อีจงซอก - ซูจี มีเฮ! While You Were Sleeping พุ่งทะยานขึ้นอันดับหนึ่ง สองสัปดาห์รวด!

  เรียกว่ากำลังมาแรงสุดๆ กับซีรีส์เรื่องใหม่แกะกล่องของทางช่อง SBS อย่าง While You Were Sleeping ที่เพิ่งออนแอร์ไปเพียง 8 ตอนจาก 32 ตอน ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม งานนี้ต้องยกนิ้วให้นักแสดงนำที่มาสร้างความสนุกและความตื่นเต้นอย่าง อีจงซอก (Lee Jong Suk) และซูจี (Suzy) กับการร่วมงานคู่กันครั้งแรก เห็นได้ชัดเลยว่าแค่นี้ก็ปังซะแล้ว

  เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (10 ต.ค.) Good Data Corporation ได้เปิดเผยอันดับซีรีส์เกาหลีประจำเดือนตุลาคมโดยสำรวจจากช่องรายการโทรทัศน์กว่า 30 ช่องของเกาหลี ตั้งแต่วันที่ 2 - 8 ตุลาคม โดยสถิตินั้นวิเคราะห์จากกระแสการตอบรับของชาวเน็ตผ่านเว็บข่าวออนไลน์ บล็อก โซเชียลมีเดีย คอมมูนิตี้ต่างๆ รวมไปถึงวิดีโอ

  ซึ่ง While You Were Sleeping ได้คว้าอันดับที่หนึ่งไปด้วยคะแนน 20.9 เปอร์เซ็นต์จากคะแนนเฉลี่ยทั้งหมด ตามมาด้วย Age of Youth 2 ในอันดับที่ 2 Degree of Love อันดับที่ 3 และ Sister is Alive เป็นอันดับที่ 4

  และ While You Were Sleeping ไม่ได้ฮิตแค่ในกลุ่มชาวเกาหลีเท่านั้น แต่ตอนนี้คอซีรีส์ชาวไทยกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะได้เข้ามาฉายในไทยอย่างเป็นทางการหรือเปล่า

  While You Were Sleeping เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนัมฮงจู (รับบทโดย ซูจี) ที่มักจะฝันถึงเหตุการณ์ร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคนอื่น และจองแจชาน อัยการหนุ่ม (รับบทโดย อีจงซอก) ที่ต้องทำทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ฝันของเธอนั้นกลายเป็นจริง ออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่ม (เวลาไทย) ทางช่อง SBS

อีจงซอก
อีจงซอก

 

ซูจี
ซูจี

 

 While You Were Sleeping
While You Were Sleeping

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ soompi.com