คายเย่ เวสต์ ถึงกับเซย์โน เมื่อน้องนอร์ท ลูกสาววัย 4 ขวบ อยากทำคลิปสอนแต่งหน้า!!

  ลูกสาวคนโตของเจ้าแม่แฟชั่นอย่างคิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) และแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง คานเย่ เวสต์ (Kanye West) อย่างน้องนอร์ทเริ่มเรียนรู้เรื่องความสวยความงามจากแม่และญาติๆ ที่อยู่รอบตัวเธอ จนเริ่มหัดออกแบบการแต่งหน้าด้วยตัวเองตั้งแต่ยังเล็กๆ ส่งผลให้เธออยากมีชาแนลยูทูบเป็นของตัวเอง

  "มันเป็นเรื่องตลกมากเลยค่ะ ในหนึ่งวันลูกสาวของฉันดูคลิปสอนแต่งหน้าเยอะมาก" คิมเผยผ่าน WWD "เธอได้เปิดกล่องคอแลกชั่นเครื่องสำอาง My Little Pony Colourpop แล้วบอกฉันว่า 'หนูอยากถ่ายคลิปเครื่องสำอางพวกนี้' ท่าทีของเธอดูตลกมากค่ะ"

  "เธอก็แต่งหน้าให้ตัวเองด้วยการใช้คอแลกชั่นเครื่องสำอางนั้น แล้วมาบอกฉันว่า 'แม่จ๋า หนูอยากทำวิดีโอในยูทูป" และแน่นอนว่าคนเป็นพ่ออย่างคานเย่ ต้องออกมาเซย์โน เพราะนี่อาจจะเร็วเกินไปที่เด็กน้อยวัยเพียงแค่ 4 ขวบจะทำคลิปสอนแต่งหน้า

  "ฉันไม่รู้หรอกว่าจริงๆ แล้วเธออยากจะทำอะไร แต่นี่มันก็เป็นเรื่องของการดิ้นรนที่เราจะต้องเปิดเผยตัวตนเพื่อให้คนมาดูเราในโซเชียลมีเดีย เพราะในโลกที่เราอยู่นี้ ฉันไม่คิดว่าคุณจะบอกให้เด็กๆ ในวัยกำลังโตไม่ให้ติดโซเชียลมีเดีย มันโหดร้ายนะคะ เพราะมันเหมือนกับบอกใครสักคนไม่ให้สื่อสารกับผู้อื่น"

 

IG @kimkardashianI loved reading the interview inside @interviewmag by @janetmock THANK YOU Janet! North's interview is so cute too! Thank you Penelope, Kaia Gerber, Millie Bobbi Brown & the Federline boys for asking North her questions

 

IG @kimkardashianMy cutie!

 

คิม คาร์เดเชียน - คานเย่ เวสต์
คิม คาร์เดเชียน - คานเย่ เวสต์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com, @kimkardashian