพรมแดงในครั้งนี้ด้วย

  โจลีได้ให้สัมภาษณ์ว่าแม็ดด็อกซ์ทำงานหนักมากในฐานะโปรดิวเซอร์ หนังเรื่องนี้สำคัญมากกับเขาจริงๆ นักแสดงสาวจึงภูมิใจกับลูกชายคนนี้มาก เธอคิดเอาไว้ว่าลูกๆ ของเธออีกห้าคนทั้ง แพ็กซ์, ซาฮารา, ไซโลห์, น็อกซ์ และวิเวียน อาจจะอยากทำงานในด้านนี้  "ฉันมีความฝันค่ะ ถ้าลูกๆ ฉันเลือกที่จะมาทางนี้ ฉันก็อยากทำงานร่วมกับพวกเขา"

  ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2002 โจลีได้รับแม็ดดอกซ์ในวัย 7 เดือนจากกัมพูชามาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม ในปีนี้โจลีได้กลับมายังกัมพูชาและสร้างหนังเรื่อง  First They Killed My Father ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือของหลวงออง เป็นเรื่องราวที่เผยถึงชีวิตของเด็กๆ ในสมัยที่เขมรแดงบุกยึดพนมเปญ โดยจะเล่าผ่านประสบการณ์ตรงของผู้เขียน ซึ่ง First They Killed My Father จะฉายทางช่อง Netflix

อ่านข่าวเก่า

แองเจลิน่า โจลี ยิ้มร่า ควงลูกๆ ออกงานเทศกาลภาพยนตร์ TORONTO

แองเจลิน่า โจลี - แม็ดด็อกซ์ - แพ็กซ์ - ทีมนักแสดงเรื่อง First They Killed My Father
แองเจลิน่า โจลี - แม็ดด็อกซ์ - แพ็กซ์ - ทีมนักแสดงเรื่อง First They Killed My Father

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com