น้องนอร์ท ทำซึ้ง ปลอบใจ คิม คาร์เดเชียน หลังรู้ข่าวแม่ถูกปล้นที่ปารีส

  หลังจากที่เมื่อปีก่อน คิม คาร์เดชียน (Kim Kardashian) ถึงคราวเคราะห์หนัก เพราะนอกจากจะโดนคนโรคจิตเข้ามาแกล้งจูบก้นแล้ว เธอยังโดนผู้ร้ายบุกปล้นถึงห้องพักในโรงแรมที่ปารีสพร้อมเอาปืนจ่อ ทำเอาชีวิตตกอยู่ในความเสี่ยงจนแทบเอาตัวไม่รอด หนำซ้ำยังถูกฉกทรัพย์สินมีค่าไปมากมายรวมถึงแหวนหมั้นของเธอกับคานย่า เวสต์ (Kanye West) ด้วย งานนี้ทำเอาสาวคิมหวาดผวา หายหน้าไปจากโซเชียลนานหลายเดือนเลยทีเดียว

  และแม้ว่าจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อปีก่อน แต่ก็ยังฝังใจเซเล็บสาวคนนี้อย่างไม่มีวันลืม เพราะเธอได้พูดถึงเหตุการณ์อันสะเทือนขวัญนี้แทบทุกครั้งที่ถูกสัมภาษณ์ แต่เรื่องราวที่เธอออกมาเผยกับนิตยสาร Allure นั้นเรียกว่าเป็นความประทับใจเล็กๆ ที่มีให้น้องนอร์ท ลูกสาววัย 4 ขวบ หลังที่รู้ว่าคุณแม่ของตัวเองถูกปล้นที่ปารีส

  "เธอให้กล่องสมบัติพลาสติกกับฉันค่ะ มีเครื่องเพชรปลอมที่ทำมาจากพลาสติกใส่อยู่ในนั้น เธอบอกกับฉันว่า 'แม่จ๋า สิ่งนี้จะทำให้แม่ปลอดภัยเวลาไปปารีสนะ' นับว่าฉันมีสิ่งที่งดงามและสำคัญมากกว่าเครื่องเพชรทั้งหมดเลยค่ะ"

  แน่นอนว่าคำปลอบใจของลูกสาวคนโปรด อาจทำให้คิมลดอาการวิตกกังวลลงก็เป็นได้ จนเธอได้กลับมาคืนวงการในปีนี้อีกครั้ง

อ่านข่าวเก่า

งานเข้า! คิม คาร์เดเชียน โดนปืนจ่อ บุกปล้น ที่ปารีส!!

IG @kimkardashianMy cutie!
My cutie!

 

IG @kimkardashianMy baby girl turned 4 years old today! She's my light & my everything!!! I love you to the moon & back North
My baby girl turned 4 years old today! She's my light & my everything!!! I love you to the moon & back North

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ allure.com, gettyimages.com