อยากมีส่วนร่วม! แมตต์ เดม่อน แย่งซีน คริส เฮมส์เวิร์ธ กลางรายการ  Jimmy Kimmel

  นักแสดงหนุ่มกล้ามโต คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการทอล์กโชว์ หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของเขาอย่าง Thor: Ragnarok แต่ดันถูกแมตต์ เดม่อน (Matt Damon) เข้ามาแย่งซีนกลางรายการแบบเต็มๆ

  ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ในรายการ Jimmy Kimmel Live คริสได้เอ่ยถึงเพื่อนนักแสดงอย่างมาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) กับ ไทกา ไวติติ (Taika Waititi) ผู้กำกับภาพยนตร์ธอร์ ในตอนนั้นกล้องก็ได้สลับไปที่ด้านหลังเวทีในห้องแต่งตัวที่ทั้งคู่กำลังนั่งสแตนด์บายอยู่ และระหว่างที่นักแสดงกับผู้กำกับหนุ่มกล่าวทักทายผู้ชม จู่ๆ แมตต์ เดม่อนก็พยายามขโมยซีนด้วยการโผล่เข้ามาในเฟรมด้วย ทั้งยื่นหน้าเข้ามาในกล้อง ทั้งปีนโซฟา ทำให้ทั้งมาร์กและไทกาพยายามกันเขาออกจากซีน

ไทกา - แมตต์ - มาร์ก
ไทกา - แมตต์ - มาร์ก

 

  กล้องก็ได้สลับมายังห้องส่ง ทำให้หนุ่มคริสพูดล้อเลียนว่า "ผมไม่ได้เชิญเขามานะเนี่ย" แล้วก็ได้เล่าต่อว่าแมตต์เคยไปบ้านเขาที่ออสเตรเลียด้วย และระหว่างที่พระเอกหนุ่มคุยกับจิมมี่ คิมเมล แมตต์ก็ได้โผล่มาด้านฉากหลังของรายการสร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมในสตูเป็นอย่างมากพร้อมกับพูดขำๆ ว่า "ตอนนี้ผมอยู่ในโชว์ด้วยนะ เพราะผมแฮ็กระบบเข้ามา" เพื่อกวนโอ้ยคนในรายการ ทำเอาพิธีกรหนุ่มถึงกับสั่งทีมงานว่าให้เปลี่ยนพื้นหลังรายการไปเลย

  แหม หนุ่มแมตต์เขาก็คงอยากมีส่วนร่วมกับทุกคนด้วยแหละเนอะ

คริส - แมตต์ - จิมมี่
คริส - แมตต์ - จิมมี่

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  etonline.com, gettyimages.com