โรส เลสลี่ บังคับ คิต ฮาริงตัน ใส่ชุด จอน สโนว์ ไปงานปาร์ตี้

  ไม่ว่าตอนไหนแฟนซีรีส์ Game of Thrones ก็พากันเรียก คิต ฮาริงตัน (Kit Harington) ว่าจอน สโนว์อยู่ดี ด้วยคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นกินใจผู้ชมทำให้เขาไม่สามารถลบตัวละครนี้ออกจากหัวของแฟนๆ ได้เลย แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มคิตก็จะต้องรับบทบาทจอน สโนว์นอกจออย่างจำใจ เมื่อโรส เลสลี่ (Rose Leslie) แฟนสาวของเขาบังคับให้เขาใส่ชุดสโนว์ไปงานปาร์ตี้

  นักแสดงหนุ่มได้มาเล่าประสบการณ์สุดเขินอายผ่าน Heat Magazine "เมื่อเร็วๆ นี้ ผมได้ไปปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 30 ปี ซึ่งเขาได้กำหนดธีม 'รสนิยมยอดแย่' เอาไว้ครับ พอใกล้ถึงวันงานผมยังไม่ได้เตรียมชุดเลย ผมเลยไปที่ร้านชายชุดแฟนซีแห่งหนึ่ง พนักงานสาวเดินเข้ามาพูดกับผมว่า คุณรู้ไหม คุณเหมือนผู้ชายที่เล่น Game of Thrones มาก แล้วฉันก็มีชุด Game of Thrones  ด้วยนะ"

  "เธอหยิบชุดของจอน สโนว์ออกมา โรสเลยกระซิบผมว่า 'ฉันจะเลิกรักคุณถ้าไม่ใส่มัน คุณควรใส่มันนะ' มันน่าอายมากครับ ในงานนั้นทุกคนต่างจ้องมองมาที่ผมแล้วบอกว่า อ้าว นายใส่ชุดตัวละครที่นายเล่นนี่นา ผมคิดว่าผู้หญิงที่ร้านขายเสื้อผ้าคงจะรู้แล้วว่าผมเป็นใคร หลังจากที่ผมออกมา"

  "แต่ยังไงมันก็น่าเศร้าอยู่ดีแหละครับ ที่ผมไปร้านขายชุดแฟนซีเพื่อซื้อชุดของจอน สโนว์"

  อุแหม่ หนุ่มคิตนี่เล่นซะคุ้มเลย เพราะเป็นจอน สโนว์ทั้งในจอและนอกจอแบบนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะคำขู่ของแฟนสาว จอน สโนว์คงไม่ใช่ตัวเลือกชุดแฟนซีของเขาแน่ๆ

คิต ฮาริงตันในบท จอน สโนว์
คิต ฮาริงตันในบท จอน สโนว์

 

คิต ฮาริงตัน - โรส เลสลี่
คิต ฮาริงตัน - โรส เลสลี่

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  nypost.com, gettyimages.com