ไคลีย์ เจนเนอร์ แชร์ภาพโชว์หน้าท้อง หลังข่าวท้องลูกคนแรก!

  กลายเป็นที่ฮือฮาเมื่อมีข่าวน้องสาวคนเล็ก ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) วัย 20 ปี กำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ทราวิส สก็อตต์ (Travis Scott) ที่เพิ่งคบกันเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา เมื่อหารูปปัจจุบันของเธอมาดูจะเห็นว่าช่วงนี้ไคลีย์ชอบใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ทำให้คนยิ่งคิดไปอีกว่าสาวคนนี้กำลังปกปิดหน้าท้องตัวเองหรือเปล่า

  แม้ว่าไคลีย์หรือทราวิสจะยังไม่ออกมาให้ความเห็นกับข่าวลือนี้ แต่ล่าสุดไคลีย์ก็ได้แชร์รูปภาพของตัวเองลงอินสตาแกรม เป็นรูปที่เธอใส่ชุดคลุมอาบน้ำยืนเซลฟี่กับเพื่อนสาวอีก 4 คนอยู่หน้ากระจก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า Morning:)

  ส่วนรูปที่สองเป็นรูปที่ไคลีย์ถ่ายคู่กับ จอร์ดีน วูดส์ (Jordyn Woods) ที่ซาฟารี โดยสาวไคลีย์ยืนเท้าสะเอวข้างหนึ่งพร้อมกับเลิกเสื้อยืดตัวโคร่งขึ้น เผยให้เห็นหน้าท้องที่ไม่ได้โตอย่างข่าวลือว่า งานนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจุดประสงค์ของสาวคนนี้จะสื่ออะไรหรือเปล่าหรือแค่ปล่อยให้ชาวเน็ตไปคิดกันต่อเอง

 

IG @kyliejennermornings :)
mornings :)

 

IG @kyliejenneryesterday was cute. hope you had the happiest of birthdays Jordy. Love you forever ever and beyond..
yesterday was cute. hope you had the happiest of birthdays Jordy. Love you forever ever and beyond..

 

  อย่างไรก็ดี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ไคลีย์ได้ไปร่วมงาน iHeartRadio Music Festival ที่ลาสเวกัส ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่แฟนหนุ่มของเธอขึ้นแสดงด้วย ยิ่งไปกว่านั้น French Montan ก็ได้ถ่ายคลิปไคลีย์กับเพื่อนๆ ระหว่างอยู่หลังเวทีในงานเทศกาลดนตรีนี้อีกด้วย

 

IG @frenchmontana

 

IG @perezhiltonLil bump is poppin!! #Repost @cocoperezinsta (@get_repost)

@KylieJenner pregnancy style! Spotted last night at the iHeart festival in Las Vegas! PerezHilton.com/KylieJenner

 

ไคลีย์ เจนเนอร์
ไคลีย์ เจนเนอร์

 

ทราวิส สก็อตต์
ทราวิส สก็อตต์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com