น่ารักไปไหน! ซูจี โผล่โฟโต้บอมบ์แฟนๆ ที่มาร่วมงานมีตติ้งวันเกิด!

  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมใครๆ ถึงรักผู้หญิงคนนี้ เมื่อนักแสดงสาวชื่อดัง ซูจี (Suzy) ได้จัดงานแฟนมีตติ้งเพื่อพบปะแฟนๆ พร้อมกับฉลองวันเกิดครบรอบ 24 ปีไปพร้อมๆ กัน ทั้งยังเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการแอบโฟโต้บอมบ์ที่แบ็กดรอปหน้างานอีกด้วย

  เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (10 ต.ค) นักแสดงสาวจัดงาน HAPPY B-DAY, SUZY พร้อมกับไลฟ์ผ่านทาง Naver 'V' Live ให้สำหรับคนที่พลาดงานนี้ได้ชมไปพร้อมๆ กัน นักแสดงสาวได้ขึ้นแสดงบนเวทีพร้อมกับร้องเพลงต่างๆ ให้กับแฟนๆ ที่คิดถึงเสียงอันไพเราะของเธอ พร้อมกับโชว์เพลงใหม่อย่าง I Love You Boy ที่เจ้าตัวได้มีโอกาสร้องประกอบซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ร่วมแสดงนำอย่าง While You Were Sleeping

  แต่ที่เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าการแสดงของเธอบนเวที เห็นจะเป็นที่หน้างานนี่แหละ แน่นอนว่าแฟนคลับที่ตั้งใจมาร่วมงานนี้ต้องถ่ายรูปกับแบ็กดรอปอยู่แล้ว แต่ใครจะรู้ละว่านักแสดงสาวที่พวกเขาชื่นชอบแอบอยู่ด้านหลังเพื่อเตรียมพร้อมโผล่ออกมาเป็นโฟโต้บอมบ์เมื่อพวกเขาลั่นชัตเตอร์ งานนี้พอแฟนๆ ได้เห็นภาพที่ตัวเองถ่ายคู่กับซูจีแบบไม่ตั้งใจละก็ มีหวังเก็บเอาไปฝันดีที่บ้านแน่ๆ

 

IG @ysaparosa

 

ซูจี
ซูจี

 

ซูจี
ซูจี

 

ซูจี
ซูจี

 

IG @suzyonlyyou@Regranned from @skuukzky -   #수지인스타그램#수지#수지팬미팅#수지생일#171010#PM8시#수지의다락방_2#백암아트홀#배수지#숮이#suzy#사랑해#세젤예#예쁘다#최고#귀여움#당신이잠든사이에#남홍주#당잠사#대박#秀智 #裴秀智 #スジ#whileyouweresleeping#팬미팅#수지의다락방#생일 @sz.z.y @skuukzky

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ allkpop.com (1)(2)