เซย์น มาลิค เมินดราม่า พร้อมพูดชมเพื่อนร่วมงาน เทย์เลอร์ สวิฟต์!

  เป็นคนดังไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียด และคนที่โดนสาดเรื่องราวดราม่าใส่อยู่บ่อยๆ ก็หนีไม่พ้นนักร้องชื่อดัง เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ทั้งเรื่องดราม่าส่วนตัวที่ทำเอาคนรับรู้ไปทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ไม่แปลกที่คนบางกลุ่มจะเหม็นเธออยู่บ้าง แต่ไม่ว่ายังไงสาวเทย์เลอร์ก็ยังมีบุญเรื่องบริวารเพื่อนฝูงอยู่บ้าง เมื่อเซย์น มาลิค (Zayn Malik) นักร้องหนุ่มออกมาพูดชื่นชมเทย์เลอร์ในฐานะเพื่อนร่วมงาน

  เซย์นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเทย์เลอร์ผ่าน Fader หลังได้ร่วมงานกับเทย์เลอร์ในเพลงซาวแทร็ก I Don’t Wanna Live Forever ของภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades Darker และเมื่อไม่นานมานี้สาวเทย์ได้ออกซิงเกิ้ลใหม่อย่าง Look What You Made Me Do ที่ออกแนวดาร์กๆ เสียดสีคู่กรณีในวงการของเธอ แต่หนุ่มเซย์นกลับไม่มองแบบนั้น เขาได้เห็นถึงการทำงานหนักของเธอพร้อมกับออกมามาพูดชื่นชม

  "ผมไม่ฟังเพลงนั้นนะ แต่ผมมองว่าเธอเป็นศิลปินคนนึง เธอเท่ดีนะครับ และเธอก็ประสบความสำเร็จ ผมมองว่าเธอได้รับสิ่งนี้เพราะเธอทำงานหนัก ด้วยความที่ผมเคยทำเพลงร่วมกับเธอมันเป็นอะไรที่สนุกมากเพราะเป็นมืออาชีพ เธอดีกับแฟนของผม แถมพวกเธอยังเป็นเพื่อนสนิทกัน ผมเลยไม่มีอะไรแย่ๆ จะพูดถึงเธอ แต่เธอเจ๋งจริงๆ ครับ"

  "เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตส่วนตัวของคนอื่นหรือสิ่งที่เขาพูดกันในการทำงาน ผมไม่เคยให้ความสนใจกับมันเลย และผมก็ไม่สนใจด้วยว่าใครจะพูดยังไงเกี่ยวกับผม เพราะเวลาที่ต้องเจอกันในชีวิตจริงและได้พูดคุยกัน ถ้าพวกเขาดีกับผม ผมก็ยึดความสัมพันธ์ตรงนั้นเอาไว้ครับ"

เซย์น มาลิค
เซย์น มาลิค

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์
เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com