เลดี้ กาก้า ปกป้องลูกสาวเพื่อน จากการโดนกลั่นแกล้งในโรงเรียน!

  นักร้องสาวใจงาม เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) นอกจากจะหมั่นทำการกุศลแล้ว เธอยังทนไม่ได้ที่เห็นคนถูกรังแก และเมื่อรู้ว่าลูกสาวของเพื่อนโดนแบนจากเด็กคนอื่นในโรงเรียน ทำให้เธอต้องออกมาอัดคลิปเพื่อเปลี่ยนความคิดทุกคนเกี่ยวกับเรื่องการกลั่นแกล้งผู้อื่นกันเสียหน่อย

  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (6 ต.ค.) นักร้องสาววัย 31 ปี ได้แชร์คลิปปสั้นๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมพูดถึงประเด็นที่ลูกสาวของเพื่อนถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน ด้วยการใช้น้ำเสียงสุดละมุนในการกระตุ้นให้ทุกคนหยุดการกระทำที่เลวร้ายนี้ลง พร้อมกับเขียนแคปชั่นเล่าเรื่องราวไว้ว่า "นี่เป็นข้อความจากฉันถึงเด็กๆ ในโรงเรียน El Marino Elementary ที่อยากจะให้ทุกคนใจดีกับเวนิส ลูกสาวเพื่อนของฉัน เพราะไม่มีเด็กคนไหนที่สมควรจะได้นั่งทานอาหารกลางวันคนเดียวหรือกลายเป็นคนที่สังคมไม่ยอมรับ เรามาทำให้ถูกต้องด้วยการเป็นคนที่ใจดีและกล้าหาญกันเถอะ "

 

IG @ladygaga
A message from me to #elmarinoelementary to #BeKind to my friend @joomees daughter Venice. #WeAreVenice no child should have to sit alone at lunch or constantly be outcast. Let’s empower each other to be kinder and braver. @btwfoundation

 

  ส่วนในคลิปวิดีโอนั้นกาก้าได้ฝากข้อความเอาไว้ว่า "ไง เด็กๆ ทุกคนที่เรียนอยู่ El Marino Elementary ฉันเลดี้ กาก้าเอง ฉันเป็นเพื่อนของเวนิส และฉันก็ทำงานกับจูลี่ที่เป็นแม่ของเธอด้วย ฉันรู้สึกเสียใจมากที่ได้ยินว่าเวนิสโดนกลั่นแกล้งในโรงเรียน"

  "ฉันทำงานในด้านการต่อต้านการกลั่นแกล้งคนอื่น เพราะฉันรู้ว่าการทำแบบนี้มันจะเปลี่ยนแปลงการเติบโตและความสุขของเด็กๆ หลายคนบนโลกนี้ ดังนั้นฉันเลยอยากจะบอกให้ทุกคนมีความเมตตากับคนอื่น เพื่อให้สังคมของคุณนั้นมีแต่ความกล้าหาญ บางทีมันก็คงยากจะที่ยืนเคียงข้างกับเด็กๆ ที่ป็อบปูล่า แต่ฉันก็อยากให้ทุกคนมีความเมตตา มีความกล้าหาญ และนั่งทานข้าวกลางวันกับเวนิส"

เลดี้ กาก้า
เลดี้ กาก้า

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  people.com, gettyimages.com