จีจี้ ฮาดิด อดเดิน Victoria's Secret หลังจีนไม่อนุมัติวีซ่า พ้องดราม่าล้อเลียนพระพุทธรูป!!

  แฟนนางแบบหลายคนอาจเศร้ากับข่าวนี้ เมื่อนางแบบตัวท็อปของวงการ จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) ถูกจีนปฏิเสธวีซ่าไม่ให้เข้าประเทศเพื่อร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่เซี่ยงไฮ้ในสิ้นเดือนนี้ ทำให้เธอต้องจำใจถอนตัวจากโชว์ไปอย่างน่าเสียดาย

  นางแบบสาววัย 22 ได้ออกมาโพสต์ข้อความบอกข่าวร้ายเกี่ยวกับแพลนร่วมงาน Victoria's Secret Fashion Show ในวันที่ 28 พ.ย. ว่า "ฉันรู้สึกเสียใจที่ไม่ไปร่วมงานที่จีนในปีนี้ ฉันรักครอบครัววิคตอเรียซีเคร็ตมาก และขอเชียร์ให้ทุกคนเต็มที่กับโชว์นี้ ฉันรอที่จะเห็นความงดงามของโชว์ในปีนี้ไม่ไหวแล้ว แต่ตอนนี้ฉันนับเวลารอปีหน้าแล้วค่ะ"

  ซึ่งการเข้าประเทศจีนไม่ได้ในครั้งนี้อาจสืบเนื่องมาจากคลิปที่จีจี้ทำหน้าล้อเลียนคลิปพระพุทธรูปเลยทำให้ชาวเอเชียรวมไปถึงชาวจีนไม่พอใจเป็นอย่างมาก และตอนที่นางแบบสาวประกาศว่าจะเข้าร่วมเดินแฟชั่นโชว์ที่เซี้ยงไฮ้ทำให้ชาวจีนออกมาบอยคอตไม่ให้เธอเข้าประเทศ

 

  ทั้งนี้จีจี้ก็ได้ออกมาขอโทษเกี่ยวกับการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเธอผ่านเว็บไซต์ Weibo แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ช่วยลดความโกรธเคืองของชาวจีนลงได้เลย เพราะเรื่องนี้นับว่าเป็นเรื่องเกี่ยวพันกับศาสนาที่มีความละเอียดอ่อนมาก

  และนอกจากจีจี้ยังมีนางฟ้าวิคตอเรียอีกสี่คนที่ถูกปฏิเสธวีซ่าในการเข้าประเทศเช่นกัน ได้แก่ Kate Grigorieva, Julia Belyakova, Irina Sharipova นางแบบชาวรัซเซีย และ Dasha Khlystun นางแบบชาวยูเครน

อ่านข่าวเก่า

งานงอก! ชาวเน็ตรุมติ จีจี้ ฮาดิด หลังทำหน้าล้อเลียนพระพุทธรูป พร้อมแฟนหนุ่มออกมาปกป้อง

ตามน้องสาวมาติดๆ ! จีจี้ ฮาดิด คอนเฟิร์ม ร่วมเดินรันเวย์ VICTORIA'S SECRET ปีนี้แน่นอน!!

ชาวจีนไม่ปลื้ม จีจี้ ฮาดิด ร่วมเดินโชว์ VICTORIA’S SECRET ที่เซี่ยงไฮ้ โยงประเด็นล้อเลียนพระพุทธรูป!!

จีจี้ ฮาดิด หลั่งน้ำตาพร้อมกล่าวคำขอโทษ หลังโดนแฟนชาวจีนต่อต้านร่วมงาน VICTORIA'S SECRET ที่เซี่ยงไฮ้!

จีจี้ ฮาดิด
จีจี้ ฮาดิด

 

Kate Grigorieva - Irina Sharipova
Kate Grigorieva - Irina Sharipova

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com