เซอร์วิสจัดเต็ม! เทย์เลอร์ สวิฟต์ โผล่ดูไลฟ์ของสวิฟตี้ แถมพิมพ์พูดคุยกับแฟนๆ

  ไม่ใช่คนดังทุกคนที่จะเข้าถึงยาก แม้แต่นักร้องเบอร์ใหญ่ของวงการอย่างเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ที่เข้าหาแฟนๆ ด้วยตัวเองหลายต่อหลายครั้ง แถมล่าสุดเธอเข้าไปดูไลฟ์ของแฟนๆ พร้อมกับร่วมพูดคุยกับพวกเขา งานนี้เหล่าสวิฟตี้มีฟินตัวแตกอย่างแน่นอน

  เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้ใช้ทวิตเตอร์ในนามแฟนคลับของนักร้องสาวที่ชื่อว่า Taylor Swift News ได้นำภาพความประทับใจของเหล่าแฟนคลับกับศิลปินที่พวกเธอชื่นชอบมาแชร์ลงในโซเชียลดังกล่าว เป็นภาพที่เทย์เลอร์ได้เข้าไปทักทายแฟนๆ ของเธอในไลฟ์บนอินสตาแกรมด้วยการพิมพ์ข้อความพูดคุยกับพวกเขา ทำให้สวิฟตี้ทั้งหลายพากันแคปเก็บไว้แล้วมาแชร์อวดกัน

  ยกตัวอย่างสวิฟตี้สาวที่ไลฟ์ในไอจีของเธอพร้อมกับถามขึ้นมาว่า ตอนนี้ Meredith and Olivia แมวของเทย์เลอร์กำลังทำอะไรอยู่ แน่นอนว่านักร้องสาวรีบเข้ามาตอบอย่างไวด้วยการพิมพ์บอกว่า "แมวเหมียวยังอยู่และสบายดี แถมพวกมันยังขนปุกปุยด้วยนะ"

  นอกจากนี้นักร้องสาวยังมีส่วนร่วมกันในการตอบคำถามผ่านโพลของแฟนๆ อีกด้วย ซึ่งมีหนึ่งในสวิฟตี้ได้โพสต์ถามในอินสตาแกรมว่า "ฉันควรชวนคนที่ฉันชอบไปงานคืนสู่เหย้าดีไหมนะ คำตอบ: เอาเลย ไปกับเขา / ไม่น่า ไปกับเพื่อนดีกว่า" ทำให้ทางด้านสาวเทย์เลอร์เข้ามาโหวต YES ในโพลนั้น บางทีอาจทำให้แฟนคลับคนนั้นมีกำลังใจไปชวนคนที่ชอบก็เป็นได้

  แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะนอกจากที่ไปเยี่ยมแฟนๆ ในไลฟ์และร่วมโหวตโพลแล้ว สาวเทย์เลอร์ยังตอบ Direct Message ของแฟนๆ ในไอจีอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่าใครบ้างที่จะเป็นลัคกี้แฟนได้คุยกับนักร้องดังแบบส่วนตัวขนาดนี้ นับว่าโชคดีอย่างแท้จริง

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์
เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  eonline.com, gettyimages.com