เอ็ตต้า อู๋ ลูกสาว เฉินหลง รับเป็นเลสเบี้ยน พร้อมเปิดตัวแฟนสาว

  ถ้ายังจำกันได้ว่านักแสดงฮ่องกงระดับซุปตาร์อย่าง แจ็คกี้ ชาน (Jackie Chan) หรือ เฉินหลง มีลูกสาวนอกสมรสกับอดีตนางงาม อู๋ฉีลี่ (Elaine Ng Yi-Lei) ที่ชื่อว่เอ็ตต้า อู๋ (Etta Ng) ตอนนี้เธอโตเป็นสาวพร้อมกับออกมาเผยว่าเธอรักเพศเดียวกัน พร้อมกับเปิดตัวแฟนสาววัย 30 ปีนามว่า แอนดี้ ออทัม ผ่านอินสตาแกรม

  เรียกว่าเปลี่ยนไปอย่างมาก เมื่อสาวน้อยวัย 17 ปี ได้ลงทุนตัดผมทรงสกินเฮดสุดเท่ เพื่อแง้มเรื่องหัวใจอย่างตรงไปตรงมา โดยเอ็ตต้าได้แชร์รูปภาพลุคใหม่ของเธอ ลงอินสตาแกรมตัว อีกทั้งยังมีภาพพื้นหลังสีรุ้งเป็นการบอกรสนิยมของเธอในตอนนี้อย่างเปิดเผย นอกจากนี้ลูกสาวเฉินหลงได้เขียนข้อความในอินสตาแกรมถึงทางเลือกของเธอว่า

  "ฉันอยู่ท่ามกลางการสนับสนุนเรื่องราวความรักของฉันกับแฟน แต่ในขณะที่สื่อฮ่องกงพากันเยาะเย้ยเรา ฉันเองเติบโตมาในโลกที่มองแต่ในแง่ลบและไม่เคยเปิดใจ แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็คิดได้ว่าควรใช้ประสบการณ์ที่ได้เจอมาเพื่อบอกเล่าความจริงและช่วยเหลือคนที่เป็นเหมือนกัน แต่ยังไงฉันก็ขอบคุณได้เติบโตมาบนโลกที่ไร้ความแน่นอน และก็ขอบคุณสำหรับการยอมรับที่ทุกคนมีให้กัน"

 

IG @stolenmilkteaI am in awe at the amount of support and love poured my way. I am speechless at how followers went to my Girlfriend @andiautumn and my account to show us both so much positivity. People all over the world have been rooting us on as Hong Kong media continues to mock. I’ve grown up in a world of negativity and close mindedness but I am at that point where I realise that I can use my experience to tell my truths and help others just like me. Thankfully I’ve grown since the days I was powerless and uncertain what the world has for me. Thank you for the enormous outpour of love and acceptance.  我對於大家的支持和愛感到十分驚喜與感激。你們在我和我女朋友 @andiautumn 的instagram户口留下的正能量實在令我感恩。多謝來自世界各地的你們給我的祝福,令我感到恩惠,當香港傳媒不斷去評論我的生活時,令我感受到無比的壓力。我從小在一個佈滿負面和封閉的環境下長大,但是隨著社會進步,我希望能夠利用我的故事來説出真相從而幫助其他和我處境一樣的人。我曾經對於世界和未來感到非常無助和迷惘,但慶幸身邊一直有不同的人去支持和鼓勵我,令我想通了,成長了。最後我想再次多謝大家的關懷和接受。#lgbt  #androgynous  #lgbtqai #loveislove #lovewins  #lovealwayswins #lesbian #love #support # #androgynous #queer #gay #gaygram #loveyourself #advocacy

 

  และในวันเดียวกันแอนดี้ ออทัมก็ออมาแชร์รูปคู่กับเอ็ตต้า พร้อมกับข้อความขอบคุณลูกสาวเฉินหลงที่ทำให้เธอมีวันนี้ และพร้อมยังบอกด้วยว่าไม่เคยเจอใครที่ดีเหมือนกับเอ็ตต้าเลย "ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนความรักของฉันกับเอ็ดต้า เราซาบซึ้งที่ทุกคนให้กำลังใจเราในการต่อสู้กับสิ่งที่ถูกต้อง เราหวังว่าจะสามารถช่วยทุกคนที่เป็นเหมือนกับเราได้ มาทำให้โลกของเรามีแต่ความสงบและความเข้าใจกันเถอะค่ะ"

 

IG @andiautumnThank you to all of those who have shown love and support towards @stolenmilktea and I. We appreciate everyone's kind words and it's honestly giving us more energy to fight for what's right. We will continue to share our journey and hope we can help others along the way. Let's make this world a peaceful and understanding one. #pansexual #lgbtqai #loveislove #lovealwayswins #queer #loveyourself

 

  อย่างไรก็ดีก่อนหน้านี้เอ็ตต้าเคยมีประเด็นด้านลบเกี่ยวกับพ่อของเธอ เพราะเมื่อปี 2015 เธอได้ออกมาประกาศว่าได้ตัดขาดกับพ่อของเธอแล้ว "เขาไม่ใช่พ่อของฉัน ฉันไม่รู้สึกอะไรกับเขาแล้ว เขาก็แค่ผู้ให้กำเนิด แต่ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ ในชีวิตของฉันเลย"

  เนื่องจากดราม่าในครอบครัวที่เอ็ตต้าอ้างว่าเฉินหลงไม่เคยมาสนใจเธอเลย ทำให้เธออยู่ในความดูแลของอู๋ฉี่ลี่ผู้ป็นแม่ฝ่ายเดียว แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อต้นปีมีข่าวออกมาว่าเอ็ตต้าก็มีความระหองระแหงกับแม่จนถึงขั้นฆ่าตัวตายและหนีออกบ้าน จนกลายเป็นประเด็นสะเทือนใจระหว่างครอบครัวกันไปเลยทีเดียว

เอ็ตต้า - อู๋ฉีลี่
เอ็ตต้า - อู๋ฉีลี่
แอนดี้ ออทัม แฟนสาวของเอ็ตต้า
แอนดี้ ออทัม แฟนสาวของเอ็ตต้า
แอนดี้ ออทัม แฟนสาวของเอ็ตต้า
แอนดี้ ออทัม แฟนสาวของเอ็ตต้า

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  dailymail.co.uk, gettyimages.com