คืนจอทีวี! ไอยู คอนเฟิร์ม รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ My Mister

 แฟนซีรีส์คงคิดถึงคุณหนูแฮซูจาก Moon Lovers ผลงานโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของไอยู (IU) อยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากการร้องเพลงแล้วฝีมือการแสดงของเธอก็จัดได้ว่าเข้าขั้นมืออาชีพเช่นกัน และด้วยความสามารถที่หลากหลายของเธอ ทำให้มีคนเสนอบทละครให้ถึง 10 เรื่อง และในตอนนี้สาวไอยูก็ได้ตัดสินใจรับบทนำสำหรับซีรีส์ที่จะลงจอในปี 2018 แล้ว

  แม้ว่าในช่วงแรกจะมีกระแสต่อต้านไม่อยากให้ไอยูรับบทนำในซีรีส์ My Mister เพราะด้วยเรื่องอายุของพระนางแล้วดูไม่เหมาะสม รวมไปถึงเคมีที่เหล่าแฟนๆ มองว่าไม่เข้ากันสักเท่าไหร่ แต่วันนี้สาวไอยูก็ได้ตัดสินใจรับบทที่ท้าทายนี้พร้อมทั้งนักแสดงนำอย่าง อีซุนกยุน (Lee Sun Gyun) ก็ยืนยันเล่นบทพระเอกด้วยเช่นกัน

  My Mister จะกำกับโดย คิมวอนซุก ผู้ที่เคยมีผลงานซีรีส์อย่าง Misaeng และ Signal ที่มาพร้อมกับนักเขียนบทละคร พัคฮเยยอง มาร่วมกันทำงานในโปรเจ็กต์นี้ด้วย

  อีซุนกยุนจะได้รับบท "พัคดงฮุน" ชายวัยกลางคนที่มีลูกติดสามคน ทำงานเป็นสถาปนิกในบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง  โดยคาแรกเตอร์ของเขาจะเป็นผู้ใหญ่วัย 40 ปีที่พรั่งพร้อมไปด้วยเสน่ห์

  ไอยูจะได้บท "อีจีอัน" พนักงานชั่วคราวที่ต้องทำงานร่วมกับพัคดงจุน แต่สุดท้ายเธอก็หวั่นไหวในความใจดีของเขา

  ทางทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมาเผยว่า "เราใส่ใจในการแคสติ้งตัวละครเป็นพิเศษเพื่อที่จะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของคาแรกเตอร์ออกมาได้ เรารู้สึกดีใจที่ได้ทำงานกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง"

  My Mister มีแพลนออกอากาศทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งแรกของปี 2018

อ่านข่าวเพิ่มเติม

แฟนคลับโวยหลัง ไอยู แคสติ้งบทนำในซีรีส์ MY MISTER

ไอยู
ไอยู

 

อีซุนกยุน
อีซุนกยุน

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ allkpop.com, five entertainment