ทวนกระแส! ลินด์เซย์ โลฮาน ออกโรงป้อง ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ประเด็นคุกคามทางเพศ

  ตอนนี้กลายเป็นเรื่องร้อนระอุในวงการฮอลลิวูด เมื่ออดีตผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการหนังอย่าง ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน (Harvey Weinstein) กำลังโดนเหล่าคนดังและเซเลบพากันแหกพฤติกรรมฉาวที่เจ้าตัวชอบล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงผู้หญิง หลังๆ เริ่มมีเรื่องการข่มขืนเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำเอาคนนอกฟังแล้วขนลุกขนพองไม่เบา แต่นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่างลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan) กลับเห็นต่างพร้อมออกมาอัดคลิปปกป้องอดีตโปรดิวเซอร์

  เรียกว่าแหวกคอกออกมาเลยก็ว่าได้ เมื่อนักแสดงสาววัย 31 ปี ที่โด่งดังมาจากเรื่อง Mean Girl ได้ออกมาอัดคลิปลงในสตอรี่อินสตาแกรมพร้อมกับพูดถึงประเด็นอื้อฉาวของฮาร์วีย์ในเชิงปกป้อง "ไง ฉันลินเซย์เอง ตอนนี้ฉันอยู่บ้านที่ดูไบ ฉันรู้สึกแย่กับฮาร์วีย์ ไวน์สตีนมากเลยตอนนี้ ฉันไม่คิดว่าสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นมันถูกต้องนักหรอก แต่เขาไม่เคยทำร้ายหรือทำอะไรฉันเลย แถมเรายังร่วมงานภาพยนตร์กันมาหลายเรื่องด้วย ฉันว่าทุกคนควรจะหยุดประณามเขาได้แล้ว มันผิดนะ"

  อย่างไรก็ดีวิดีโอได้ถูกลบไปหลังจากโพสต์ลงโซเชียลเพียงแค่ชั่วโมงเดียว แน่นอนว่าความเห็นของลินด์เซย์ทำให้ชาวเน็ตที่ต่อต้านฮาร์วีย์ไม่เห็นด้วยกับเธอเป็นแน่ เพราะคดีของเขามันร้ายแรงเกินกว่าจะให้อภัย แม้แต่ Georgina Chapman ภรรยาของฮาร์วีย์ได้ออกมาประกาศแยกกันอยู่กับโปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่หลังจากข่าวนี้ฮือฮาขึ้นมา

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์ดัง จับหน้าอกนางแบบสาว

ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์คนดังขอพักงาน หลังถูกกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศ

มาเฟีย, อาเสี่ยและ(ไอ้)บ้ากามแห่งฮอลลีวูด: รวมวีรกรรม ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ชายสุดขีดคลั่งที่คนทำหนังทั้งรักทั้งชัง!

แองเจลิน่า - เกว็นเน็ธ เคยตกเป็นเหยื่อโปรดิวเซอร์ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน คุกคามทางเพศ !

ลินด์เซย์ โลฮาน - ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน
ลินด์เซย์ โลฮาน - ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  people.com, gettyimages.com