บ้านคาร์เดเชียน ปริ่ม หลังนักแสดงเด็ก มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ประกาศตัวเป็นบิ๊กแฟน!!

  สาวน้อยมากความสามารถ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Millie Bobby Brown) เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากงาน MTV Movie + TV Awards ด้วยการรับบทสำคัญในซีรีส์ยอดฮิต Stranger Things ได้ออกมาเผยว่าเธอเป็นแฟนตัวยงของบ้านคาร์เดเชียน ทำเอาคุณแม่และบรรดาพี่สาวของบ้านหรูหลังนี้ปลื้มปริ่มไปตามๆ กัน

 

  นักแสดงเด็กวัย 13 ปี ได้มาร่วมพูดคุยในรายการทอล์กโชว์ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ด้วยลีลาการพูดเก่งของสาวน้อยคนนี้แน่นอนว่าอาจทำให้หลายคนหลงรักตัวตนของเธอก็เป็นได้ และด้วยความที่เป็นเด็กสาวอยู่ในวัยกำลังโต เธอก็ได้เผยกับพิธีกรหนุ่มว่าชอบดูรายการเรียลลิตี้ชื่อดังอย่าง Keeping Up With the Kardashians มาก

  "หนูรักพวกเธอมากค่ะ แม่บอกว่าจะไม่ดูรายการนี้ แต่พอแม่ได้ดูก็เป็นแบบนี้" มิลลี่ทำท่าเลียนแบบคุณแม่ที่กำลังติดรายการอย่างงอมแงม ทำเอาคนในห้องส่งหัวเราะลั่นออกมา "หนูเป็นสาวกของพวกเธอไปแล้ว แถมยังฟอลโลว์โซเชียลของพวกเธอด้วย หนูคิดว่าพวกเธอยอดเยี่ยมากเพราะเอนเตอร์เทนคนดูได้อย่างดีเลย"

มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์
มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์

 

  "คาร์เดเชียนมีภาษาเป็นของพวกเธอเองด้วย แทนที่จะพูดว่า 'สาบานได้ (I swear)' แต่กลับพูดว่า 'ไบเบิล (Bible!)' แล้วพวกเธอก็ทำเสียง ‘Okurrr!' ซึ่งหมายความว่า 'โอเค!' แต่พวกเธอกลับพูดว่า‘Okurrr!' แทนค่ะ " มิลลี่ทำเลียนแบบบ้านคาร์เดเชียนอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับชวนจิมมี่ทำตามด้วย แถมพิธีกรหนุ่มยังบอกอีกว่า "มุกนี้ผมขอซื้อก็แล้วกัน"

  และหลังจากรายการเทปนี้ได้ออกอากาศไป สาวๆ บ้านคาร์เดเชียนอย่าง คริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) โคลอี้ (Khloe Kardashian) และ คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) พากันออกมาขอบคุณสาวน้อยคนนี้ที่ชื่นชอบให้การสนับพวกเธอผ่านโซเชียลมีเดีย

IG @krisjenner
I love you @milliebobbybrown, you are so adorable! Thanks for watching #KUWTK! We are huge fans of yours also!! @strangerthingstv #StrangerThings @jimmyfallon #JimmyFallon @fallontonight #Okurrr

 

มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์
มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  eonline.com, gettyimages.com