แสบมาก! คิต ฮาริงตัน แกล้งแฟนสาวกรี๊ดลั่น ด้วยการเอาหัวศพปลอมใส่ในตู้เย็น

  เพราะรักหรอกจึงหยอกเล่น ใครจะไปรู้ว่าพ่อจอน สโนว์สุดขรึม ที่รับบทโดย คิต ฮาริงตัน (Kit Harington) จะมีความเกรียนแบบยกกำลังสิบขนาดนี้ เมื่อเจ้าตัวออกมาเล่าว่าเขาเคยแกล้งแฟนสาว โรส เลสลี่ (Rose Leslie) จนหัวใจแทบวายในวัน April Fool Day ที่ผ่านมา ด้วยการเอาหัวปลอมไปใส่ไว้ในตู้เย็น

  ว่าที่เจ้าบ่าวได้ออกมาเล่าวีรกรรมสุดเกรียนผ่านรายการทอล์กโชว์ The Jonathan Ross Show โดยนักแสดงหนุ่มได้เผยว่า "ครอบครัวผมแกล้งกันแบบนี้ทุกๆ วัน April Fools อยู่แล้วครับ แต่มันไม่ใช่สำหรับครอบครัวของเธอ" ซึ่งทางพิธีกรก็ได้นำคลิปวิดีโอที่ฮาริงตันแอบถ่ายแฟนสาวเอาไว้มาเปิดในรายการให้ทุกคนได้ดูพร้อมกัน

  ในคลิปนั้นเป็นบรรยากาศในครัว ซึ่งเป็นจังหวะที่สาวเลสลี่เดินไปเปิดตู้เย็น แต่จู่ๆ นักแสดงสาวก็ชะงักไปแล้วกรี๊ดออกมาเสียงดังลั่นหลังจากเห็นหัวศพปลอมที่หนุ่มฮาริงตันวางเอาไว้ในตู้เย็น ชัวร์เลยว่าสาวเลสลีย์ต้องมีประสาทเสียหนักแน่ๆ เพราะหนุ่มฮาริงตันเล่าว่าหลังจากแกล้งเสร็จ แฟนสาวเข้ามายื่นคำขาดกับเขาทันที "เธอมาบอกผมว่าถ้าผมทำแบบนี้อีก เธอจะเลิกกับผม คิดว่าน่าจะหมายถึงเรื่องการแต่งงานด้วยครับ"

  แหม แสบและเกรียนขนาดนี้ใครก็ต้องโกรธเป็นธรรมดาแหละน้า หวังว่าหนุ่มฮาริงตันคงได้บทเรียนไม่กล้าแกล้งแฟนสาวแรงๆ แบบนี้อีกเป็นแน่ เพราะเดี๋ยวจะไม่ได้เป็นเจ้าบ่าวอย่างที่ตั้งใจไว้ซะก่อน

 

หัวปลอม
หัวปลอม

 

 

คิต ฮาริงตัน - โรส เลสลี่
คิต ฮาริงตัน - โรส เลสลี่

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  harpersbazaar.com, gettyimages.com